Tin Game

Fan háo hức khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck – Kênh Game VN

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được sự hỗ trợ của Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.

Game thủ này đã tìm thấy một Steam Deck trong giao diện của trò chơi Genshin Impact trong video quảng cáo chính thức của TGS 2022. Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ, trong đó có rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm. thử nghiệm phiên bản này.

Genshin Impact đã có trên Steam Deck.

Genshin Impact đã có trên Steam Deck.

Cụ thể hơn, người dùng Reddit Bar_Har đã chụp ảnh màn hình một đoạn video quảng cáo trong khuôn khổ TGS 2022 về tựa game Genshin Impact được tải xuống thông qua Steam Deck.

Trò chơi Genshin Impact xuất hiện trong vài giây và có rất nhiều Steam Deck khác trên màn hình, tất cả đều đang tải các trò chơi miHoYo. Theo báo cáo, các trò chơi như Control, Death Stranding, Minecraft, v.v. cũng nhận được sự hỗ trợ này.

Hiện tại miHoYo vẫn chưa chính thức công bố hay xác nhận thông tin này, mặc dù người chơi có thể sử dụng một số phương pháp để chạy Genshin Impact trên Steam Deck, nhưng điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ bị ban. Valve vẫn chưa công bố rằng Genshin Impact là một trò chơi tương thích hoặc có thể chơi được thông qua tải xuống trực tiếp trên Steam Deck.

Các fan rất mong chờ được trải nghiệm phiên bản này.

Các fan rất mong chờ được trải nghiệm phiên bản này.

Được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2022, Steam Deck có thể được chơi dưới dạng thiết bị cầm tay hoặc kết nối với màn hình theo cách tương tự như Nintendo Switch. Trò chơi cài sẵn được thiết kế để chơi toàn bộ thư viện Steam của Windows PC thông qua Linux tương thích. Hệ thống là một nền tảng mở, cho phép người dùng cài đặt các trò chơi tương thích khác trên các thiết bị hoặc hệ điều hành khác.

Steam Deck hiện có hàng nghìn trò chơi tương thích đã được xác minh đầy đủ hoặc ít nhất là có thể chơi được, và con số này đang tăng lên liên tục. Tuy nhiên, điều này liên quan cụ thể đến cửa hàng Steam PC. Hệ thống có khả năng chạy các tựa game khác thông qua trình giả lập, vì vậy cơ hội thấy game nhập vai hành động thế giới mở của miHoYo tương thích với thiết bị là điều mà nhiều người rất thích nếu Valve chọn chính thức hỗ trợ nó.

Genshin Impact của HoYoverse rất được kỳ vọng và số lượng game thủ sẽ được mở rộng khi nó được vận hành trên các sản phẩm của Valve.

# chơi game #Genshin Impact # Bộ bài Steam

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *