Tin Game

Các chỉ số của Quang Hải trong FIFA 23: Vị trí sở trường bị bỏ quên, một số chỉ số vượt trội hơn cả CR7 và Messi | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Quang Hải sở hữu bộ chỉ số khủng vượt mặt cả Messi và CR7 về tốc độ trong FIFA 23.

Chiều tháng Giêng đầy tuyết ở Thường Châu, Trung Quốc 2018. Tại sân vận động trung tâm thể thao Olympic – tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Việt Nam dùng chân trái thần kỳ tạo nên siêu phẩm đá phạt “Cầu vồng tuyết Thường Châu”. Trận đấu đó, đội tuyển U23 Việt Nam không giành chiến thắng, nhưng ký ức về siêu phẩm của Quang Hải đã khắc sâu trong ký ức của nhiều người hâm mộ bóng đá trên đất nước hình chữ S.

Tuyệt phẩm trên tuyết của Quang Hải năm 2018

4 năm sau, siêu phẩm Quang Hải có mặt tại Pau FC, để tìm bước đột phá cho sự nghiệp. Việc góp mặt cùng đội bóng đang thi đấu tại Ligue 2, giúp ngôi sao sáng của đội tuyển Việt Nam góp mặt ở giải bóng đá số 1 hành tinh FIFA 23. Tuy nhiên, nhà sản xuất EA Sports có lẽ chưa đánh giá đúng khả năng. Khả năng sút phạt của Quang Hải.

Quang Hải

Các chỉ số của Quang Hải trong FIFA 23

Chạy nhanh hơn Messi và C.Ronaldo:

Tổng chỉ số của Quang Hải trong FIFA 23 hiện là 66 (Chỉ số phát triển tiềm năng 71) – Cựu tiền vệ của Hà Nội FC được định giá 1,2 triệu Euro trong game, mức lương tối thiểu bạn phải trả cho Quang Hải là 2000 Euro / Tuần (hợp đồng của Quang Hải phát hành là 2,2 triệu Euro).

Quang Hải

CR7 có chỉ số thăng bằng cực thấp trong FIFA 23

EA đánh giá cao Quang Hải ở chỉ số tốc độ di chuyển, tân binh của Pau FC có 4 chỉ số từ 80 trở lên gồm: Tăng tốc 85, tốc độ chạy nước rút 87. Sprint Speed), 80 agility (Nhanh nhẹn) và 88 balance (Cân bằng). Cần biết chỉ số tăng tốc và tốc độ chạy nước rút của hai siêu sao Messi, và Ronaldo chỉ đạt: 87-73, 79-83. Đặc biệt, chỉ số thăng bằng của C.Ronaldo còn kém xa Quang Hải khi chỉ dừng lại ở con số 67 (trung bình thấp).

Các chỉ số của Quang Hải trong FIFA 23: Vị trí sở trường, một số chỉ số vượt trội so với CR7 và Messi

Messi có chỉ số thể lực thấp hơn Quang Hải 5 chỉ số

Ở các hạng mục khác, Quang Hải có chỉ số thể lực (Stamina) được đánh giá ở mức 75 điểm, chỉ số này càng cao sẽ giúp cầu thủ thi đấu trên sân lâu nhưng thể lực sẽ tụt dốc từ từ. hơn là không được báo cáo màu đỏ. Cấp 75 của Quang Hải chỉ kém Ronaldo 1 chỉ số, nhưng hơn Messi 5 điểm.

Đá phạt kém tài năng trẻ của Thái Lan:

Ngoài các chỉ số trên, tổng quan các mục còn lại chỉ số của Quang Hải không cao. Đáng tiếc nhất phải kể đến kỹ năng sút phạt (FK Accuracy) và sút xoáy (Curve), cả hai chỉ số này Quang Hải chi đạt 43 và 49 điểm. So với cầu thủ người Thái Lan, Thanawat Suengchitthawon (22 tuổi) thuộc biên chế CLB Leicester City tại Premier League – Quang Hải kém 20 điểm. Tài năng trẻ của Thái Lan có chỉ số sút phạt là 53 và độ xoáy của bóng lên tới 59.

Quang Hải

Thanawat Suengchitthawon có chỉ số sút phạt tốt hơn Quang Hải, anh mới đá chính 9 lần cho Thái Lan

Tuy nhiên, Quang Hải được EA trang bị kỹ năng đặc biệt Flair, các cầu thủ số với kỹ năng này sẽ có thể thực hiện các động tác kỹ thuật đặc biệt khi chuyền, sút cũng như chuyền bóng. Tuy nhiên, với chỉ 3 sao kỹ thuật (Skill Moves) sẽ khó để Quang Hải phát huy hết kỹ năng Flair trong các trận đấu trong FIFA 23.

Quang Hải

Quang Hải trong FIFA 23 – Nguồn GOAL Vietnam

Kết luận:

Ngôi sao trẻ của Thái Lan trong màu áo Leicester City

Dù là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam nhưng trên sân khấu lớn của bóng đá Đại lục trước đây – Quang Hải vẫn chỉ là một tân binh. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến chỉ số của anh trong FIFA 23. Bằng chứng là ngay cả chân phải của cầu thủ này cũng bị nhầm thành chân phải. Hi vọng tiền vệ người Hà Nội sẽ sớm chứng tỏ được khả năng của mình tại PAU FC, để EA Sports một lần nữa cập nhật chỉ số chính xác cho tiền vệ người Việt Nam.

Xem thêm: Nam sinh 2k9 trốn lên trần giả vờ bị bắt quả tang tống tiền bố mẹ 50 triệu

CR7 EA eSports FIFA 23 Messi PAU FC Quang Hải Đội tuyển Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *