Anime - Manga

Chiều lòng người hâm mộ, Riot Games ra mắt phiên bản ‘gối đầu giường’ của Star Guardian

Riot Games rất biết cách chiều lòng người hâm mộ khi có những điều bất ngờ gửi đến người hâm mộ. Mới đây nhất, phiên bản gối wafu của Thần Hộ Mệnh cũng đã được nhà phát hành này cho ra mắt.

Sự lớn mạnh của cộng đồng manga / anime trên thế giới trong những năm gần đây là điều không thể phủ nhận. Tình yêu dành cho các sản phẩm này cũng thúc đẩy hình thức “ăn theo” các thương hiệu manga / anime nổi tiếng ngày càng nhiều, từ thẻ bài, mô hình, miếng lót chuột,… cho đến “gối Waifu”.

Và để thỏa lòng yêu mến ngày càng lớn của cộng đồng game thủ, Riot Games tại Hàn Quốc mới đây đã tung ra một loạt sản phẩm mới, phiên bản “gối ôm” của Thần Vệ Nữ dành riêng cho khu vực này. Thông tin từ Riot khiến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại vô cùng háo hức và lập tức lên kế hoạch săn lùng để thỏa niềm yêu thích với các nhân vật trong Star Guardian.

gối wafu

Trong đợt ra mắt “chiếc gối miễn chê” của Thần Hộ Mệnh lần này, Riot Games đã cho ra mắt phiên bản Thần Hộ Mệnh của 4 vị tướng Ahri, Akali, Kai’Sa và Zoe. Ngoài gối Waifu, sản phẩm này của Star Guardians còn có gối đầu và giá đỡ điện thoại.

Gối wafu của Star Guardian

Mặc dù Riot games nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng vì những hành động tâm lý đối với người hâm mộ LoL, nhưng vẫn có những tranh cãi xung quanh vấn đề này.

Theo đó, một số game thủ tỏ ra bức xúc khi hãng này tung ra phiên bản gối đầu giường cho Zoe bởi trong Star Guardian, Zoe là một thực thể cổ đại và đã có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm, nhưng lại xuất hiện trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại với danh tính. của một cô bé. Chính vì vậy người hâm mộ cho rằng sự góp mặt của Zoe trong phiên bản gối đầu như Kai’Sa, Ahri hay Akali là không phù hợp.

Gối người giám hộ ngôi sao
Giá đỡ điện thoại Star Guardian

Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận rằng Riot rất biết cách quan tâm đến người hâm mộ cũng như khéo léo thu về lợi nhuận nhờ sự yêu mến của người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *