Tin Game

Ensemble Stars Music – Khơi nguồn ước mơ làm IDOL

Với góc nhìn đa chiều, Ensemble Stars Music mang đến nhiều thông tin vô cùng hữu ích mà có lẽ bạn chưa biết về showbiz.

Được sản xuất và phát hành bởi HappyElements, Ensemble Stars Music sẽ đưa game thủ đến với thế giới của nhịp điệu, bước nhảy cũng như cuộc sống của những thần tượng đầy màu sắc, đầy tham vọng. Câu chuyện làm nghệ thuật, đánh đổi và rủi ro để đạt được chỗ đứng, tất cả đều được tái hiện một cách hoàn hảo trong trò chơi này.

Ensemble Stars Music - Trò chơi âm nhạc giúp hiện thực hóa ước mơ thành IDOL 0

Với việc sử dụng công nghệ đồ họa chất lượng cao, Ensemble Stars Music thổi một bầu không khí thế giới giải trí lộng lẫy, lộng lẫy vào trò chơi. Màu sắc lấp lánh, bắt mắt được sử dụng tối đa, làm nổi bật các nhân vật thần tượng với vẻ ngoài hoàn mỹ. Bối cảnh được xây dựng theo hướng hiện đại, lấy cảm hứng từ đời thực nên đâu đó bạn sẽ thấy tựa game này có nhiều nét tương đồng với những bộ phim học đường dành cho tuổi teen.

Ensemble Stars Music - Trò chơi âm nhạc giúp hiện thực hóa ước mơ thành IDOL 1

Là một game chuyên về âm nhạc, nền nhạc của Ensemble Stars Music là một điểm cộng tương đối lớn. Nó cung cấp cho game thủ một trải nghiệm âm nhạc tương đối hoàn hảo từ giọng hát của từng thần tượng cho đến các bài hát được trình diễn trong game. Cũng vì được sản xuất bởi một công ty Nhật Bản nên gần như 100% các bài hát trong game đều bằng tiếng Nhật. Các đoạn hội thoại cũng là lời thoại tiếng Nhật.

Ensemble Stars Music - Trò chơi âm nhạc giúp hiện thực hóa ước mơ thành IDOL 2

Ngoài ra, Ensemble Stars Music còn là nơi hội tụ của những trai tài gái sắc, có ngoại hình trời phú, từ mỹ nhân châu Á đến lai Tây … Tất cả đều được tạo hình theo đúng chuẩn anime nên càng thu hút hơn. cho những ai là fan của truyện tranh thần tượng cảm thấy thích thú. Cũng vì điểm nhấn thiết kế này mà có lẽ đối tượng mục tiêu của trò chơi là nữ nhiều hơn là nam game thủ.

Ensemble Stars Music - Trò chơi âm nhạc giúp hiện thực hóa ước mơ thành IDOL 3

Ngày nay, khi nền công nghiệp âm nhạc ngày càng thăng hoa, tần suất ra mắt của các nhóm nhạc và các tác phẩm âm nhạc ngày càng nhiều. Các công ty quản lý vì thế mà mọc lên như nấm sau mưa. Mặt trái của người thợ máy này sẽ được Ensemble Stars Music đưa ra theo cách để người chơi tự tham gia với tư cách là nhà sản xuất.

Ensemble Stars Music - Trò chơi âm nhạc giúp hiện thực hóa ước mơ thành IDOL 4

Không phải là người trực tiếp trở thành ngôi sao, mà là người đã tiếp sức cho ước mơ trở thành thần tượng của hàng nghìn người khác. Từ luyện giọng, ngoại hình, vũ đạo… đều giống với những gì thần tượng Hàn Quốc vẫn phải làm. Qua đó, giúp người chơi hiểu rõ hơn về hành trình trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, với danh vọng và tài sản.

Ensemble Stars Music - Trò chơi âm nhạc giúp hiện thực hóa ước mơ thành IDOL 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Mega Store – Game nhàn rỗi có chút khác biệt so với các game cùng thể loại

Gameplay của game khá đơn giản, gần giống với các game nhảy Aution cũ, người chơi thông qua việc nhấn phím đúng lúc để hoàn thiện màn trình diễn của nhân vật, đồng thời giành được càng nhiều điểm càng tốt. để mở các phần quà đi kèm.

Ensemble Stars Music - Trò chơi âm nhạc giúp hiện thực hóa ước mơ thành IDOL 6

Nội dung game được xây dựng khá đơn giản, chỉ cần thông qua một vài đoạn hội thoại giữa các nhân vật là người chơi có thể hiểu được khá nhiều vấn đề trong game. Các nhiệm vụ chính thường được đặt ra xoay quanh vấn đề phát triển và đào tạo đội hình thần tượng, vì vậy mỗi người chơi cần vạch ra lộ trình phù hợp trong từng giai đoạn, giúp họ tham gia các sự kiện, chụp ảnh, xây dựng fanclub…

Ensemble Stars Music - Trò chơi âm nhạc giúp hiện thực hóa ước mơ thành IDOL 7

Nhìn chung, nếu bạn là người đã từng thử qua các game thể loại Au dance thì sẽ không lạ lẫm với lối chơi của Ensemble Stars Music. Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp hệ thống thăng cấp cũng như cây kỹ năng cho từng thần tượng, từ đó tăng khả năng của thần tượng và mở khóa những màn trình diễn ấn tượng hơn. Nếu bạn là người chơi có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc và vũ đạo thì nhất định không nên bỏ qua Ensemble Stars Music.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *