Giải trí

Ban giám khảo phải ngồi ghế nhựa để chấm thi hoa hậu, BTC nói gì?

Ban giám khảo phải ngồi ghế nhựa để chấm thi hoa hậu, BTC nói gì?  - 1.  ảnh

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra ngày 27/8 nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng

Mới đây, hình ảnh các Hoa hậu, Á hậu phải ngồi ghế nhựa, chen lấn nhau để chấm điểm trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở thành chủ đề bàn tán trên một số diễn đàn sắc đẹp. Ngay sau khi nhận được sự chỉ trích của dư luận, ban tổ chức đã phản hồi thông tin này.

Ban giám khảo phải ngồi ghế nhựa để chấm thi hoa hậu, BTC nói gì?  - ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những giám khảo của cuộc thi Miss Vietnam Times 2022

Ông Trung Hoàng, Giám đốc truyền thông của cuộc thi này khẳng định: “Tôi mới nghe thông tin hôm qua, không biết động cơ của họ là gì. Thông tin Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đặng Gia Bena … ngồi ghế nhựa. đánh giá bài thi là thông tin sai sự thật, là thông tin vu khống, bịa đặt Hình ảnh trong clip là đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Cuộc thi đã được Bộ Văn hóa và Thể thao cấp phép đầy đủ. sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 Hình ảnh ngồi trên ghế nhựa thực chất là khi các hoa hậu chờ đợi để được lên khán đài tặng hoa, cảm ơn các nhà tài trợ, nhưng đó là hình ảnh hậu trường. Ghế coi thi là ghế khác, clip đầy đủ có hình ảnh rất rõ nét. “

\N

Ban giám khảo phải ngồi ghế nhựa để chấm thi hoa hậu, BTC nói gì?  - 3.  ảnh

Ông Trung Hoàng là phó ban tổ chức kiêm giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 phản bác thông tin để các hoa hậu, á hậu phải ngồi ghế nhựa chấm thi.

Ngoài ra, ông Trung Hoàng cũng nhấn mạnh, việc đưa thông tin chưa được kiểm chứng đã làm ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi cũng như tâm lý của nhà tài trợ và thí sinh. Thậm chí, việc này còn gây thiệt hại về kinh tế cho cuộc thi nên ban tổ chức đã nhờ đến sự can thiệp của pháp luật và gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để giải quyết vụ việc. Ngoài ra, chúng tôi đã liên hệ với Hoa hậu Ngọc Hân để nghe thêm ý kiến ​​nhưng cô không phản hồi về vấn đề này.

Theo Công văn số 48 / NTBD-QLBD & BGAGH ngày 29/01/2021 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Công văn số 6500 / UBND-SVHTT ngày 01/10/2020 của UBND TP. của TP.Đà Nẵng chấp thuận cho công ty Star World Entertainment đồng ý tổ chức Kỷ nguyên Hoa hậu Việt Nam 2022. Cùng với đó, đề án tổ chức cuộc thi đã được thẩm định và phê duyệt theo quy định tại Nghị định số 144/2020 / NĐ-CP ngày 14.12. .2020 quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *