Anime - Manga

Call Of Duty Modern Warfare 2: Cách lên cấp nhanh chóng

Bạn có thể không thể chờ đợi để tận hưởng mọi thứ về Chiến tranh hiện đại 2. Đôi khi, bạn chỉ muốn nâng cấp khẩu súng yêu thích của mình càng sớm càng tốt. Nhưng để làm được điều đó thật nhanh, bạn phải biết các thủ thuật và mẹo để lên cấp.

Call of Duty Chiến tranh hiện đại 2

Tìm hiểu thêm bên dưới

Khi bạn lên cấp, bạn sẽ tìm thấy Hệ thống Gunsmith được đổi thương hiệu, nền tảng vũ khí mới và các tính năng của máy thu. Bài viết này sẽ chia sẻ các mẹo giúp tăng đáng kể tốc độ lên cấp của bạn. Ngoài ra, đừng quên trang bị một số bản hack cho chiến tranh hiện đại 2; bạn chắc chắn sẽ cần chúng.

Gắn bó với mục tiêu

Có nhiều cách để tích lũy điểm kinh nghiệm để lên cấp trong các trận đấu của Modern Warfare 2. Nhưng chúng tôi nhận thấy chơi mục tiêu là hiệu quả nhất.

Các chế độ như Thống trị và Điểm cứng rất tuyệt vời khi thưởng cho bạn số XP khổng lồ. Ngoài ra, Kill Confirmed cũng là một công cụ tăng XP chính.

Ngoài ra, nếu bạn có thể chụp được một lá cờ, đó là một điểm cộng lớn cho bạn. Khi bạn chơi mục tiêu, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đứng ở đầu bảng xếp hạng, ngay cả khi những người chơi khác có nhiều mạng hơn hoặc tỷ lệ tiêu diệt trên mạng cao hơn bạn.

Sử dụng tất cả các mã thông báo XP

Nếu bạn có một số mã thông báo XP từ các trận đấu trước của mình trong Warzone hoặc Cold War, thì bạn sẽ cần chúng trong Modern Warfare 2. Đối với những người chưa biết, việc kích hoạt mã thông báo XP sẽ nhân đôi bất kỳ điểm kinh nghiệm nào bạn kiếm được trong khi mã thông báo vẫn đang hoạt động .

Như bạn có thể mong đợi, bạn sẽ sử dụng hết mã thông báo sau một thời gian. Ngoài ra, không kích hoạt bất kỳ mã thông báo XP nào nếu bạn sắp vào menu sảnh đợi.

Nếu bạn muốn sử dụng tối ưu những tăng cường này, hãy kích hoạt chúng khi bạn tham gia trận đấu. Bằng cách đó, bạn sẽ kiếm được một lượng XP kha khá trước khi mã thông báo của bạn hết hạn.

Thử thách vũ khí là công cụ tăng cường XP tuyệt vời

Hãy tưởng tượng bạn nhận được phần thưởng chỉ vì bạn đang sử dụng một loại vũ khí cụ thể. Đó chính xác là những gì xảy ra khi bạn hoàn thành thử thách vũ khí. Ngoài ra, bạn sẽ mở khóa giao diện vũ khí mới và kiếm phần thưởng lên tới 10.000 XP.

Trước tiên, bạn phải chọn vũ khí để tham gia thử thách vũ khí. Sau đó, bạn sẽ được giao các nhiệm vụ như đánh nhiều phát xa hoặc tiêu diệt kẻ thù. Đôi khi, thử thách có thể là thực hiện các vụ bắn tỉa hoặc bắn vào đầu.

Đạt được mục tiêu, và bạn nhận được phần thưởng. Ngoài ra, hoàn thành những thử thách này sẽ giúp bạn mở khóa những khẩu súng mới trong Nền tảng vũ khí đó.

Tìm kiếm những thách thức hàng ngày

Người chơi nhận được 4 thử thách mới mà họ phải hoàn thành mỗi ngày để nhận XP. Phiền bạn; đây là những thách thức chung khác với những thách thức vũ khí đã thảo luận trước đó. Các thử thách hàng ngày phổ biến trong trò chơi bao gồm Thống trị và Giải cứu tù nhân.

Trong Domination, nhiệm vụ là chiếm các khu vực cụ thể trên bản đồ. Mặt khác, Giải cứu tù nhân giao nhiệm vụ cho bạn giải thoát tù nhân hoặc loại bỏ người vận chuyển. Đối với mỗi thử thách hàng ngày bạn hoàn thành, bạn nhận được 4.500 XP.

Hoàn thành cả bốn sẽ đẩy nó lên tới 18.000 XP. Ngoài ra, lưu ý rằng những thách thức thay đổi hàng ngày. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

Đừng Bỏ lỡ bất kỳ thành viên nhóm nào

Trong Modern Warfare 2, có các chế độ trò chơi mà bạn có thể hồi sinh các thành viên trong đội của mình sau khi kẻ thù hạ gục họ. Đừng bỏ lỡ cơ hội hồi sinh đồng minh khi bạn có thể.

Khi bạn hồi sinh đồng đội, bạn sẽ nhận được phần thưởng XP. Nhưng hãy nhớ rằng bạn rất dễ bị tổn thương trong những lần hồi sinh như vậy. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng không có kẻ thù nào ở gần trước khi tiến hành hồi sinh.

đảm nhận Thử thách tiền thưởng

Modern Warfare 2 có một hệ thống cung cấp nhiều cơ hội để người chơi đạt được XP và các thử thách tiền thưởng là một trong số đó.

Những thách thức này tập trung vào việc nâng cấp trường, thiết bị và các tính năng tương tự khác. Bạn có thể được yêu cầu giết 2 mạng bằng Dead Silence hoặc đảm bảo một lần tiêu diệt bằng C4.

Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu sử dụng 2 killstreak. Đây là những điều bạn sẵn sàng làm trong các trận đấu mà không cần làm gì. Vì vậy, tại sao không làm chúng để có thêm XP?

Sự kết luận

Lên cấp trong Modern Warfare 2 liên quan nhiều đến số XP bạn có thể nhận được. May mắn thay, trò chơi mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để nhận được bao nhiêu điểm kinh nghiệm tùy thích. Vì vậy, nếu bạn không nhận được XP cần thiết, bạn phải tự trách mình.

Trong trò chơi, không có gì trả nhiều tiền hơn là chơi mục tiêu. Trong lúc này, hãy kích hoạt bất kỳ mã thông báo XP nào bạn có để giúp tăng lượng XP bạn nhận được.

Xin lưu ý rằng bạn có thể chuyển qua bất kỳ mã thông báo nào bạn có từ các trận đấu trước đó trong Chiến tranh Lạnh, Warzone và các trò chơi khác.

Sau khi đạt được tất cả những điều này, đã đến lúc đón nhận những thử thách khác nhau. Nếu bạn có thể hồi sinh bất kỳ đồng đội nào bị hạ gục, đó là một số XP bổ sung.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *