Anime - Manga

Cách nhận biết nếu ai đó theo dõi bạn trên Instagram

Bạn có biết bất kỳ cách nào mà bạn có thể biết nếu ai đó đã theo dõi bạn trên Instagram không? Chúng tôi nghi ngờ bạn không. Instagram rất coi trọng quyền riêng tư của người dùng. Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể vi phạm một số quy tắc và lấy một số thông tin.

Giờ đây, bạn có thể theo dõi hoạt động của bất kỳ ai trên Instagram bằng cách sử dụng không ai khác ngoài IGlookup. Thông qua công cụ này, bạn không thể chỉ theo dõi hoạt động của bất kỳ ai trên ứng dụng xã hội hóa mà còn có thể tải xuống bất kỳ bài đăng nào mà người khác không biết. Không phải là nó tâm-thổi? Để biết thêm về công cụ này và tìm hiểu cách sử dụng nó, hãy tiếp tục cuộn.

IGlookup là gì?

IGlookup là một người theo dõi/gián điệp Instagram tuyên bố xem trước các hồ sơ cá nhân mà không cần ở trên Instagram. Vâng đó là sự thật. Không cần có tài khoản trên Instagram, bạn có thể xem hoạt động của người bạn mong muốn một cách ẩn danh. Nó không có chi phí ẩn và không yêu cầu thông tin đăng nhập của bạn để cho phép bạn sử dụng ứng dụng.

Các tính năng của IGlookup:

Sau đây chúng tôi đã tổng hợp một số tính năng hữu ích của công cụ gián điệp này.

 • Nó miễn phí để sử dụng
 • Nó có giao diện thân thiện với người dùng
 • Nó cũng hoạt động trên hồ sơ cá nhân
 • Nó có một tính năng tải xuống
 • Nó không yêu cầu tạo tài khoản
 • Bạn không cần phải theo dõi bất cứ ai để xem bài viết của họ
 • Nó có tính năng tìm kiếm để tìm hồ sơ trên Instagram

Làm thế nào để sử dụng IGlookup?

Để sử dụng công cụ này, bạn cần làm theo một số bước mà chúng tôi đã đề cập dưới đây. Di chuyển để tìm hiểu chi tiết về họ.

 1. Bật thiết bị của bạn và nhấp vào trình duyệt yêu thích của bạn
 2. Sau khi hoàn thành, gõ ‘www.IGlookup.com‘ và nhấn biểu tượng tìm kiếm.
 3. Nhấp vào tùy chọn màu hồng ‘Spy Now’ và đợi cho đến khi trang tiếp theo mở ra.
 4. Một lời nhắc sẽ xuất hiện giả vờ trích xuất hồ sơ đã tìm kiếm của bạn.
 5. Sau khi hoàn thành tìm kiếm, nó sẽ hiển thị cho bạn hồ sơ Instagram mong muốn của bạn.

Nhìn thấy! Đó là cách dễ dàng để theo dõi bất kỳ ai, ngay cả trên Instagram, nơi tuyên bố bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Điều đó nói rằng, bạn có thể theo dõi ai đó bằng cách sử dụng công cụ này ở một giới hạn nhất định. Chúng không hoạt động như những công cụ hack cực đoan.

IGlookup có lừa đảo không?

Vì nó miễn phí, thật công bằng khi nghi ngờ độ tin cậy của nó. Nhưng yên tâm. IGlookup an toàn và không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn để cho phép bạn theo dõi trên Instagram. Ứng dụng đã quản lý để cung cấp dịch vụ miễn phí vì nó kiếm được thông qua Google Adsense. Nó không phải là kỹ thuật mới. Bất cứ ai cung cấp cho bạn dịch vụ trực tuyến miễn phí thường kiếm tiền bằng cách cho thuê không gian quảng cáo của họ. Vì vậy, vâng, điều đó có nghĩa là IGlookup an toàn và khá hữu ích nếu bạn học cách sử dụng nó.

Các lựa chọn thay thế IGlookup:

Nếu IGlookup không hoạt động trong khu vực của bạn, đây là danh sách các công cụ theo dõi khác mà bạn có thể thử vận ​​may.

Picuki phải là ứng dụng yêu thích của chúng tôi sau IGlookup vì nó rất dễ sử dụng. Bạn không cần bất kỳ hướng dẫn nào để học cách sử dụng nó. Bạn chỉ cần vào trang web và bạn sẽ tự tìm ra cách vận hành nó. Ngoài ra, nó là miễn phí.

Tương tự như Picuki, Dumpor là một công cụ miễn phí khác để kiểm tra hồ sơ trên Instagram. Nó cũng miễn phí và cung cấp tính năng tải xuống cho mỗi bài đăng. Chỉ có một nhược điểm của công cụ này là nó không mở khóa các hồ sơ cá nhân. Điều đó có nghĩa là bạn phải theo dõi một hồ sơ trên Instagram và đợi yêu cầu của bạn được chấp nhận để xem nội dung của họ.

Likecreepr là một công cụ nổi tiếng để tìm kiếm hồ sơ Instagram. Nó cho bạn thấy kết quả mong muốn của bạn nhưng ở một mức giá. Bạn cần đăng ký để theo dõi các hồ sơ Instagram, đặc biệt là các tài khoản riêng tư.

Bạn cũng có thể dùng thử Watchinsta nếu không thể sử dụng các tùy chọn được đề xuất trước đó. Bạn có thể làm việc với nó nhưng hãy giữ nó như là phương sách cuối cùng của bạn.

Kết luận – IGlookup có đáng không?

Chà, theo kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi, IGlookup là một công cụ thực sự sẽ giúp bạn hoàn thành công việc. Nó không tuyệt vời như các công cụ trả phí khác, tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cơ bản miễn phí. Về quyền riêng tư, tất cả các tùy chọn được đề xuất của chúng tôi đều hoàn toàn an toàn để sử dụng.

Nếu bạn sẵn sàng cho các đề xuất khác, Picuki và Inflact là những công cụ ưa thích nhất của chúng tôi. Mặc dù Inflact không hẳn là một công cụ theo dõi, nhưng nó có các tính năng hữu ích khác như hiển thị, lượt thích, lượt xem và phân tích tài khoản của người khác có thể hữu ích cho mục đích kinh doanh. Hãy dùng thử chúng và cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *