Tin Game

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ lan tỏa yêu thương, vượt qua đại dịch

Với mong muốn chung tay làm điều gì đó ý nghĩa và truyền cảm hứng tích cực đến những con người, chương trình “Võ lâm truyền lửa – vượt qua đại dịch” đang được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình vì thông điệp tốt đẹp này.

Đây là chương trình từ thiện nhằm chia sẻ ngọn lửa cùng tiền tuyến chống dịch cũng như góp phần cùng các tổ chức xã hội, y tế chống dịch. “Võ lâm truyền lửa – cùng nhau vượt qua đại dịch” do Ban điều hành dòng game phối hợp thực hiện. Game Võ lâm truyền kỳ với hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation. Tổng kinh phí tối đa của chương trình dự kiến ​​lên đến 1,6 tỷ đồng. Theo đó, dòng VLTK sẽ thực hiện hai hạng mục:

+ Phối hợp với Quỹ tài trợ VinaCapital trao tặng máy thở cho chương trình “Vì hơi thở Việt Nam” và máy tính xách tay cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch.
+ Phối hợp với Joy Foundation quyên góp vật tư y tế (bao gồm túi thuốc F0, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nhiệt kế, dung dịch súc miệng, máy đo oxy SPO2) để hỗ trợ điều trị F0 tại bệnh viện cũng như tại nhà.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ lan tỏa yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch 0

Chương trình sẽ diễn ra trên hệ thống fanpage của dòng game VLTK. Dựa trên lượt like (thích), comment (bình luận) và share (chương trình chia sẻ) của game thủ, Ban điều hành quy đổi thành số tiền tương ứng để gửi đến hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation. Cuối chương trình – ngày 28/11, số tiền này sẽ được chuyển đến hai tổ chức nói trên.

Được biết, tính đến giữa tháng 11/2021, nước ta còn hơn 150.000 trường hợp mắc bệnh đang điều trị tại nhà và bệnh viện. Vì vậy, những đóng góp từ chương trình “Võ lâm truyền lửa – cùng nhau vượt qua đại dịch” thực sự là một nghĩa cử cao đẹp, lay động lòng người, có tác dụng thiết thực trong thời kỳ xã hội bước vào thời kỳ “tân bình”. “.

Đại diện Ban điều hành của dòng game nhập vai này cho biết, ngoài nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, VLTK còn đầu tư mạnh vào các chương trình cộng đồng, kết hợp với các tổ chức xã hội khác để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. . Đây cũng là dịp để chúng tôi ghi nhận sự chung tay, góp sức của cộng đồng game thủ trong việc góp phần xây dựng những giá trị đích thực trong xã hội ngày nay.

“Võ Lâm Truyền Kỳ – cùng nhau vượt qua đại dịch” diễn ra từ ngày 15/11 đến 28/11 trên tất cả các fanpage của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ bao gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn phí, Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ H5, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Chương trình do Ban điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation phối hợp thực hiện.
+ Joy Foundation là tổ chức xã hội với mục tiêu cải thiện cuộc sống, kết nối và phát triển cộng đồng thông qua các dự án bền vững trong các lĩnh vực: nước sạch, sức khỏe và môi trường.
+ Quỹ tài trợ VinaCapital phát động chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì hơi thở Việt” nhằm gây quỹ mua sắm thiết bị, vật tư y tế chống dịch khẩn cấp cho các cơ sở y tế tuyến đầu. Quỹ VinaCapital sẽ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh để phân phối thiết bị y tế đến đúng những nơi cần thiết nhất ”.

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *