Anime - Manga

Bộ truyện tranh Akame Ga Kill của Kazuhisa Nakamura

Akame ga kill manga là một câu chuyện của manga đen tối diễn ra trước bộ truyện gốc của akame ga kill. Phần tiền truyện chủ yếu tập trung vào các thuộc tính của Akame, người bị tẩy não, mua lại và nuôi dưỡng bởi vương quốc như một kẻ giết người.

Câu chuyện manga này bắt đầu khi một cô gái đánh cắp Tatsumi và kết quả là mọi người bị tấn công bởi một nhóm giết người khi họ nghĩ rằng họ đã an toàn.

Tatsumi ban đầu xuất hiện khi một người lính hoàng gia đang bị tấn công bởi con rồng đất, trong đó anh ta đã chế ngự được con rồng và anh ta đã được chúc mừng bởi những người lính hoàng gia. Sau khi xuất hiện đầy dũng cảm, Tatsumi đang du lịch đến thủ đô, nơi lần đầu tiên anh bị sốc bởi vẻ đẹp và quy mô của thủ đô, tuy nhiên anh hiểu rằng mọi thứ không như anh nghĩ ban đầu. Anh ta không có một khởi đầu suôn sẻ với những người dân trong thị trấn nhưng một cô gái khác có trang phục kỳ lạ đã sẵn sàng cung cấp cho anh ta một số lời khuyên về cách sống trong thành phố để làm cho anh ta nổi tiếng. Cô gái nói với anh rằng anh nên mời cô đi ăn nếu anh thực sự muốn biết cuộc sống ở thành phố như thế nào.

Tatsumi khi đi cùng cô gái ở quán bar đã rất ngạc nhiên khi thấy cô gái uống rượu rất nặng. Cuối cùng khi Tatsumi đến thủ đô, anh được cô gái nói rằng điều cần thiết nhất là có được liên lạc và tiền. Kết quả là, Tatsumi có rất nhiều tiền đối với cô ấy.

Cô gái rất vui khi nhận được tiền và thậm chí còn nói với cô rằng anh ta cần đợi một lúc nào đó khi cô liên lạc với đội trưởng của mình. Điều này khiến Tatsumi rất vui. Nhiều giờ trôi qua mà cô gái không hề xuất hiện. Kết quả là, Tatsumi nhận ra rằng anh đã bị lừa và anh rất đau lòng. Trong khi đi bộ, anh gặp hai người đàn ông có ý định lấy thanh kiếm của mình, tuy nhiên anh đã đánh bại họ rất dễ dàng. Anh ta bị bỏ lại ngồi trên một trong những con đường của thị trấn mà không có tiền mà anh ta có thể sử dụng để trả cho chỗ ở trong thị trấn. Trong khi đối mặt với một vấn đề như vậy, Aria, một cô gái rất thân thiện và giàu có đã tìm thấy anh ta. Aria đề nghị chỗ ở cho Tatsumi.

Bạn có thể xem bộ truyện tranh này trên truyền hình hoặc trực tuyến. Có một phiên bản hoạt hình sắp tới của manga Akame ga KILL sẽ được xuất bản trên tạp chí manga số tháng 6, chủ yếu là của hai mùa trước.

Trong truyện, Kazuhisa Nakamura thiết kế các nhân vật trong khi âm nhạc do Taku Iwasaki sáng tác. Phần mở đầu của bộ truyện tranh được diễn giải bởi Amamiya trong khi phần kết luận được diễn giải bởi Miku Sawai. Các thành viên khác của nhóm bao gồm Hiroshi Souma, Keisuke Nakamura, Miyuki Sato, Yoshito Takamine và Hozumi Goda.

Akame thực sự biết về cô gái đã mua Đế chế yêu cầu. Điều này chủ yếu là do anh ta đã được nuôi dưỡng, lớn lên và tẩy não như một kẻ giết người.

Bộ truyện tranh Akame ga kill được phát hành vào năm 2010. Tập thứ 9 của nó được phát hành vào ngày 22 tháng 1 năm 2011. Một phần tiền truyện của bộ truyện gốc đã được xuất bản vào tháng 10 năm 2013 trên tạp chí Gangan Big of the Square Enix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *