Đời sống

Cách cài nhạc chuông iPhone, không khó như bạn nghĩ. 

Sử dụng iPhone, chúng ta đã quá quen với những bản nhạc chuông quen thuộc đặc trưng lặp đi lặp lại. Vậy tại sao không thêm vào chút cá tính cho chiếc điện thoại của mình với những bản nhạc chuông là ca khúc yêu thích, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nhiều đó. 

Có đến 3 cách khác nhau để cài nhạc chuông iPhone 1 cách dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một ứng dụng bên ngoài hay sử dụng Document trong hệ thống máy. 

Cách đầu tiên và có lẽ cũng là cách dễ nhất để cài đặt nhạc chuông cho iPhone đó chính là sử dụng iTunes. Với cách làm này trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng iTune cho máy tính bằng cách tải ứng dụng trên app store của Apple. Ngay sau khi đã chạy phần mềm iTunes trên máy tính người dùng bắt đầu có thẻ kết nối và sao chép các file âm thành hay tài liệu từ điện thoại sang máy tính vô cùng dễ dàng, không khác nhiều so với việc kết nối điện thoại Android. 

Ngay sau khi sử dụng dây cáp sạc để kết nối iPhones với máy, một loạt thao tác với thông tin file của thiết bị sẽ được hiện ra. Lúc này, việc bạn cần làm là mở bộ nhớ iPhone trong thiết bị máy tính, chọn phần thư viện nhạc và click add file to library. Ở phần library hiện giờ bạn đã có file nhạc mà mình mong muốn, việc tiếp theo cần làm đó là cắt file này sao cho phù hợp với 1 bài nhạc chuông chỉ kéo dài từ 30 đến 40 giây. lựa chọn song infor và chọn option để cắt bài hát chỉ còn đúng như yêu cầu. Sau đó tiếp tục vào mục File, lựa chọn Convert – Create ACC version Sau đó ở góc trên tay trái lựa chọn biểu tượng iPhone, đồng bộ hóa nhạc chuông trong phần âm báo. Đến đây ta đã có thể ngăts kết nối dây usb giữa 2 thiết bị, vào phần cài đặt nhạc chuông trong iPhone và lựa chọn đoạn nhạc mình vừa cắt. 

Nghe thì có vẻ dài dòng và phức tạp tuy nhiên chỉ cần làm theo đúng từng bước 1 trên đây bạn chắc chắn có thể chuyển nhạc chuông vô cùng dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes với các ứng dụng như Document hay GarageBand. Những ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng lựa chọn đúng đoạn nhạc yêu thích trong bài hát mà còn đồng thời cho phép bạn tăng chất lượng ca khúc để có được nhạc chuông sắc nét hơn. 

Nhiều người khá thắc mắc liệu cách cài nhạc chuông cho các phiên bản iPhone khác nhau liệu có khác nhau hay không. Trên thực tế cách cài nhạc chuông cho iPhone 5, cách cài nhạc chuông cho iPhone 6 hay cách cài nhạc chuông cho iPhone 7 đều khá giống nhau. Với những chia sẻ trên đây bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính dễ dàng nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *