Anime - Manga

Các ứng dụng công nghiệp năm 2023 hiện có sẵn!

Huy hiệu ngành có sẵn cho các chuyên gia được phê duyệt là một phần của quá trình sáng tạo văn hóa đại chúng Nhật Bản, nội dung hoặc các ngành liên quan bao gồm thiết kế sản xuất, viết và chỉnh sửa, và các chuyên gia kinh doanh văn hóa đại chúng Nhật Bản như tiếp thị, bán hàng, phát triển kinh doanh, sản xuất và điều hànhS. Huy hiệu ngành được bán dưới dạng một huy hiệu duy nhất và sẽ vẫn cung cấp các lợi ích và quyền truy cập giống như những năm trước. Các tiêu chí để phê duyệt không thay đổi đối với các sự kiện trước đó, nhưng quy trình đăng ký hiện đã tách biệt với Huy hiệu Báo chí.

Chúng tôi khuyến khích bất kỳ ai quan tâm đến việc đăng ký hãy đăng ký sớm vì số lượng huy hiệu Ngành có hạn. Các ứng dụng được xem xét riêng lẻ theo thứ tự mà chúng được nhận. Các quyết định là cuối cùng và theo quyết định riêng của SPJA.

Làm sao để đăng kí:

  1. Gửi đơn đăng ký – vui lòng trả lời càng kỹ lưỡng càng tốt để tăng cơ hội được chấp thuận.
  2. Các ứng dụng đã gửi sẽ được nhóm AX xem xét và chọn để phê duyệt.
  3. Mỗi ứng viên trong ngành sẽ nhận được một thông báo cho họ biết nếu họ đã được chấp thuận, nếu cần thêm thông tin hoặc nếu họ chưa được chọn. Nếu đến cuối tháng 5 mà bạn vẫn chưa nhận được phản hồi từ chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected].
  4. Khi được chấp thuận, bạn sẽ được cung cấp một liên kết URL duy nhất cấp quyền truy cập để mua huy hiệu Ngành của bạn qua ShowClix. Bạn sẽ có hai (2) tuần để mua huy hiệu ngành của mình. Nếu bạn không mua trong khung thời gian hai (2) tuần, liên kết sẽ hết hạn. LƯU Ý: Nếu ai đó mua huy hiệu thay mặt cho một chuyên gia đã được phê duyệt (người nộp đơn)xin lưu ý rằng người mua:
    1. phải chỉ định huy hiệu để chuyển trong khi thanh toán bằng cách cung cấp địa chỉ email của người đăng ký VÀ,
    2. nếu vận chuyển trong Hoa Kỳ hoặc Canada, hãy nhập tên và địa chỉ giao hàng của người nộp đơn trên Trang Thanh toán.

Áp dụng ngay bây giờ

Hạn chót nộp đơn: ngày 26 tháng 5 năm 2023

Hãy chắc chắn để đọc các chính sách ngànhchính sách sức khỏe và an toàn để biết thêm thông tin.


Anime Expo 2023 sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 4 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles.

Nhận huy hiệu của bạn ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *