Tin Game

Century Age of Ashes Mobile – Game thần thoại rồng sắp ra mắt người chơi | SharingFunVN

Century Age of Ashes Mobile đang có kế hoạch ra mắt sau thành công của phiên bản Steam được cộng đồng game thủ biết đến.

Century Age of Ashes Mobile là một trò chơi rồng chiến nhiều người chơi miễn phí. Người chơi có thể sử dụng, nuôi dưỡng và huấn luyện nhiều loại rồng và có thể cạnh tranh trong các trận chiến đấu trường gay cấn.

Century Age of Ashes Mobile đang được phát triển.

Century Age of Ashes Mobile đang được phát triển.

Người tham gia có thể chơi ở nhiều chế độ chơi từ 3v3 đến 6v6 và khám phá lối chơi nhịp độ nhanh của Century: Age of Ashes trên di động. Bạn cũng có thể khiêu chiến đấu trường solo hoặc cùng bạn bè để nhanh chóng rinh về những phần quà hấp dẫn. Một số chế độ chơi của game Century Age of Ashes Mobile như:

+ Carnage: Trận chiến theo thể thức 6v6 với sức mạnh đặc biệt xuất hiện trong đấu trường gần giống với chế độ Team Deathmatch trong các game bắn súng như phong cách kỵ sĩ rồng ở đây.
+ Gates of Fire: Chế độ duy nhất trong đó hai đội xung đột để giành quyền sở hữu lá cờ. Nhận điểm bằng cách bay qua các cổng đặc biệt xung quanh đấu trường trong khi cầm cờ.
+ Chiến lợi phẩm: Cướp vàng từ những nhân vật mạnh mẽ cũng như phối hợp với đội của bạn để ứng phó với nhiều tình huống bất ngờ khác nhau.
+ Sinh tồn: Người chơi đọ sức mình với 8 người chơi khác trong một cuộc đụng độ tàn bạo và không khoan nhượng vì tự do cho đến khi chỉ còn một người trên chiến trường.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau.

Trải nghiệm những phong cách chơi khác nhau trong game Century Age of Ashes Mobile với 4 lớp nhân vật độc đáo, mỗi lớp đều có những khả năng riêng biệt. Trò chơi cũng cho phép con rồng của bạn thay đổi ngoại hình của nó thông qua các bộ da độc đáo. Người chơi cũng có thể mở khóa các tính năng thú vị khi con rồng của bạn lên cấp.

Những ai đã từng ấn tượng với phiên bản Steam thì không thể bỏ qua sản phẩm Century Age of Ashes Mobile dự kiến ​​ra mắt trong thời gian tới. Qua một vài hình ảnh được hé lộ, có thể thấy trò chơi được thiết kế với đồ họa cao, với những hiệu ứng bắt mắt trong các trận chiến tổ đội. Thời điểm phát hành chính thức của phiên bản di động này vẫn chưa được công bố chi tiết.

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayCenturyAOA/

Thế kỷ tro tàn Kỷ nguyên tro tàn Di động thần thoại rồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *