Giải trí

Đặng Thùy Trang tuyên bố ‘kiện đến cùng’, Hoa hậu Thủy Tiên nói gì?

Đặng Thùy Trang tuyên bố 'kiện đến cùng', Hoa hậu Thủy Tiên nói gì?  - 1.  ảnh
Sau nhiều năm ồn ào giữa Đặng Thùy Trang và Thủy Tiên vẫn chưa dừng lại

Ngày 26/9, Đặng Thùy Trang – em gái Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân về ồn ào với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong bài báo của mình, cô đã nhắc lại lời xin lỗi và tuyên bố sẽ kiện Miss Grand International 2021 vì tội vu khống.

Thùy Trang cho biết 2 năm qua cô không kiện vì muốn cho Thủy Tiên cơ hội sửa sai, phát triển công việc kiếm tiền trả nợ. “Tuy nhiên, cô ấy không biết sai, khi ở vị trí thành công hơn, cô ấy lại càng” dại dột “, hướng dư luận vào kết quả của pháp luật và cơ quan chức năng”, Thùy Trang chia sẻ. Thậm chí, chị gái của Đặng Thu Thảo còn cho rằng phía Thủy Tiên lợi dụng báo chí, luật sư để đưa thông tin không có bằng chứng, sai sự thật nhằm PR bẩn, vu khống, làm mất uy tín của người khác.

Đặng Thùy Trang tuyên bố 'kiện đến cùng', Hoa hậu Thủy Tiên nói gì?  - ảnh 2
Đặng Thùy Trang cho biết sẽ quyết kiện đến cùng

FBNV

Thùy Trang chia sẻ thêm rằng vào tháng 9/2022, phía Thủy Tiên đã sử dụng hình ảnh và thông tin trên trang cá nhân của mình để tung lên báo chí và mạng xã hội nhằm mục đích PR, truyền thông bẩn. Theo chị gái Đặng Thu Thảo, đây là hành vi nhằm vu khống, ảnh hưởng đến công việc, tinh thần, uy tín và danh dự của chị.

Vì vậy, phía Thùy Trang và luật sư đã quyết định gửi hồ sơ đến các cơ quan có thẩm quyền để tố cáo và khởi kiện Hoa hậu Thủy Tiên. Đồng thời, Thùy Trang cho biết luật sư của cô cũng đã có đơn đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông xử phạt vì cho rằng người đẹp sinh năm 1998 đã đưa thông tin không chính xác và vu khống cô trên các phương tiện truyền thông.

\N

Đặng Thùy Trang tuyên bố 'kiện đến cùng', Hoa hậu Thủy Tiên nói gì?  - 3.  ảnh
Đại diện của Thủy Tiên cho biết, cô sẽ tiếp tục thực hiện những hành vi có dấu hiệu vi phạm và yêu cầu cơ quan chức năng sớm can thiệp.

Trao đổi với Thiếu niên, Đặng Thùy Trang cho biết cô hoàn toàn có cơ sở để khởi kiện Hoa hậu Thủy Tiên. Cô cho biết trước đây vì muốn cho người đẹp sinh năm 1998 cơ hội sửa chữa lỗi lầm nên chưa khởi kiện. Tuy nhiên, vì hai năm qua không một lời xin lỗi, lại thêm những lời vu khống nên cô “làm đến cùng”. “Luật sư của tôi đã nộp đơn vào tuần trước. Luật sư yêu cầu tôi không cung cấp thông tin vào thời điểm này để phục vụ cho việc khởi kiện”, cô nói.

Trong khi đó, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo – đại diện của Hoa hậu Thủy Tiên cho biết, hiện tại tài khoản Facebook của Đặng Thùy Trang vẫn tiếp tục đăng tải những hình ảnh, thông tin sai sự thật về Thủy Tiên. Do đó, phía Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và luật sư tiếp tục quy tội bằng những hành vi có dấu hiệu vi phạm và đề nghị cơ quan chức năng sớm can thiệp.

Trước đó, Hoa hậu Thủy Tiên đã lên danh sách một số mạng xã hội như Facebook Đặng Thùy Trang, Facebook Donald Nguyễn tự ý đăng tải hình ảnh của mình (khi chưa được phép) và đưa ra những thông tin, lời lẽ sai sự thật rằng nữ hoa khôi có liên quan đến vụ án đang được điều tra làm rõ. Bộ Công an đối với Lê Hoàng Long về tội “môi giới mại dâm”. Luật sư Phương Thảo cho biết tòa đã nhận đơn kiện của Hoa hậu Thủy Tiên. Ngoài ra, Thủy Tiên và luật sư đang tiếp tục làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về các nội dung liên quan đến hai chủ tài khoản này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *