Giải trí

‘Ông trùm trẻ tuổi nhất’ tung teaser hé lộ tạo hình của Song Joong Ki

'Cậu út nhà tài phiệt' tung teaser hé lộ tạo hình của Song Joong Ki - ảnh 1
Song Joong Ki trong Tái sinh giàu có (Con trai út của một ông trùm)

Hơn một tháng trước khi phát sóng, Tái sinh giàu có đã tung ra một đoạn teaser dài hơn 1 phút. Không giống như các video teaser của các dự án truyền hình khác, đoạn teaser Tái sinh giàu có không hé lộ một cảnh quay nào mà chỉ chia sẻ nội dung qua lời giới thiệu của ba diễn viên chính Song Joong Ki, Shin Hyun Bin và Lee Sung Min.

Ở phần đầu của video, cả ba nói với nhau về bộ phim với giọng trầm: “Tái sinh giàu có là câu chuyện trả thù của một người đàn ông sinh ra trong một gia đình nghèo khó và hy sinh cuộc sống của mình để làm nô lệ cho một gia đình tài phiệt.

'Ông trùm trẻ tuổi nhất' tung teaser hé lộ tạo hình của Song Joong Ki - ảnh 2
Phim quy tụ dàn sao nổi tiếng của Hàn Quốc

cắt từ clip

Sau đó, Song Joong Ki, Shin Hyun Bin và Lee Sung Min đều thay đổi giọng điệu và cảm xúc khi đọc, cho thấy tác phẩm chứa đựng một bước ngoặt lớn. Cả ba bày tỏ: “Không phải là tất cả. Đây là câu chuyện về một người xuất thân là con trai út của một gia đình tài phiệt và có lòng tham quỷ quái, muốn nuốt chửng cả công ty. Cuối cùng là đoạn teaser Tái sinh giàu có để lại một gợi ý: “Được tái sinh là một phước lành hay một cơn ác mộng?”.

\N

Đặc biệt, đoạn teaser Tái sinh giàu có cũng đã hé lộ một phần xuất thân cũng như tạo hình của Song Joong Ki, Shin Hyun Bin và Lee Sung Min trong phim. Riêng Song Joong Ki để lại ấn tượng mạnh với vẻ ngoài trẻ trung và gương mặt điển trai. Tái sinh giàu có đánh dấu sự xuất hiện trở lại của mỹ nam 37 tuổi sau bộ phim ăn khách Vincenzo.

'Ông trùm trẻ tuổi nhất' tung teaser hé lộ tạo hình của Song Joong Ki - ảnh 3

Tái sinh giàu có là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi nhất cuối năm nay

áp phích phim

Trong Tái sinh giàu có, Song Joong Ki vào vai Yoon Hyun Woo và Jin Do Joon. Yoon Hyun Woo là một nhân viên trung thành của tập đoàn Sunyang, nhưng lại nhận phải kết cục bi thảm bởi chính gia đình mà anh “dành trọn”. Sau cái chết bi thảm, Yoon Hyun Woo sống lại dưới thân xác của Jin Do Joon, con trai út của gia đình tập đoàn Sunyang. Dưới hình dạng của Jin Do Joon, Yoon Hyun Woo đã tiếp quản công ty và bắt đầu cuộc trả thù của mình.

Dựa trên tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên của San Kyeong, Tái sinh giàu có là một bộ phim truyền hình giả tưởng lấy bối cảnh vào những năm 1980 đầy biến động. Tác phẩm do biên kịch Kim Tae Hee viết kịch bản và Jung Dae Yoon làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn sao Hàn Song Joong Ki, Shin Hyun Bin, Lee Sung Min, Kim Jung Nan, Jo Han Chul, Seo Jae Hee … Tái sinh giàu có dự kiến ​​phát sóng vào ngày 18/11 trên kênh truyền hình cáp JTBC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *