Tin Game

Gen.G Doran: “Tôi muốn gặp Royal Never Give Up, tôi không muốn gặp lại T1” | SharingFunVN

Kể từ mùa giải 2022, khi Gen.G Esports (Gen.G) trở thành thế lực mạnh nhất LCK, những trận đấu giữa họ và T1 luôn được coi là trận “Siêu kinh điển” mới. Không chỉ là hai đội tuyển có bề dày truyền thống, thành tích tại LCK, cả Gen.G và T1 Họ đều sở hữu những đội hình có thể nói là mạnh hơn phần còn lại của giải đấu. Do đó, từ kết quả của những lần đối đầu này, người hâm mộ có thể đoán được đội nào sẽ thống trị Liên Minh Huyền Thoại (LOL) Hàn Quốc.

T1 (trái) và Gen.G: cặp "đối thủ" rất nhiều ân sủng của LCK và làng LoL

T1 (trái) và Gen.G: Cặp “kỳ phùng địch thủ” của làng LMHT và LMHT

Tính riêng trong mùa giải 2022, từ LCK Mùa Xuân cho đến khi kết thúc trận Chung kết LCK Mùa Hè, Gen.G và T1 đã đối đầu với nhau tổng cộng 6 lần. Và tỷ số là 3-3 cho cả hai đội. Nếu Mùa Xuân là sự thống trị của T1, thì ở Mùa Hè, Gen.G đã đòi lại được cả vốn lẫn lãi. Có thể nói, nếu phải tìm ra một cặp kỳ phùng địch thủ luôn so kè từng chút một nhưng lại rất hiểu nhau, hẳn nhiều khán giả LoL sẽ nghĩ ngay đến Gen.G – T1.

Gen.G và T1 đã từng 6 lần đối đầu với nhau tại các giải đấu trong nước và có thể nói là vô cùng hiểu nhau.

Gen.G và T1 đã từng 6 lần đối đầu với nhau tại các giải đấu trong nước và có thể nói là vô cùng hiểu nhau.

Mới đây, người đi đường trên của Gen.G Doran đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Nhóm A là nhóm nguy hiểm nhất. Mọi người đều biết T1 đã chơi tốt. EDward Gaming (EDG) cũng chơi tốt trong khi Cloud9 là nhà vô địch của LCS. Nếu vượt qua Vòng bảng, 1 trong 3 cái tên này sẽ bị loại. Đó là điều khiến nhóm này trở nên hấp dẫn như vậy ”.

Doran cho rằng bảng A với sự góp mặt của T1 thực sự là "bảng tử thần"

Doran cho rằng bảng A với sự góp mặt của T1 thực sự là “bảng đấu của tử thần”

Không những vậy, Doran còn ngầm đánh giá cao T1 hơn cả Royal Never Give Up (RNG) – nhà đương kim vô địch MSI 2022 và là đội có lẽ sẽ vào bảng D cùng với Gen.G của anh. Cụ thể, Doran nói: “RNG đã chơi tốt và tôi muốn đối đầu với họ. Tôi tò mò về cuộc đối đầu giữa chúng tôi và RNG. Nhưng tôi không muốn đối đầu với T1 nữa, ngay cả khi tôi có thể đi đến các vòng tiếp theo. Ở giải đấu này, tôi không muốn đối đầu với T1 nữa. “

Doran thừa nhận anh ấy muốn đấu với RNG hơn T1 nữa

Doran thừa nhận muốn đấu với RNG nhưng không muốn gặp T1 nữa

Tất nhiên, phát biểu của Doran có thể là do ở mùa giải này, Gen.G và T1 đã đối đầu với nhau quá nhiều lần. Nhưng cũng có thể thấy rằng nếu bạn phải gặp một đối thủ quá hiểu mình thì sẽ có nhiều rủi ro hơn. Hơn nữa, nếu trong trường hợp Gen.G và T1 phải đối đầu nhau thì chắc chắn LCK sẽ mất đi ít nhất 1 đại diện cực mạnh trước Chung kết CKTG 2022.

Kết luận

Được xếp vào 2 bảng đấu khác nhau, khả năng gặp nhau giữa Gen.G và T1 là hoàn toàn có thể xảy ra. Và chắc chắn, đội nào giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này, có thể xem như tiến thêm một bước quan trọng trên con đường đến chức vô địch cũng như loại bỏ một đối thủ lớn trên con đường của họ. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.