Tin Game

Cyberpunk 2077 bất ngờ phát hành Edgerunners DLC liên kết với anime | SharingFunVN – Game offline / Game PC

CD Projekt Red đã gây bất ngờ khi công bố một DLC mới, Cyberpunk: Edgerunners dựa trên anime chuyển thể và được phát hành vào ngày hôm nay.

Cyberpunk 2077

Nhân vật chính của Cyberpunk: Egderunners sẽ là nhân vật mới có thể chơi được trong DLC ​​mới nhất của Cyberpunk 2077.

CD Projekt Red đã thông báo rằng ngày hôm nay, các game thủ của Cyberpunk 2077 sẽ có thể tải xuống nội dung mới mang tên Cyberpunk: Edgerunners. Cyberpunk: Edgerunners là một anime chuyển thể của Netflix từ Cyberpunk 2077, và trong khi cả anime và trò chơi đều diễn ra ở Night City, có thể có một số khác biệt về cốt truyện. Điều này là do Cyberpunk: Edgerunners tập trung vào một nhóm nhân vật khác với Cyberpunk 2077 và nó có nhân vật chính của riêng mình.

Nhân vật chính của Cyberpunk: Egderunners sẽ là nhân vật mới có thể chơi được trong Cyberpunk 2077 DLC mới nhất. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ không đóng vai nhân vật V tùy chỉnh nữa mà sẽ trở thành David Martinez, nhân vật chính của anime. DLC được thiết lập là bản mở rộng câu chuyện cho Cyberpunk 2077, tập trung vào nhân vật Martinez trong một cuộc phiêu lưu diễn ra cùng với các sự kiện của trò chơi. Đây là một phần của bản cập nhật 1.6 cho Cyberpunk 2077 được CD Projekt Red tiết lộ hôm nay.

Ngoài việc bổ sung các nội dung liên quan đến Cyberpunk: Edgerunners, bản cập nhật mới cũng sẽ mang đến một số tính năng khác cho Cyberpunk 2077. Một mini-game mới có tên “Roach Race” sẽ được thêm vào. Như với mini-game đó, người chơi cũng sẽ có thể truy cập các tính năng chế độ chụp ảnh mới, và sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Cyberpunk 2077 cũng có thể thay đổi thời trang của mình một cách thoải mái, đồng nghĩa với việc game thủ có thể khám phá Thành phố đêm theo phong cách của riêng mình mà không ảnh hưởng đến chỉ số áo giáp .

Cũng sẽ có một chiếc áo khoác mới được thêm vào Cyberpunk 2077, được gọi là “Áo khoác Martine Martinez”, đại diện cho một mối liên hệ khác với loạt phim hoạt hình Cyberpunk 2077. Vì tập đầu tiên của Cyberpunk: Edgerunners sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9, có nghĩa là CD Projekt Red sẽ quảng bá cho anime chuyển thể đồng thời giới thiệu thêm nhiều nội dung mới trong Cyberpunk 2077. Gần đây đã có thông báo rằng CD Projekt Red có thể có một vài . Bất ngờ dành cho game thủ trong sự kiện Cyberpunk 2077 mới nhất và có vẻ như CD Projekt Red đã thực hiện đúng lời hứa đó với việc tung ra phiên bản 1.6.

Ngoài nội dung về Cyberpunk: Edgerunners sắp ra mắt Cyberpunk 2077 vào ngày hôm nay, CD Projekt Red cũng đã tiết lộ bản mở rộng cốt truyện lớn đầu tiên sắp ra mắt game. Bản mở rộng DLC ​​của Cyberpunk 2077 được gọi là Phantom Liberty và nó sẽ có sẵn cho PC, PS5, Stadia và Xbox Series X vào năm 2023.

Xem thêm: Chúng ta có thể học được gì từ hình ảnh chính thức đầu tiên của Assassin’s Creed Mirage?

CD Projekt RED Cyberpunk 2077 Cyberpunk: Edgerunners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *