Tin Game

Cộng đồng Flazer có phải là sự phân tâm của Team Flash không?

Trong khi thành tích và điểm số của DTDV Mùa Đông 2022 vẫn chưa chắc chắn, Team Flash bất ngờ tung ra dự án mới Flazers.

Tương lai của Team Flash Liên Quân Mobile vẫn chưa rõ sau thất bại trước Box Gaming và Heavy ở tuần đầu tiên của trận lượt về. Liên tiếp những phân tích của cộng đồng Liên Quân cho thấy, tỷ lệ Team Flash lọt vào top 4 là cực kỳ thấp, chưa đến 10%. Tuy nhiên, giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Team Flash vẫn tung ra dự án mới mang tên Flazers: Community Alliance.

Sau mỗi trận thua của Team Flash, cộng đồng mạng lại tiếp tục thấy nhiều thành viên của team này như ADC, Xuân Bách kêu gọi theo dõi và quảng bá cho fanpage mới lập này. Một câu hỏi đặt ra là liệu Flazers: Community League có phải là thứ khiến các thành viên Team Flash mất tập trung dẫn đến kém tập trung và sa sút trong thi đấu? Dự án này có giá trị như thế nào mà có thể đưa Team Flash lên cao như vậy?

Cộng đồng Flazer có phải là sự phân tâm của Team Flash không?  0
Team Flash ra mắt dự án mới trong bối cảnh căng thẳng có nguy cơ rớt Top 4
Cộng đồng Flazer có phải là sự phân tâm của Team Flash không?  Đầu tiên
Các thành viên Team Flash liên tục quảng bá Fanpage mới của Flazers dù thi đấu vẫn thua
Cộng đồng Flazer có phải là sự phân tâm của Team Flash không?  2
Tổ chức một sự kiện để tặng người hâm mộ một món quà tuyệt vời bất chấp thành tích tệ hại của đội

Chưa dừng lại ở đó, sự kiện này vừa kết thúc thì lại có sự kiện khác nối tiếp. Chúc Anh – bóng hồng mới của team và ADC đã “nhá hàng” sắp tới sẽ có sự kiện mới với khách mời FL ADC.

Liệu đây có phải là nguyên nhân chính dẫn đến sự suy tàn của Team Flash hay không vẫn còn là một ẩn số, nhưng có một điều chắc chắn là dự án này vẫn được tổ chức này xử lý rất cẩn thận và sẽ tiếp tục được chú ý nhiều hơn nữa. trong tương lai gần.

Hình ảnh và thông tin chi tiết được cập nhật tại trang nguồn Flazers Guild: https://www.facebook.com/flazers.gg

Được viết bởi: Hoàng Văn Thanh

Tôi tên là Hoàng Văn Thanh. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Tôi thích chơi thử các trò chơi như Moba, trò chơi Sinh tồn… để tìm hiểu về chúng. Tôi khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *