Anime - Manga

Thoát khỏi hộp đồ chơi của Clara! Ngày phát hành

Quảng cáo

Hiện tại, tin vui là việc phát hành Welcome To Demon School Iruma-Kun Phần 3 Tập 7 không bị gián đoạn. Tập phim sẽ đến tay người hâm mộ ngay lập tức. Trong tập trước, người ta thấy rằng chiến lược của Iruma là khả thi nhất trong giải đấu. Nhưng ngay khi cậu bé sắp đi đến màn cuối cùng, Clara đã ngăn cậu lại giữa chừng để nhốt cậu trong bộ trang phục của cô. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong tập sắp tới, Iruma sẽ phát triển mạnh để trở thành người chiến thắng trong các trò chơi. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của anh ấy ở đây là Clara. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy nghĩ ra kế hoạch thoát khỏi cái bẫy này như thế nào! Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 7

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập phim Trường học quỷ tiếp theo là “Hộp đồ chơi của Clara”. Tập phim sẽ chứng kiến ​​cảnh Iruma cố gắng thoát ra khỏi bẫy. Không ai ngờ rằng Clara sẽ là người gây ra mối đe dọa lớn nhất cho anh ta. Ngay khi cậu bé hoàn thành vòng cuối cùng, cô đột ngột xuất hiện và đưa cậu vào bẫy. Thế giới bên trong trang phục của cô ấy cũng khác theo nhiều cách.

Cô gái sẽ đặt cho nó cái tên Hộp đồ chơi. Có thể Iruma phải dành thời gian để giải một số câu đố. Đây không phải là Lễ hội Thu hoạch mà anh ấy đã đăng ký. Nhưng anh ấy chắc chắn sẽ phải chơi tất cả các trò chơi cần thiết để giành chiến thắng trong cuộc thi tiêu chuẩn này trong Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 7.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 7

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Tập 6 là “Devilishly Pure.” Tập phim bắt đầu với cảnh Iruma nghỉ ngơi và ăn tất cả những nguyên liệu mà anh ấy đã thu thập được. Nhưng Balam giải thích rằng anh ấy là người duy nhất làm đúng. Đó là một cuộc thi kéo dài bốn ngày và hầu hết người chơi đã làm việc không ngừng nghỉ để thu thập điểm. Vì vậy, khi nó thực sự được thực hiện, không ai trong số họ có năng lượng để chiến đấu với những con quỷ khác.

Và đối với những người chơi khác đang lên kế hoạch phục kích Iruma cũng bắt đầu rời đi. Điều này là do không ai trong số họ có đủ nguyên liệu để đánh bại anh ta. Trong phần sau của tập phim, Clara và Elizabetta xuất hiện trước mặt người hùng của chúng ta. Vào cuối tập phim, Clara đã kéo được Iruma vào trong bộ trang phục của cô ấy, đó là một cái bẫy được ngụy trang.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 7

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 7: Ngày Phát Hành

Hơn bất kỳ nhân vật nào, chính Toy Box sẽ gây ồn ào trong chuyến đi chơi này. Hiện tại, không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái mới. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Episode 7 là ngày 19 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *