Giải trí

Giấc mơ đêm mùa hè: Giấc mơ của sắc đẹp và quyền lực

Giấc mơ đêm mùa hè: Giấc mơ của sắc đẹp và quyền lực - Ảnh 1.

Các diễn viên trong buổi ra mắt phim Giấc mơ đêm hè – Ảnh: HOÀNG LÊ

Đó là câu chuyện của Châu – một cô gái xinh đẹp nhưng gia cảnh nghèo khó, bất hạnh.

Cơ hội đổi đời đến với Châu khi cô được ông Nhân nhận làm con nuôi vì thấy hoàn cảnh đáng thương của cô. Từ đó, Châu dùng sự tài trí, thủ đoạn, thậm chí là tàn nhẫn để giành lấy những điều tốt đẹp cho mình …

Trailer phim Giấc mơ đêm hè

Chia sẻ tại buổi ra mắt phim diễn ra chiều 4/10 tại TP.HCM, bà Huỳnh Thanh Diệu – người trực tiếp quản lý nội dung phim cho biết, kịch bản phim do nhà biên kịch trẻ Hải Đông viết. Sức hấp dẫn của kịch bản này nằm ở ý tưởng về “sức mạnh” của sắc đẹp.

Giấc mơ đêm hè: Giấc mơ về sức mạnh sắc đẹp - Ảnh 3.

Sĩ Thanh và Trung Huy trong phim Giấc mơ đêm rằm – Ảnh: DPC

Cô bật cười: “Thật lòng mà nói, chúng ta đều trân trọng cái đẹp. Chúng ta đều là nạn nhân của nó (cái đẹp). Một cô gái có nhan sắc sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nhân vật chính trong phim cũng dùng nhan sắc để thoát nghèo. Đây không phải là thực dụng, nhưng rồi cuộc sống cứ đưa đẩy cô ấy đi với những dự định mới… ”.

Nữ diễn viên Sĩ Thanh có góc nhìn riêng về vai Châu mà cô đảm nhận: “Quả thực, nam nữ bây giờ ai cũng muốn làm đẹp. Quan trọng là các bạn trẻ phải sử dụng vẻ đẹp đó đúng chỗ, đúng hoàn cảnh…

Giấc mơ đêm hè: Giấc mơ về sức mạnh sắc đẹp - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ giao lưu tại buổi ra mắt phim – Ảnh: HOÀNG LÊ

Tôi yêu Châu. Cô ấy xinh đẹp và thông minh. Nhưng tôi cũng không thích cô ấy ở khía cạnh thủ đoạn. Mỗi cô gái đều có ước mơ của riêng mình. Họ biến ước mơ thành hiện thực bằng nhiều cách khác nhau, kết quả sẽ khác nhau.

Đi đúng đường sẽ nhận được quả ngọt, đi sai đường sẽ đâm đầu vào bụi gai. Việc hoàn vốn diễn ra rất nhanh chóng… ”.

Giấc mơ đêm hè Phim dài 30 tập do chính Today TV đầu tư và sản xuất. Phim do đạo diễn Nguyên Trân thực hiện, bên cạnh Sĩ Thanh với sự tham gia của các diễn viên Trung Huy, Song Dương, Quang Sơn, Mạnh Hùng, Phúc An … phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên Today TV, từ 4-10 .

Phim về bạo lực gia đình đoạt giải Cánh diềuPhim về bạo lực gia đình đoạt giải Cánh diều

TTO – Tối 13-9, lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Giải Cánh diều vàng cho phim truyện lần lượt thuộc về Đêm tối rực rỡ (điện ảnh) và Yêu thương ngày nắng, 11 tháng 5 (truyền hình).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *