Anime - Manga

Automata sẽ có nội dung cốt truyện khác nhiều so với game gốc

Người hâm mộ sẽ thấy 2B xuất hiện trong các trận chiến không giống như trò chơi gốc trong Anime Nier: Automata sắp ra mắt vào năm 2023

Đối với cộng đồng game thủ, cái tên Nier: Automata không còn là điều gì đó quá xa lạ, khi tựa game này đã làm làng game thế giới như bùng nổ trong năm 2017. Bối cảnh của game là cuộc chiến giữa các phe máy móc, phe được tạo ra bởi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và tàn dư của loài người.

Xem thêm: Cô nàng dùng Tinder dụ hơn 20 chàng trai mua NieR: Automata khiến cư dân mạng bất ngờ và thích thú

Câu chuyện bắt đầu với một Android tên là, có một tên là 2Bvới một người bạn đồng hành tên là 9S trên con đường tìm kiếm và tiêu diệt một kẻ đào tẩu nguyên mẫu. Với lối chơi Chính bởi lối chơi nhập vai hành động đẹp mắt, Nier: Automata đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ ngay từ khi trailer đầu tiên được tung ra.

Anime của Nier: Automata sẽ có nội dung cốt truyện khác với game gốc

Và ngay sau dự án Phim hoạt hình Về Nier: Automata được tiết lộ sẽ phát hành vào năm 2023, cộng đồng người hâm mộ không khỏi thắc mắc rằng liệu cốt truyện gốc của trò chơi có bị thay đổi so với trò chơi gốc hay không. Để trả lời câu hỏi này, tác giả của Nier: Automata – Yoko Taro đã có một bật mí tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 vào cuối tuần trước về nội dung của trò chơi. Anime Nier: Automata.

Theo đó, Yoko Taro cho biết nội dung cốt truyện của Anime Nier: Automata Sẽ có nhiều điểm khác biệt so với bản gốc. Nguyên nhận được lời giải thích của Yoko rằng việc đưa toàn bộ nội dung cốt truyện của game vào Anime sẽ khiến bộ phim này mất đi sự thú vị và gây bất ngờ cho người xem. Đây cũng là lý do tại sao phần Anime lại mang đến cho tôi một danh hiệu mới ”.Phiên bản 1.1a ”như một cách khẳng định rằng cốt truyện của Anime sẽ khác hoàn toàn so với nguyên tác.

Xem thêm: Điểm 10 game có chất lượng âm nhạc hay nhất trong thế giới game

Tuy nhiên, giám đốc của Anime Nier: Automata lại nói rằng anh không muốn những thay đổi này xảy ra để làm mất lòng người hâm mộ, thậm chí nhiều nhân viên làm việc trong dự án này cũng không thực sự đồng ý với một cốt truyện mới cho dự án này.

Anime của Nier: Automata sẽ có nội dung cốt truyện khác với game gốc

Điều này đã phần nào khiến nội bộ nhóm làm Anime Nier: Automata phải gặp gỡ và có một cuộc tranh luận để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, cuộc tranh luận rồi cũng phải đến hồi kết và phần thắng thuộc về NieR: Automata Ver1.1a như mọi người đã thấy. Điều này cũng có nghĩa là NieR: Automata sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới cho phiên bản Anime của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *