Đời sống

Xu hướng đi du lịch để nói lời tạm biệt

Hai tuần trước khi chia tay, Thompson và bạn trai quyết định đi du lịch để ghi lại những kỷ niệm đẹp về nhau.

Piper Riley Thompson, 28 tuổi ở Canada vừa có chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn trai. Nhưng không giống như những lần đi chơi trước, đây là lần cuối cùng họ ở bên nhau vì cả hai đã quyết định kết thúc mối quan hệ.

Những gì Piper và bạn trai cô đang làm được gọi là “kỳ nghỉ chia tay”. Cụm từ này xuất hiện cách đây vài năm, ám chỉ các cặp đôi đi chơi xa cùng nhau vì muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với người yêu cũ, hiện đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ trên các nền tảng khác nhau. nền tảng xã hội. Nhiều video về những chuyến đi cùng người yêu để chuẩn bị cho kế hoạch chia tay nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Như đoạn clip về chuyến du lịch của Piper cùng bạn trai được chia sẻ vào ngày 26/9 đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem. Trong các cảnh quay, Piper vẫn nắm tay bạn trai, cùng nhau đi dạo, ăn tối, nằm trên giường ngắm cảnh vật bên ngoài.

“Tôi và bạn trai sẽ chia tay sau hai tuần nữa. Chúng tôi đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời, khi chúng tôi có thời gian để suy ngẫm về những trải nghiệm trong quá khứ, nói về những nỗi sợ hãi trong quá khứ, những tổn thương, sự hàn gắn, và hy vọng vào tương lai, ”Piper nói.

Thompson đã lên kế hoạch đi du lịch trước khi chia tay bạn trai trong hai tuần tới.  Ảnh: tovahparpar / Twitter

Thompson đã lên kế hoạch đi du lịch trước khi chia tay bạn trai trong hai tuần tới. Ảnh: tovahparpar / Twitter

Thiếu nữ không tiết lộ nguyên nhân cụ thể dẫn đến cuộc chia tay nhưng ám chỉ công việc khiến Piper và bạn trai nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Trào lưu đi du lịch để chia tay nhanh chóng tạo ra nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng đi chơi với một người nhất quyết chia tay là một cơn ác mộng tồi tệ, mang đến sự khó xử cho cả hai bên và che giấu ý muốn hàn gắn của một trong hai bên. “Thật lãng phí thời gian và tiền bạc cho những kế hoạch này. Chúng khiến người trong cuộc khó dứt khỏi tình cũ, không vượt qua nỗi đau để đến với tình mới”, một người chia sẻ.

Trong khi những người khác khen ngợi động thái này, họ coi đây là một giải pháp chín chắn, có suy nghĩ, thay vì giữ sự oán hận và hận thù với người mà họ từng yêu thương trong lòng.

Về phần Piper, cô cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của một mối quan hệ nhưng không phải lúc nào chúng cũng xấu. Vì vậy, cô ấy muốn duy trì tình bạn và tôn trọng người yêu cũ.

“Một chuyến du lịch giúp cả hai hàn gắn, giải quyết mâu thuẫn, chia sẻ những điều khó khăn khi yêu là điều mình mong muốn. Dễ thấy chia tay trong lành khó hơn bỏ người yêu độc hại rất nhiều”, cô gái 28 tuổi bộc bạch .

Phương Minh (Theo NyPost)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *