Anime - Manga

‘Đặt lại!’ Nhân vật sẽ trở lại? Tất cả các lý thuyết giải thích

Quảng cáo

Kể từ khi Power qua đời, luôn có một câu hỏi khiến người hâm mộ Chainsaw Man đau đầu. Power sẽ trở lại? Nếu vậy, nó sẽ hoạt động như thế nào? Quyền lực là một nhân vật quá phổ biến để vẫn chết. Và sự nổi tiếng của cô ấy đang tăng vọt với các buổi ra mắt anime hàng tuần. Trong manga, Power thậm chí còn lập hợp đồng với Denji. Cô yêu cầu anh tìm lại cô. Vì vậy những gì đang xảy ra? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích về Sự tái sinh sức mạnh của Chainsaw Man. Bám sát đến cùng để biết số phận cuối cùng của cô ấy!

Người hâm mộ không chắc liệu Fujimoto có đưa cô ấy trở lại hay không. Aki, Makima và các nhân vật chính khác đã chết. Vì vậy, có rất nhiều hoài nghi xung quanh. Tuy nhiên, tác giả đã đưa ra một thông báo lớn liên quan đến manga gần đây. Nó có thể là một spin-off hoặc thậm chí là một phần tiếp theo. Nó cũng có thể xoay quanh Quyền lực hoặc hậu quả của cái chết của cô ấy. Rốt cuộc, cô ấy là một con quỷ. Cái chết đối với họ không giống như đối với chúng ta. Hãy đọc để biết mọi thứ về sự trở lại của cô ấy

Cưa người đàn ông tái sinh sức mạnh

Chainsaw Man Power tái sinh: Sức mạnh sẽ trở lại?

Nếu bạn đọc các tác phẩm cũ của Fujimoto như Fire Punch, bạn sẽ nhận thấy một khuôn mẫu. Sau khi vòng cung của một nhân vật kết thúc, Fujimoto không mở rộng thêm về câu chuyện của họ. Anh ấy kết thúc các chương của họ và tiếp tục. Nhưng, người ta có thể hiểu quan điểm của Fujimoto. Nó cho phép người hâm mộ xem vũ trụ CSM qua một lăng kính khác. Mặc dù vậy, Fujimoto chuyển đổi giữa các ký tự để giữ cho các cốt truyện được kết nối. Vì vậy, Power sẽ bao giờ trở lại? Vâng, không có câu trả lời đơn giản cho điều này.

Tuy nhiên, những chương cuối của Phần 1 của manga cho thấy Sức mạnh thực sự sẽ được tái sinh. Denji đã lập giao ước với cô ấy. Vì vậy, trong trường hợp cô ấy trở lại, anh ấy sẽ cần phải theo dõi cô ấy. Fujimoto, không cần phải nói, có thể đã lưu trữ một chút thay đổi cho người hâm mộ. Có thể Power sẽ trở lại, nhưng mangaka sẽ không chọn đưa nó vào câu chuyện của mình. Fujimoto có thể để lại dư âm về sự trở lại của cô ấy trong trí tưởng tượng của độc giả. Lưu ý thứ hai, nếu anh ấy kể lại câu chuyện của cô ấy, Power sẽ không còn là cô gái mà bạn biết nữa! Điều này có liên quan đến cách hoạt động của quỷ luân hồi trong thế giới CSM. Vì vậy, hãy đọc để biết thêm!

Cưa người đàn ông tái sinh sức mạnh

Cái chết hoạt động như thế nào trong vũ trụ CSM?

Trong manga, các nhân vật tiết lộ rằng một khi Ác quỷ chết trên trái đất, họ sẽ quay trở lại địa ngục. Ác quỷ về cơ bản là bất tử. Họ đi du lịch qua lại giữa thế giới. Nếu họ chết trong địa ngục, thì họ sinh sản xuống trái đất. Nhưng Chainsaw Man Power Reincarnation là một trường hợp khác. Quyền lực là một con quỷ. Khi một con quỷ chiếm lấy một xác chết của con người, nó sẽ trở thành một con quỷ.

Những con quỷ thực sự giữ lại nhân cách của xác chết con người. Và những ký ức họ tạo ra sẽ lưu trữ trong phần con người của họ. Nếu một người bạn chết, phần ma quỷ sẽ quay trở lại địa ngục. Ở địa ngục, nếu ma quỷ bị giết, nó sẽ tái sinh trên trái đất. Tuy nhiên, họ mất tất cả những ký ức trước đó. Ví dụ như Nayuta, cô không thể nhớ bất cứ điều gì về quá khứ của mình. Điều này là hiển nhiên từ thực tế là cơ thể con người trước đây của họ bị phá hủy. Tính cách của họ có thể vẫn như cũ. Nhưng họ sẽ phải bắt đầu từ ô vuông trong cơ thể mới của mình.

Cưa người đàn ông tái sinh sức mạnh

Tái sinh sức mạnh của Chainsman Man: Cái kết

Cái chết của Power nhìn chung có ảnh hưởng rất lớn đến câu chuyện của Fujimoto. Cái chết của cô ấy rất quan trọng đối với thành công ban đầu của Chainsaw Man dưới dạng Manga. Đối với người hâm mộ, đó là một cao trào cảm xúc. Đưa cô ấy trở lại vào thời điểm này thực sự có thể làm hỏng chủ đề cốt truyện. Người hâm mộ đã thích cách mọi thứ tiến triển trong các vòng cung mới nhất. Hiện tại, Power đã chết rất nhiều. Ký ức xác định chúng ta là ai với tư cách là con người. Và Blood Devil đã mất hết ký ức.

Tuy nhiên, các mangaka thỉnh thoảng sẽ tung ra một bộ giáp cốt truyện. Người hâm mộ đã thấy tình yêu đích thực trong manga có tác dụng như thế nào đối với việc phục hồi trí nhớ dường như không thể. Cuối cùng, chúng ta không nên quên rằng Blood Devil đang ở đâu đó ngoài kia. Và biết Denji, anh ấy sẽ không thất hứa để tìm cô ấy.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *