Tin Game

Bash là gì? Những kiểu bash thần tượng phổ biến ở Kpop | SharingFunVN

Nếu là một fan Kpop và thường xuyên theo dõi các trang tỏ tình, chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với thuật ngữ bash. Trong bài viết này, SharingFunVN sẽ giúp giải thích cho những bạn có thắc mắc về Bash là gì? và những thần tượng bash nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop.

BASH LÀ GÌ?

Bash được dùng với nghĩa chỉ trích ai đó, ghét bỏ ai đó trong cộng đồng kpop. Một khi bạn đã ném đá thần tượng, bạn sẽ luôn phản đối, tỏ thái độ không thích và tìm cách chỉ trích họ dù họ có làm gì đi chăng nữa. Không giống như các antifan, Bash là một cá nhân hơn là một nhóm và trong một nhóm nhạc thần tượng K-pop, bạn có thể Bias một thành viên và Bash một thành viên khác.

Bash là gì?

Các kiểu thần tượng Bash trong cộng đồng Kpop

Bash talent: trong nhóm thường không tránh khỏi cái này, cái khác, mỗi người có một vai trò riêng trong nhóm, đáp ứng đủ yêu cầu mới được công ty cho phép ra mắt. Vì vậy, một khi bị bash, bash sẽ tìm mọi thứ để chỉ trích và tài năng của bash là một trong số đó giống như Main Vocal bị bash vì không biết nhảy…

Có thể bạn quan tâm:

Bash beauty: mỗi người có một sở thích khác nhau. Vì vậy, có khá nhiều vết rạn về nhan sắc như: làm đẹp hàng loạt, xấu xí đau đớn …

Tính cách bash: thường xuất phát từ một vài video chỉ có vài giây xuất hiện, các thần tượng sẽ bị bash mặc dù họ không biết nguồn gốc của video và chưa bao giờ tiếp xúc với thần tượng đó.

Hi vọng những thông tin trong bài có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc về thuật ngữ Bash là gì? trong cộng đồng K-pop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *