Giải trí

Dương Triệu Vũ lên tiếng phản bác tin đồn Quốc Thiên bị Mỹ trục xuất

Dương Triệu Vũ lên tiếng phản bác tin đồn Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 1
Dương Triệu Vũ bức xúc trước tin đồn liên quan đến mình và Quốc Thiên

FBNV

Dương Triệu Vũ cho biết anh đã cân nhắc trước khi lên tiếng về vụ việc. Ban đầu, anh định giữ thái độ im lặng vì đã nói chuyện rõ ràng với Quốc Thiên. Tuy nhiên, vì cho rằng đây là hành vi vu khống và liên quan đến pháp luật nên nam ca sĩ quyết định làm rõ tin đồn khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ.

Dương Triệu Vũ cho biết trong chuyến sang Anh hồi tháng 4, anh và Quốc Thiên bay sang Mỹ hát cho chương trình Liên Phạm nhưng ngồi cách xa nhau. Sau khi đến nơi, em trai Hoài Linh đã rời sân bay để về quê nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh lại vướng vào những tin đồn thất thiệt. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi không biết Vũ đi đâu để thông báo với an ninh sân bay rằng Quốc Thiên không có visa lao động từ đâu, vì lý do gì mà tung tin, động cơ gì, mức độ nghiêm trọng như thế nào”.

Dương Triệu Vũ lên tiếng phản bác tin đồn Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 2
Nam ca sĩ không ngại tag Quốc Thiên vào bài đính chính của mình

Dương Triệu Vũ khẳng định không cạnh tranh với Quốc Thiên. Thậm chí, cả hai là anh em chơi với nhau nhiều năm nên phủ nhận chuyện “hãm hại” đồng nghiệp. Tiếng nói Tôi đã bỏ lỡ nó? nhấn mạnh: “Ai trong nghề cũng biết Vũ không tham gia thị phi, hát xong sẽ về, chuyện của mọi người lo, Vũ không giúp được gì cho anh trai thì cũng không hại gì”. . ”

Đồng thời, Dương Triệu Vũ cho biết, an ninh của Mỹ rất nghiêm túc, muốn khai ai thì phải có trách nhiệm với lời nói của mình. “Và chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại để tra hỏi, kiểm tra uy tín của bạn và xem bạn là thật hay dối”, anh thẳng thắn chia sẻ.

\N

Dương Triệu Vũ lên tiếng phản bác tin đồn Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 3
Đại diện của ca sĩ Quốc Thiên từ chối trả lời về vụ việc liên quan đến Dương Triệu Vũ

FBNV

Đồng thời, trong bài viết của mình, Dương Triệu Vũ mong mọi người đừng nghĩ sai về mối quan hệ của anh và đàn em. Anh khẳng định mình không làm điều gì trái đạo lý, “đập bát cơm của người khác”. Giọng ca 8X cho biết thêm: “Tin đồn này Vũ có nghe cách đây vài tháng nhưng chỉ biết cười trừ vì quá vô lý. Nhưng Vũ chỉ nghe từ một người rất đáng tin cậy, đó không đơn giản chỉ là tin đồn mà là vu khống, có cả luật sư tham gia và chiến lược kiện tụng. ”

Trong bài viết, Dương Triệu Vũ cho biết anh sẽ không yên nếu bị người khác đem mình ra để vu khống, kiện cáo. Anh khẳng định mình lớn lên ở Mỹ, hiểu biết về luật pháp và tuân thủ nên “không sợ ai”. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Bảo Anh, Quang Minh, Phan Ngọc Luân … đã gửi lời động viên đến em trai Hoài Linh khi anh vướng vào ồn ào này.

Trao đổi với Thiếu niên, đại diện Dương Triệu Vũ cho biết trong chuyến bay từ London (Anh) sang Mỹ, Quốc Thiên không thể nhập cảnh vì visa của nam ca sĩ là visa du lịch. “Vì Dương Triệu Vũ bay cùng chuyến nên phải có show như vậy”, người này nói.

Trong khi đó, phía Quốc Thiên từ chối chia sẻ về vụ việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *