Anime - Manga

Một con rồng ăn cỏ 5000 năm bị phản bội một cách bất công –

 • Tiêu đề: Một con rồng hiền lành 5000 năm tuổi, nó được công nhận là một con ác long vô cớ; Le puissant rồng végan
 • Thể loại: Giả tưởng, hài hước, dễ thương, phiêu lưu
 • Số tập: 12
 • Studio: Studio LAN

Rồng, những bậc thầy đáng sợ của bầu trời và mặt đất. Chỉ với một móng vuốt, chúng có thể phá hủy một ngôi làng, một con dơi có cánh của chúng có thể thổi bay cả một đội quân và hơi thở khủng khiếp của chúng có thể thách thức cả các vị thần. Rồng không chỉ là một lực lượng được tính đến, chúng là một sức mạnh được tôn thờ. Và điều này đặc biệt đúng với Đại Ác Long Ravendia. Không ai biết điều đó rõ hơn Lingzi. Đó là lý do tại sao cô ấy thực sự tự hào khi được chọn làm vật hiến tế cho Đại Ác Long. Cô ấy sẽ từ bỏ mạng sống của mình để con thú to lớn có thể hài lòng và không phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Đó là như nó phải được. Vậy tại sao Đại Ác Long vẫn chưa nuốt chửng cô ấy? Thay vào đó, với trí tuệ vô hạn của mình, anh ấy đã nhận cô ấy làm người học việc. Và Lingzi sẽ đảm bảo rằng cô ấy sẽ không làm anh ấy thất vọng. Ngay cả khi cô ấy phải tự mình phá hủy mọi thứ để làm như vậy!

Tôi đoán bây giờ xu hướng đặt tên light novel đã đến Trung Quốc? Một con rồng ăn cỏ 5.000 năm bị phản diện một cách bất công chắc chắn là một câu nói hay. Nó cũng cho thấy bản tóm tắt của tôi có thể không đáng tin cậy như thế nào. Drat, thất bại một lần nữa! Oh chờ đợi, đừng bận tâm. Bản chuyển thể có thể là của Trung Quốc nhưng nó dựa trên light novel của Nhật Bản nên điều đó giải thích mọi thứ.

thật đáng sợ!

Một số bạn có thể nhận thấy rằng tôi đã phát triển sự đánh giá cao thực sự đối với hoạt hình Trung Quốc. Tôi không biết có nên gọi nó là donghua hay không. Giống như anime, đó là thứ mà mọi người bên ngoài Trung Quốc sử dụng như một cách nhanh chóng để chỉ hoạt hình Trung Quốc nhưng ở Trung Quốc, nó chỉ có nghĩa là hoạt hình từ mọi nơi. Dù sao đi nữa, tôi chưa xem nhiều chương trình hoạt hình từ Trung Quốc nhưng một số ít tôi đã xem thì tôi có xu hướng thích…rất nhiều! Và một phần trong số đó là do sản xuất.

Một lần nữa, tôi đang dựa trên những quan sát của mình trên một cỡ mẫu rất nhỏ. Tuy nhiên, các chương trình tôi đã xem đều có những sản phẩm rất khác nhau. Chẳng hạn, Một con rồng ăn cỏ 5.000 năm bị phản diện một cách bất công là siêu dễ thương!

đừng xấu hổ – dễ thương là dễ thương!

Tôi không biết làm thế nào khác để mô tả nó. Lần đầu tiên tôi xem nó, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là: Dễ thương! Các thiết kế nhân vật đều rất đáng yêu và việc sử dụng thường xuyên các mô hình chibi khiến chúng trở nên dễ thương hơn. Hình nền được thể hiện bằng những đường nét mềm mại và màu sắc rực rỡ, đồng thời thiết kế âm thanh cũng ngọt ngào không kém. Tôi nghĩ cả OP và ED đều đặc biệt đáng yêu. Hãy để tôi xem Nếu tôi có thể tìm thấy chúng:

Ngay cả phần lồng tiếng, tôi cũng rất khó đánh giá vì tôi chưa có thính giác tốt về tiếng Trung. Tuy nhiên, ít nhất với tôi, chúng nghe có vẻ…dễ thương… Được rồi, tôi sẽ cố gắng xem xét vấn đề này nghiêm túc hơn một chút. Con rồng chính hiệu thực sự là trái tim đang đập của bộ truyện và tôi nghĩ phần lớn diễn xuất đều dồn vào vai anh ấy. Hầu hết thời gian anh ấy tự gọi mình là “Tôi già” và tôi đoán việc 5000 tuổi khiến anh ấy khá có kinh nghiệm. Có lẽ vì vậy mà phần lồng tiếng cho tôi ấn tượng về một người đàn ông lớn tuổi tốt bụng. Nhưng tử tế là những gì đi qua nhiều nhất. Có rất nhiều sự hấp dẫn trong màn trình diễn đó và sự gắn bó của anh ấy với những người xung quanh có thể nghe thấy được, điều này đã thêm vào câu chuyện.

làm tốt lắm

Nói về câu chuyện. Khi tôi và bạn tôi xem tập đầu tiên của Con rồng ăn cỏ 5.000 năm bị phản diện một cách bất công, chúng tôi nghĩ rằng đó là một tập phim dài 26 phút thông thường. Không ai trong chúng tôi có thể tin được nó trôi qua nhanh như thế nào. Nó bay qua và chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng nó đã trôi qua nhiều nhất là 5 phút.

Đây là lý do tại sao khi tôi xem tập thứ hai và về cơ bản nó kết thúc trong nháy mắt, tôi đã nghĩ rằng nó chỉ có nhịp độ lố bịch hay gì đó. Nhưng không, aA Herbivious Dragon of 5000 Years Gets Unfairy Villainized thực chất là một chương trình ngắn với các tập dài 1 nửa, mỗi tập 13 phút. Và điều đó thực sự hoàn hảo cho buổi biểu diễn. Họ vẫn đi qua trong khoảng 5 phút!

Nhịp độ tốt vì câu chuyện không có thời gian để bị sa lầy nhưng bạn cũng không cảm thấy vội vàng. Tôi không biết nguồn tài liệu như thế nào, nhưng chỉ cần nhìn vào bản chuyển thể, họ đã quyết định một cách khôn ngoan chỉ tập trung vào một vài sự kiện và một số ít nhân vật. Bằng cách này, mặc dù loạt phim ngắn hơn mùa trung bình của bạn, nhưng nó vẫn có thể phát triển cả nhân vật và sự kiện một cách hợp lý.

Về bản chất, A Herbivious Dragon of 5000 Years Gets Unfairly Villainized là một bộ phim hài giả tưởng kinh điển. Lingzi và The Great Evil Dragon, cuối cùng bị cuốn vào việc cứu nhân loại khỏi Quỷ vương và họ bắt tay vào cuộc tìm kiếm gặp gỡ các nhân vật đầy màu sắc trên đường đi. Mặc dù Đại Ác Long nhìn chung là kẻ nhu mì, bất lực và ít ác nhất trong truyện, nhưng Lingzi vẫn kiên định với ảo tưởng của mình và Rồng phải nhảy qua rất nhiều vòng để không làm cô thất vọng. Đó là một bộ phim hài giả tưởng về chuyến đi trên đường của một cặp đôi bạn thân kỳ quặc. Làm thế nào mà cho vòng loại! Và nó rất… dễ thương.

Tôi nghĩ bạn có thể cần phải xem nó để hiểu

Có vẻ như tôi có thiện cảm với những con rồng kém may mắn. Tôi cũng thực sự thích Dragon go House Hunting và tôi liên tục so sánh hai chương trình trong đầu khi xem A Herbivious Dragon of 5.000 Years Gets Unfairly Villainized. Trên thực tế, cả hai chương trình đều khá giống nhau và tôi không biết mình thích cái nào hơn. Tôi sẽ vui vẻ xem nhiều hơn một trong hai.

Sở thích đặc biệt này cũng được phản ánh trong mức độ tôi thích những bộ truyện này. Vì những lý do mà tôi thực sự không thể hiểu được, cả hai chương trình này thường bị đánh giá rất tệ. Cái này thích hơn House-Hunting một chút nhưng không nhiều. Mặt khác, tôi thực sự thích cả hai chương trình này rất nhiều. Khi xem qua các bài đánh giá MAL, điểm tiêu cực chính mà tôi thấy đối với A Herbivious Dragon of 5.000 Years Gets Unfairly Villainized là nó khá nhàm chán nhưng không có bất kỳ lời giải thích nào thêm. Tôi không thể đổ lỗi cho ai đó khi nghĩ như vậy, nhàm chán là một điều rất cá nhân. Và đó cũng là một lát cắt của cuộc sống mà không có đủ hành động hoặc một cốt truyện trung tâm mạnh mẽ. Và điều đó, tôi có thể hiểu nhiều hơn nhưng vì tôi muốn một bộ phim hài giả tưởng về cuộc sống, nên tôi thực sự coi đây là một điểm cộng.

Nếu bạn thường đồng điệu hơn với những quan điểm chung hoặc phổ biến về anime giả tưởng thì tôi đoán bạn có thể không thích A Herbivious Dragon of 5.000 Years Gets Unfairly Villainized. Tuy nhiên, nếu bạn không ngại thể loại giả tưởng hài hước nhẹ nhàng về cuộc sống, thì tôi nghĩ bộ này rất tuyệt! Và thực sự dễ thương

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Bạn muốn có một anime giả tưởng ngắn và ngọt ngào

Tôi ghét trở thành anh chàng đó nhưng tôi thực sự thích tất cả mọi người nên họ đều là những người tôi yêu thích…

một Momo Special (nó dễ thương và thuần chay!)

 • Mỗi khi Lingzi giải phóng sức mạnh của mình – ẩn nấp!
 • Mỗi khi Đại Ác Long bật khóc – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai đó từ chối tin vào con rồng – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có một sự thay đổi về phong cách nghệ thuật – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai nhắc đến Ma Vương – lo lắng
 • Mỗi khi Aliante trông xấu xa – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Lingzi có hào quang đen tối – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Dragon tự gọi mình là “tôi cũ” – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Great Evil Dragon đói – hãy lấy một bữa ăn nhẹ
 • Mỗi khi có ai khác ngoài con rồng khóc – ở đó
 • Mỗi khi Aliante giơ ngón tay cái lên – hãy nâng ly của bạn

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *