Tin Game

Door Kickers 2: Task Force North

Trong Door Kickers 2: Task Force North, bạn sẽ chỉ huy các lực lượng đặc biệt của quân đội nắm bắt các chiến thuật chiến đấu chống lại các mạng lưới khủng bố ở Trung Đông. Phần tiếp theo của “Game chiến thuật hay nhất năm 2014” của RockPaperShotgun.

Được phát triển và xuất bản bởi KillHouse Games, Door Kickers 2: Task Force North là một trò chơi chiến lược về bắn súng và giải cứu con tin. Trận chiến trong thành phố là cốt lõi của trò chơi, bạn sẽ phải suy nghĩ để đưa ra các kế hoạch hợp lý, và đưa ra nhiều phương án cho từng trường hợp.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 0

Tuy nhiên, đáng buồn thay, mọi thứ hiếm khi diễn ra theo đúng kế hoạch và điều này có thể dẫn đến thất vọng. Nhưng với một chút kiên nhẫn và tính toán trước, bạn có thể vượt qua bất kỳ trở ngại nào mà bạn gặp phải và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào trước mắt.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 1

Với lối chơi hấp dẫn, Door Kickers 2 sẽ gây ấn tượng với người chơi ngay từ những phút đầu tiên. Bạn phải điều khiển một đội gồm những người lính ưu tú được cử đến để hoàn thành một loạt nhiệm vụ. Bạn có thể được yêu cầu quét sạch kẻ thù của mình, bắt giữ thông tin tình báo hoặc cứu con tin.

Dù nhiệm vụ là gì, bạn phải chỉ huy đơn vị của mình, bạn có thể làm nổ tung tường, phá cửa, đu qua cửa sổ và bắn bất cứ ai cản đường bạn.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 2

Mỗi bản đồ sẽ tiếp cận khác nhau. Bạn có thể ẩn mình trong bóng tối, hoặc làm nổ tung mọi thứ bằng bom. Trong mỗi nhiệm vụ sẽ có một số binh chủng để bạn lựa chọn.

Có 4 đơn vị để bạn thêm vào đội hình; Assault, Support, Marksmen và Grenadier. Mỗi đơn vị đều có điểm mạnh và điểm yếu, và nhiệm vụ của bạn là chọn sự kết hợp tốt nhất cho nhiệm vụ trước mắt.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 3

Khi kẻ thù của bạn trở nên khó khăn hơn và nhiệm vụ phức tạp hơn. Bạn có thể tạm dừng hành động bất cứ lúc nào. Để điều chỉnh kế hoạch của mình, cũng như thay đổi hướng di chuyển và vị trí ném bom, đặt chất nổ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng camera do thám để quan sát bên dưới cánh cửa hoặc dùng búa để phá khóa. Hơn nữa, có những công cụ đặc biệt để xuyên kim loại và kính nhìn đêm cho các cuộc đột kích ban đêm.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 4

Không giống như các game chiến thuật khác dựa vào chiến đấu theo lượt, Door Kickers 2: Task Force North lại khác. Nếu muốn, bạn có thể lập kế hoạch cho toàn bộ nhiệm vụ của mình ngay từ đầu. Theo đó, bạn có thể thiết kế đường đi cho từng thành viên của mình và đặt thuốc nổ, ném flashbang hoặc ẩn nấp trong bóng tối nếu cần.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 5

Khi bạn đã lên kế hoạch, bạn chỉ cần bắt đầu nhiệm vụ và hy vọng mọi thứ diễn ra như kế hoạch. Nếu bạn muốn điều chỉnh kế hoạch của mình, chỉ cần khởi động lại nhiệm vụ và điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 6

Bên cạnh đó, bối cảnh chiến tranh đảm bảo rằng mọi nhiệm vụ đều tràn ngập những pha hành động gay cấn và hồi hộp. Bạn có thể sử dụng các công cụ đặc biệt để phát hiện những đội quân ẩn náu, nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian. Kết quả là bạn sẽ phải điều chỉnh kế hoạch của mình nhiều lần vì sẽ có những sai sót nhỏ.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 7

Hình ảnh của Dead Kickers 2 được thiết kế tuyệt vời khiến bầu không khí căng thẳng đến kinh ngạc. Nói về yếu tố chân thực, hiệu ứng âm thanh sống động, với những vụ nổ tàn khốc và tiếng súng sắc bén và xuyên thấu, bạn sẽ thích từng trận chiến. Trên hết, âm thanh cho từng người lính đã được truyền tải một cách hoàn hảo.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 8

Bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác ở chế độ nhiều người chơi. Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ chính nào hoặc thực hiện các nhiệm vụ tùy chọn, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. Khi bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ, binh lính của bạn sẽ tăng cấp bậc. Đổi lại, điều này cải thiện chỉ số của họ và làm cho họ trở thành một đơn vị chiến đấu tốt hơn.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 9

Không quy mô, không đội quân với số lượng khủng bố nhưng vẫn đủ yếu tố tính toán để khiến người chơi phát cuồng. Trong Door Kickers 2: Task Force North, mọi hành động dù là nhỏ nhất của bạn cũng phải được lựa chọn cẩn thận, bởi chỉ cần một động tác sai là cả đội sẽ bị nghiền nát không còn mạng.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *