Anime - Manga

Trailer cho The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes được phát hành

Mới đây, trailer cuối cùng của anime movie The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes đã được tung ra với đồ họa đẹp lung linh.

The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes là một light novel Nhật Bản được viết bởi Mei Hachimoku và minh họa bởi Kukka, được xuất bản bởi Shogakukan dưới sự chỉ đạo của Gagaga Bunko vào tháng 7 năm 2019. Chuyển thể từ manga, có tựa đề The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye: Ultramarine và được minh họa của Koudon, bắt đầu trên tạp chí seinen manga Monthly Sunday Gene-X của Shogakukan vào tháng 7 năm 2020. Cả light novel và manga đều được cấp phép tại Bắc Mỹ bởi Seven Seas Entertainment. Một bộ phim hoạt hình chuyển thể bởi CLAP sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022.

Đoạn trailer cuối cùng trước khi phim ra rạp đã được phát hành, cùng với thông tin về bài hát chủ đề chính thức của bộ phim có tên “Finale”, cũng như một vài đoạn trích giới thiệu sự xuất hiện của bài hát. hát “Pre-Romance”.

Về dàn diễn viên lồng tiếng của phim:

  • Kaoru Tono lồng tiếng bởi: Oji Suzuka
  • Anzu Hanashiro lồng tiếng bởi: Marie Iitoyo
  • Shohei Kaga lồng tiếng bởi: Tasuku Hatanaka
  • Koharu Kawasaki lồng tiếng bởi: Arisa Komiya
  • Hanamoto-sensei lồng tiếng bởi: Haruka Terui
  • Cha của Kaoru lồng tiếng bởi: Rikiya Koyama
  • Karen Tono lồng tiếng bởi: Seiran Kobayashi
Trailer mới cho anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes được phát hành

Trailer mới cho anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes được phát hành

Vào một buổi sáng mùa hè trước khi đến trường, Kaoru nghe thấy một tin đồn đáng lo ngại – về một đường hầm bí ẩn có thể ban bất kỳ điều ước nào cho bất kỳ ai bước vào đó, nhưng đổi lại họ sẽ già đi đáng kể. kể. Ban đầu, anh nghĩ đó chỉ là một truyền thuyết thành thị, nhưng ngay đêm hôm đó anh tình cờ bắt gặp một lối đi cùng tên: Đường hầm Urashima. Khi anh đứng trước cửa đường hầm, một suy nghĩ nảy ra trong đầu anh – nếu đường hầm này thực sự có sức mạnh ban cho bất kỳ điều ước nào, anh có thể sử dụng nó để mang em gái mình không? trở lại sau tai nạn đáng tiếc 5 năm trước?

Tuy nhiên, khi quay lại khám phá đường hầm vào ngày hôm sau, anh thấy mình đang bị theo dõi bởi một cô gái mới trong lớp: một cô gái cực kỳ bí ẩn tên Anzu. Cô ấy quan tâm đến Kaoru, và họ đồng ý làm việc cùng nhau để điều tra đường hầm thời gian và khám phá bí mật của nó. Cùng nhau, họ có thể đạt được mong muốn của mình… nhưng họ đã chuẩn bị cho cái giá phải trả chưa?

Ngày phát hành dự kiến ​​của The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes là ngày 9 tháng 9 (tại Nhật Bản).

>>> Xem Thêm: Thông tin về Godzilla vs Kong 2 đến thời điểm hiện tại đã được hé lộ

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *