Anime - Manga

Chương đặc biệt cuối cùng? Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Quảng cáo

Người hâm mộ đang cổ vũ cho câu chuyện để có được nhiều chuyến đi chơi hơn trong tương lai. Tuy nhiên, kết thúc đôi khi cũng tốt. Tokyo Revengers Chương 279 đang được đặt câu hỏi và người hâm mộ đang tự hỏi liệu họ có thể sớm tìm thấy chương này trên màn ảnh hay không. Trong phần cuối cùng, hầu hết mọi xung đột đã kết thúc với dòng thời gian mới đang diễn ra. Takemichi cuối cùng cũng hài lòng với cách mà mọi người đã tìm thấy niềm đam mê thực sự trong cuộc sống. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về khả năng của chương mới.

Nếu một chương mới xảy ra, nó chắc chắn sẽ kể về câu chuyện của Baji. Đây là một trong những nhân vật duy nhất chưa có được một kết thúc có hậu. Vì vậy, một số cuộc phiêu lưu có thể được mong đợi từ anh ta đủ sớm.

Tokyo Revengers Chap 279

Tokyo Revengers Chap 279: Chuyện Đang Xảy Ra Sao?

Mặc dù người hâm mộ rất muốn xem các sự kiện sắp tới sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai, nhưng chắc chắn sẽ có ít cơ hội được xem một chuyến đi chơi mới hơn. Tại thời điểm viết bài, không có thông báo nào về Tokyo Revengers Chương 279. Ngoài ra, toàn bộ câu chuyện của TR đã hoàn thành. Vì vậy, có ít cơ hội hơn để chương này ra mắt. Chắc chắn có một số nhân vật mà chúng tôi không thể phát hiện ra trong cái mới. Đây là cái móc duy nhất có thể đưa chương này lên màn ảnh.

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của chương cuối cùng của Tokyo Revengers là “Revengers”. Chuyến đi chơi này mở đầu bằng một vài trang màu. Như Nhật báo Anime đã dự đoán, chương này là một buổi đi chơi đám cưới. Hinata và Takemichi sắp kết hôn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã có thể cứu cô ấy trong chuyến đi chơi này. Tất cả những người mà anh đã mất trong những lần đi chơi trước đây đều có mặt trong đám cưới này. Chifuyu là người duy nhất đến muộn trong các buổi lễ.

Độc giả biết rằng đã mười một năm kể từ khi băng nhóm Tokyo Manji bị giải tán. Điều này có nghĩa là các cuộc chiến băng đảng không còn tồn tại trên thế giới này nữa. Mikey không phải là một tay đua mô tô. Và Draken đang làm thợ máy cho anh ta. Haruchiyo và Senju là hai anh em Youtuber thành công. Nhìn chung, mọi người đều đang ở đỉnh cao của hạnh phúc. Cuối cùng, Takemichi chỉ có một điều muốn nói với mọi người – đó là lời cảm ơn.

Tokyo Revengers Chap 279

Tokyo Revengers Chap 279: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, hiện tại không có thông báo hay trêu chọc nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là chương này sẽ không xảy ra. Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi phần kết, Tokyo Revengers Chương 279, xuất hiện trên màn ảnh. Nhưng chương này có thể chỉ ra mắt trong vòng một tháng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ cập nhật nào. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *