Tin Game

Câu chuyện mờ nhạt: Greenberg – Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng

Ở đây trong thành phố Greenberg thời gian là vô nghĩa, và không gian là vô hạn. Thành phố có lịch sử vô tận nhưng… Toàn bộ nơi này đang mờ dần đi.

Faded Stories: Greenberg là một loạt các cuộc phiêu lưu giải đố điểm ‘n’ nhấp chuột trừu tượng và siêu thực. Lấy bối cảnh thành phố Greenberg, nơi thời gian là vô nghĩa và không gian là vô hạn, phong phú với một lịch sử vô tận nhưng hiện đang chết dần.

Câu chuyện mờ nhạt: Greenberg - Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng 0

Câu chuyện mờ nhạt: Greenberg được tạo nên từ những cuộc phiêu lưu ngắn. Mỗi cái đều có câu chuyện và chủ đề siêu thực riêng. Các câu chuyện không rùng rợn như trong một số trò chơi trước đây của nhà phát triển, nhưng chúng chỉ trừu tượng và hấp dẫn, chẳng hạn như câu chuyện đầu tiên về một người khổng lồ cô đơn. Tương tự như nhiều trò chơi nhấp chuột point ‘n’, trò chơi này sử dụng các điều khiển chỉ bằng chuột đơn giản và trực quan.

Câu chuyện mờ nhạt: Greenberg - Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng 1

Hầu hết các câu đố đều trừu tượng như nội dung trò chơi, một số câu đố thực sự khá phức tạp nhưng vẫn có một số câu đố vừa phải và khiến bạn hứng thú sau khi hoàn thành. Câu chuyện mờ nhạt: Greenberg cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khám phá câu chuyện, kết thúc, bí mật và một số thành tựu đầy thử thách.

Câu chuyện mờ nhạt: Greenberg - Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng 2

Phong cách nghệ thuật của trò chơi rất riêng biệt, và cùng với lối chơi quen thuộc, điều này mang lại cho các tựa game của Desert Fox một cảm giác thú vị. Nền trò chơi giống như tờ giấy cũ, ố vàng và loang lổ xung quanh các cạnh. Không có nhạc trong Faded Stories: Greenberg nhưng có rất nhiều hiệu ứng âm thanh để người chơi đắm chìm trong những câu chuyện kỳ ​​lạ!

Câu chuyện Faded: Greenberg - Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng 3

Faded Stories: Greenberg sẽ chỉ mất vài giờ để hoàn thành một màn chơi, nhưng khả năng chơi lại rất lớn giúp cho trải nghiệm lâu hơn. Điều này cùng với những câu đố hóc búa và nhiều bí mật tạo nên một trò chơi vừa giải trí vừa bổ ích.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *