Giải trí

Cát Tường cứng họng trước cô gái đi hẹn hò than thở vì quá xinh

Cát Tường đã

Phương Giàu có những phát ngôn khiến Cát Tường và Hứa Minh Đạt nhiều lần “ngã ngửa”.

Trong chương trình Ghép nối nhanh tập 77, mai mối Cát Tường và mai mối Hứa Minh Đạt với 2 cặp đôi: Đỗ Phú Cảnh (31 tuổi) và Lê Thị Phương Giàu (23 tuổi); Lưu Thành Nam (32 tuổi) với Lê Thị Hợp (32 tuổi).

Dù là cô út nhưng Phương Giàu vẫn rất mạnh dạn thể hiện cá tính, quan điểm của mình với nhiều phát ngôn khiến người mai mối bất ngờ. “Điểm mạnh của tôi có lẽ là xinh đẹp và cao ráo. Điểm yếu của tôi có lẽ là do tôi quá xinh đẹp nên không ai dám đến nên tôi vẫn độc thân. Tôi yếu đuối bằng chính sức mình, người ta chỉ nhìn mà không dám đến. Mình đẹp thì phải làm giá ”, Phương Giàu tự tin chia sẻ.

Cát Tường đã

Nữ sinh 23 tuổi Phương Giàu khiến nhà trai ‘toát mồ hôi hột’ vì quá tự tin vào nhan sắc của mình

Khi được bà mối Cát Tường bày cách trốn tránh, lựa chọn giữa việc kém xinh để đối phương tán tỉnh hay phải chủ động “tấn công”, nữ sinh 23 tuổi không cần suy nghĩ, khẳng định sẽ bớt trang điểm. để bớt đẹp hơn, hãy chờ đợi. các chàng trai đi tìm “cua”. Cô cũng chia sẻ về bản thân khiến Cát Tường cạn lời: “Hôm nay gặp chuyện chẳng lành”, Hứa Minh Đạt nhiều lần phải “té ghế” chỉ biết thốt lên: “Ôi cô gái này thú vị quá”. . Đến với chương trình hẹn hò, Phương Giàu mong gặp được một anh chàng da trắng “sau này đẻ ra con trắng trẻo” và có cơ bụng 6 múi, không bụng bia, không gia trưởng.

Là người đóng cặp với Phương Giàu, chàng trai Phú Cảnh có phần bối rối trước tính cách mạnh mẽ của cô. Năm 31 tuổi, Canh Thân có kinh tế ổn định, làm chủ được nhà cửa. Đến với chương trình, anh đang nghiêm túc tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng để có thể tiến tới hôn nhân, chậm nhất là trong vòng 2-3 năm. Trong khi đó, Phương Giàu dự định 4-5 năm nữa sẽ kết hôn.

Cát Tường không nói nên lời trước cô gái đi hẹn hò than thở mình đẹp quá - ảnh 3

Tại chương trình, Phú Cảnh (trái) thẳng thắn cho biết sẽ không bấm nút hẹn hò nếu bạn gái ngỏ lời 4-5 năm mới cưới. Còn chàng trai Thành Nam bày tỏ sẵn sàng ở rể nếu bạn gái ngại yêu xa

Biết ý kiến ​​của gia đình nhà gái, Phú Cảnh thẳng thắn chia sẻ: “Nếu 4-5 năm nữa tôi không bấm nút. Anh ấy là trai thẳng. Tôi chỉ có thể đợi 1-2 năm nữa thôi vì bố mẹ tôi cũng tiếc lắm”. Tôi đến với chương trình thực sự để tìm một người vợ ở bên, giúp tôi quản lý tài chính và tôi muốn một người phụ nữ độc lập về tài chính “.

\N

Ngoài Phú Cảnh, Phương Giàu cũng có cơ hội trò chuyện cùng Thành Nam, tuy nhiên sự “tự mãn” của cô khiến cơ hội dành cho cả hai không nhiều. Vừa gặp mặt gia đình chồng, cô thẳng thắn bày tỏ: “Hai người nhìn xem, cái ghế màu đỏ đẹp hơn cái ghế màu xanh. Sở thích của tôi ít ra cũng có tóc” khiến Thành Nam choáng váng. Tuy nhiên, khi cả hai được bà mối Cát Tường cho phép lại gần trò chuyện, Phương Giàu cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến anh chàng.

Cát Tường đã

Cô gái xinh đẹp Lê Hợp khiến cả hai chàng trai nỗ lực chinh phục nhưng không thành công

Cá tính của Phương Giàu đã phần nào chứng tỏ nhận định ban đầu của cô là “ngang sức ngang tài”, bởi cả hai chàng trai đều hướng về cô gái xinh đẹp Lê Hợp. Sự độc lập, tự chủ của một “ông chủ” khiến đấng mày râu rất ấn tượng. Tuy nhiên, cô ấy không thích yêu xa, đây là rào cản lớn để nhà trai và nhà gái có cơ hội tiến xa hơn.

Không muốn vuột mất cơ hội, Thành Nam chân thành bày tỏ cảm xúc: “Giờ mình đã có nhà riêng rồi, nhưng nếu bạn ngại yêu xa, mình sẵn sàng chuyển từ Khánh Hòa vào sinh sống. Mình cũng chân thành , không giả tạo, tôi rất mong chúng ta cho nhau cơ hội tìm hiểu nhau, nếu tiến xa thì có thể kết hôn ”. Không kém cạnh, Phú Cảnh cũng nhân cơ hội bày tỏ với Lê Hợp: “Đến đây gặp nhau đã là duyên rồi, quan trọng vẫn là tình cảm của trái tim”. Tuy nhiên, khi biết người đàn ông kém mình một tuổi, cô bạn gái lại lưỡng lự vì cảm thấy mình già dặn hơn đối phương.

Cát Tường đã

Cả 4 khách mời đều ra về tay trắng khiến hai MC tiếc nuối

Trong thời khắc quyết định, khi cả Phú Cảnh và Thành Nam cùng bấm nút chọn bạn gái Lê Hợp vẫn còn chần chừ. Cuối cùng, Lê Hợp và Phương Giàu không bấm nút chọn ai với lý do không cảm động. Dù tiếc rằng không ai thành đôi nhưng bà mối Cát Tường và bà mối Hứa Minh Đạt đều đánh giá cao nhân cách và tình cảm chân thật của từng thí sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *