Tin Game

Chơi thử Project BloodStrike – Game FPS đối thủ của Apex Legends do NetEase sản xuất | SharingFunVN

Project BloodStrike hiện đang mở cửa thử nghiệm beta cho hệ điều hành Android.

Một sản phẩm khác của NetEase đang mở cửa thử nghiệm, lần này là game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất – Project BloodStrike. Trước đó, công ty Trung Quốc này cũng đã phát hành nhiều game bắn súng như Hyper Front, Knives Out, Zoz Final Hour và đều đạt được thành công nhất định. Nhân dịp game mở cửa phiên bản thử nghiệm cùng SharingFunVN đánh giá chi tiết game qua bài viết dưới đây.

Project BloodStrike hiện đang mở cửa thử nghiệm beta từ ngày 23 tháng 9.

Project BloodStrike hiện đang mở cửa thử nghiệm beta từ ngày 23 tháng 9.

Đồ họa

Project BloodStrike có đồ họa tốt, bản đồ rộng lớn cho phép đội ngũ sản xuất đưa vào nhiều dạng địa hình và công trình. Game cũng được chia thành nhiều khu vực với địa hình đặc trưng là những ngọn đồi thấp xen kẽ với những vùng sa mạc cũng như đồng bằng.

Chơi thử Project BloodStrike - Tựa game FPS đối đầu với Apex Legends do NetEase sản xuất

Game không có phần tạo nhân vật mà người chơi sẽ sử dụng các mẫu nhân vật có sẵn mà game cung cấp để sử dụng – gọi là đặc vụ. Hiện có 8 đặc vụ trong game và thường được tạo hình đội mũ hoặc đeo mặt nạ, đeo kính để che mặt. Những đặc vụ này ngoài những kỹ năng đặc biệt riêng còn có những hình dáng riêng biệt cũng như một phần chủng tộc riêng khi có sự xuất hiện của những đặc vụ người máy.

Mô hình hóa các đặc vụ trong Project BloodStrike.

Mô hình hóa các đặc vụ trong Project BloodStrike.

Hiệu ứng hình ảnh trong game cũng được sử dụng khá tốt khi làm nổi bật sự tương phản giữa các khu vực cũng như các tòa nhà. Chuyển động của nhân vật cũng rất mượt mà không có hiện tượng giật lag hay chuyển động chậm chạp. Tương tác vật lý khi người chơi bắn súng xuống đất, cây hoặc đá không thực tế, cần cải thiện nhiều.

Đồ họa của Project BloodStrike.

Đồ họa của Project BloodStrike.

Nhìn chung, Project BloodStrike vẫn cần cải thiện rất nhiều về mặt đồ họa, đúng là game được tối ưu hóa cho cả những thiết bị tầm trung, nhưng khi đẩy cấu hình lên mức cao nhất thì không có quá nhiều chênh lệch hay tạo ra. Điểm nổi bật. đáng kể. Hi vọng trong những lần thử nghiệm sau hoặc phiên bản hoàn chỉnh, người chơi có thể trải nghiệm một nền đồ họa đẹp hơn, chân thực hơn mà vẫn có thể tối ưu tốt cho các thiết bị tầm trung.

Âm nhạc

Project BloodStrike đã tái hiện khá tốt những âm thanh cần thiết của một trận đấu súng như tiếng súng, tiếng lựu đạn hay các loại âm thanh cháy nổ. Tuy nhiên, một trong những âm thanh quan trọng của game fps là tiếng bước chân, rất nhỏ, khó nghe, khiến việc xác định kẻ thù trở nên khó khăn hơn. Chất lượng voice chat cũng cần được cải thiện khi chất lượng âm thanh phát ra không đồng đều, có hiện tượng bị nhiễu.

Giao diện Project BloodStrike.

Giao diện Project BloodStrike.

Phong cách chơi

Nhìn chung, lối chơi cơ bản của Project BloodStrike là bắn súng sinh tồn ở góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, trò chơi cũng có sự kết hợp với nhiều cơ chế khác để tăng tính đa dạng và phong phú cho trải nghiệm của người chơi. Cơ chế đầu tiên là các đặc vụ, mỗi đặc vụ sẽ có một kỹ năng riêng từ hồi máu, quét bản đồ, đặt khiên cho đến triệu hồi súng máy, v.v.

Lựa chọn đại lý trước khi vào trận đấu.

Lựa chọn đại lý trước khi vào trận đấu.

Tiếp theo là các cơ liên quan đến nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ sẽ kiếm được tiền, sau đó dùng tiền để mua các vật phẩm nạp hoặc mod cho trang bị của người chơi. Cuối cùng là cơ chế mã gen – thứ sẽ giúp người chơi tăng các chỉ số cơ bản như máu, giáp, sát thương, mang nhiều vật phẩm hơn,… Những mã gen này thường được tìm thấy trong các thùng rải rác. rác trên bản đồ và người chơi có thể chọn mã di truyền phù hợp với bản thân.

Giao diện trong trận đấu của Project BloodStrike.

Giao diện trong trận đấu của Project BloodStrike.

Về trận đấu, người chơi sẽ bắt đầu với việc chọn đặc vụ, sau đó các giai đoạn cơ bản như chọn khu vực để nhảy, thu thập các vật phẩm như súng, đạn, túi máu, lựu đạn,… sẽ được hồi sinh nếu chẳng may bị giết miễn là đồng đội vẫn còn sống (khi vào top 5, cơ chế hồi sinh này sẽ bị loại bỏ). Nhịp độ game nhanh, giao tranh không ngừng là điểm nổi bật của Project BloodStrike.

Khi ném lựu đạn trong Project BloodStrike.

Khi ném lựu đạn trong Project BloodStrike.

Các tính năng và chế độ chơi

Các tính năng chính trong Project BloodStrike là thay đổi trang bị trong Loadout cũng như chỉnh sửa các bộ phận của súng như tạp chí, ống ngắm,… Ngoài ra, do vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên các chức năng như cửa hàng, nhà kho. trang bị vẫn chưa thực sự hoạt động, các tính năng phụ như kết bạn, lập tổ đội cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Tính năng nạp cũng như mod cho trang bị của người chơi.

Tính năng nạp cũng như mod cho trang bị của người chơi.

Project BloodStrike trong phiên bản thử nghiệm này cũng không có quá nhiều chế độ chơi. Người chơi sẽ làm quen với cơ chế của trò chơi thông qua chế độ trường bắn, đại khái là phòng luyện tập. Chế độ chơi chính là battle royale với các tùy chọn 2 người chơi, 3 người chơi và 4 người chơi.

Các chế độ trò chơi hiện đã có trong bản beta này.

Các chế độ trò chơi hiện đã có trong bản beta này.

bản tóm tắt

Ưu điểm đầu tiên của Project BloodStrike là game có khả năng tương thích tốt với các thiết bị có cấu hình tầm trung, điều này sẽ giúp thu hút nhiều người chơi hơn, nhất là khi so sánh với các game đòi hỏi cấu hình cao. bộ nhớ lớn. Ưu điểm thứ hai đến từ trải nghiệm bắn súng mà trò chơi mang lại, cơ chế chiến đấu bao gồm bắn súng cũng như các kỹ năng đặc biệt của các đặc vụ rất dễ làm quen và sử dụng.

Chơi thử Project BloodStrike - Tựa game FPS đối đầu với Apex Legends do NetEase sản xuất

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng Project BloodStrike cũng có những điểm yếu nhất định cần khắc phục. Thứ nhất là game có tốc độ chiến đấu nhanh nên khá khó quan sát và tìm kẻ địch, Thứ hai là game có số lượng chế độ chơi cũng như tính năng khá hạn chế khiến người chơi khá nhanh. Cuối cùng, lối chơi tổng thể của game không quá khác biệt so với các game cùng thể loại, thiếu những điểm nhấn nổi bật để bứt phá.

Tải xuống và cài đặt

Hiện game mới chỉ mở cửa thử nghiệm cho hệ điều hành android nên người chơi có thể tải trực tiếp file apk từ các trang như apkcombo hay uptodown hoặc chọn fake ip để có thể tải trực tiếp từ y store. Các tùy chọn đăng nhập của trò chơi bao gồm khách, email và facebook.

Chơi thử Project BloodStrike - Tựa game FPS đối đầu với Apex Legends do NetEase sản xuất

Bạn đọc quan tâm tới Project BloodStrike có thể tìm hiểu thêm thông qua đường dẫn sau.

Link game: https://apkcombo.com/vi/project-bloodstrike/com.netease.newspike/

NetEase Project BloodStrike đánh giá trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *