Giải trí

Tôi làm từ thiện không phải để PR tên tuổi

Hoa hậu Ngọc Châu: Tôi làm từ thiện không phải để PR tên tuổi - ảnh 1
Ngọc Châu khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày công bố trở thành đại sứ quỹ từ thiện Nâng niu tuổi thơ

Hoa hậu Ngọc Châu chính thức trở thành đại sứ của quỹ Nâng bước tuổi thơ. Trong vai trò mới, người đẹp đến từ Tây Ninh sẽ thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, đặc biệt là các em nhỏ khuyết tật.

Phát biểu tại sự kiện, Ngọc Châu bày tỏ hy vọng trong chặng đường sắp tới, cô sẽ tham gia cùng quỹ để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho trẻ em. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tâm sự thêm: “Khi quyết định thực hiện hay tham gia một dự án nào đó, Châu phải cân nhắc rất nhiều về giá trị của dự án, lý tưởng và mục tiêu của mình có phù hợp với mình không. phù hợp với dự án hay không. May mắn và hạnh phúc khi quỹ Nâng bước tuổi thơ và Châu đều có chung lý tưởng và nguyện vọng giúp trẻ em bị dị tật bẩm sinh được tiếp cận với cơ sở y tế để điều trị, phục hồi cả về thể chất và tinh thần.

Hoa hậu Ngọc Châu: Tôi làm từ thiện không phải để PR tên tuổi - ảnh 2
Ngoài việc giữ hình ảnh, người đẹp sinh năm 1994 còn có ý thức đóng góp cho cộng đồng

Chia sẻ nhiều hơn với Thiếu niênNgọc Châu khẳng định dù bận rộn với các dự án nghệ thuật nhưng cô vẫn cố gắng dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng. Bởi người đẹp 9X cho rằng “sức nặng của vương miện sẽ song hành với cơ hội, trách nhiệm và nghĩa vụ”. “Tôi hiểu điều đó nên trong hành trình lần này, tôi tự nhủ phải luôn cố gắng, nỗ lực, không bỏ cuộc. Vì Châu nhận được rất nhiều tình cảm, sự đồng hành và ủng hộ từ ê-kíp, người hâm mộ và gia đình”, cô bộc bạch.

Hiện tại, một số người cho rằng trách nhiệm của các hoa hậu là làm từ thiện. Nhưng với Ngọc Châu, cô xem đó là sứ mệnh tạo ra những giá trị tốt đẹp, tích cực cho cộng đồng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tâm sự với chúng tôi: “Ngọc Châu luôn sẵn sàng hành động vì lý tưởng của mình, hướng về trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”.

\N

Hoa hậu Ngọc Châu: Tôi làm từ thiện không phải để PR tên tuổi - ảnh 3
Ngọc Châu thường cân nhắc tính lâu dài và giá trị của một dự án thiện nguyện trước khi đồng hành

Đồng thời, Ngọc Châu khẳng định không làm từ thiện để lăng xê tên tuổi. Thay vào đó, khi thực hiện một dự án cộng đồng, người đẹp 9X thường cân nhắc về lâu dài và giá trị mà nó mang lại. “Tôi ước mình có thể giúp ai đó thay đổi cuộc sống, để họ có thể tiếp cận những điều kiện tốt hơn”, cô nhấn mạnh.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu cho biết cô bận rộn hơn với các lịch trình. Về việc nhận được những bình luận, phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng, người đẹp bày tỏ quan điểm: “Đối với tôi, những bình luận tiêu cực dành cho người nổi tiếng luôn tồn tại. Vì vậy, tôi học cách chấp nhận và lắng nghe những nhận xét đúng đắn, có tính xây dựng cho bản thân”.

Theo Ngọc Châu, Hoa hậu là danh hiệu cao quý mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn đạt được, nhưng đi kèm với đó là trách nhiệm và sứ mệnh. Người đẹp đến từ Tây Ninh cho biết đã là hoa hậu thì việc giữ gìn hình ảnh là điều cần thiết. “Nghĩa là các bạn cần phải cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói của mình vì nó sẽ ít nhiều tác động đến giới trẻ, đến xã hội. Bên cạnh đó, những hành động, việc làm của một hoa hậu cũng có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến cộng đồng , “cô nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *