Tin Game

CKTG 2022: SGB tiêu diệt ISG nhưng thua DRX thảm hại – Kênh Game VN

Khép lại ngày thi đấu thứ hai của mình tại Vòng khởi động Giải vô địch thế giới 2022, Saigon Buffalo hiện đang có kết quả 2-1 và đang bảo toàn vị trí trong nửa đầu bảng B.

Đối mặt với một đối thủ yếu hơn nhưng đại diện của VCS đã thi đấu vô cùng xuất sắc và mang về cho mình chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2022.

Shogun đã có một trận đấu cực kỳ ấn tượng tại CKTG 2022.

Shogun đã có một trận đấu cực kỳ ấn tượng tại CKTG 2022.

Xuyên suốt trận đấu với ISG, có thể nói SGB đã chơi rất tốt trong giai đoạn đi đường lẫn triển khai chiến thuật. Bởi dù sở hữu đội hình khá yếu trong giai đoạn đầu với Viktor hay Aphelios, SGB vẫn áp đảo dẫn trước.

Ở giai đoạn sau của trận đấu, SGB càng chơi càng hay với những pha combat ngoạn mục, đỉnh điểm là cú Penta Kill của Shogun đã mang về cho SGB chiến thắng cực kỳ ấn tượng trước ISG.

SGB ​​vs ISG Highlights Worlds 2022 Play in Saigon Buffalo vs Isurus by Onivia

Bước vào trận đấu thứ 2 ngày hôm nay, SGB có một sự lựa chọn khá “mạo hiểm” như Irelia. Tuy nhiên, Hasmed đã không thể sử dụng con bài này một cách hiệu quả và mắc rất nhiều sai lầm, từ đó để cho Aatrox của Kingen bị dẫn trước khá lớn.

Ở nửa dưới bản đồ, SGB gần như bị chèn ép ở mọi vị trí và không thể farm ổn định hay gank thành công. Càng chơi lâu, càng có nhiều “siêu carry” như Azir hay Ezreal của DRX, họ càng có nhiều chỉ số và trang bị cho lính. Cuối cùng, DRX tràn vào nhà SGB và kết thúc trò chơi ở phút 24.

[01.10.2022]”Width =” 750 ″ height = ”422 ″ src =” https://www.youtube.com/embed/BIBDLqP0FjY?feature=oembed ”frameborder =” 0 ″ allow = ”gia tốc kế; tự chạy; clipboard-ghi; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

Điểm nổi bật DRX so với SGB [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Mặc dù BeanJ cố gắng chặn lính, DRX có 2 Dịch chuyển để giữ cho 2 lính đánh xa không bị đánh bại.

Mặc dù BeanJ cố gắng chặn lính, DRX có 2 Dịch chuyển để giữ cho 2 lính đánh xa không bị đánh bại.

Sau chiến thắng áp đảo này, DRX đã tạm vươn lên vị trí nhất bảng B cùng với MAD Lions. Về phía SGB, đại diện của VCS tạm thời bị đẩy lên top 3 bảng B của Vòng khởi động Giải vô địch thế giới 2022.

Bảng B của Vòng khởi động CKTG 2022 sau trận đấu của DRX và SGB.

Bảng B của Vòng khởi động CKTG 2022 sau trận đấu của DRX và SGB.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng khởi động Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 mới nhất hôm nay

# Thế giới # Thế giới 2022 # lịch thi đấu # Liên minh huyền thoại # Liên minh huyền thoại #Saigon Buffalo #sgb # vòng khởi động

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *