Anime - Manga

5 MẸO KHÔNG THỂ BỎ LỠ SẼ GIÚP BẠN KIẾM ĐƯỢC LƯỢT THÍCH TRÊN INSTAGRAM CỦA BẠN

Lượt thích trên Instagram tiếp tục là thuộc tính hàng đầu đối với nhiều tổ chức, mặc dù đây là một trong những tiêu chuẩn xã hội đầu tiên cho biết hiệu suất bài đăng của bạn.

Bài viết chứa nhiều gợi ý dưới đây để hướng dẫn bạn tăng lượt thích trên Instagram cho mỗi bài đăng. Những thứ như chụp ảnh đẹp và nhất quán đã bị loại bỏ, nhưng chúng vẫn là những ý tưởng đáng để ghi nhớ. Những nguyên tắc cơ bản này của Instagram là nền tảng cho kế hoạch của bạn và những đề xuất này rất thú vị để tận dụng tối đa nội dung của bạn.

CÁCH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LƯỢT THÍCH TRÊN INSTAGRAM

  • SỬ DỤNG “THÍCH” NHƯ VŨ KHÍ CỦA BẠN

Người dùng Instagram thường xuyên xem qua nội dung tập trung vào giao dịch, câu đố và quà tặng. Các cuộc thi rất phổ biến đối với người dùng và việc tham gia càng ít phức tạp thì bạn càng nhận được nhiều tương tác.

  • KHÔNG ĐÁNH GIÁ THẤP SỨC MẠNH CỦA HASHTAG

Bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # trên trang của bạn là một trong những cách sáng tạo nhất để thu hút khán giả một cách rất tự nhiên. Trong trường hợp bạn có thẻ bắt đầu bằng # thương hiệu, việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp là một lựa chọn khá thông minh để quảng cáo. Bạn có thể viết các thẻ bắt đầu bằng # có chủ ý nhằm nhắm mục tiêu đến một mục đích cụ thể và cũng có thể dành cho những mục tiêu phổ biến trong đó.

Bạn có thể sử dụng một công cụ lắng nghe xã hội như Sprout để tập trung vào các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn có thể bỏ lỡ trong các bài đăng hàng đầu trong lĩnh vực của mình để vượt xa các thẻ bắt đầu bằng # bạn đang sử dụng và khám phá nhiều cơ hội hơn trong ngành của bạn.

  • CẢI THIỆN CHÚ THÍCH CỦA BẠN ĐỂ PHÙ HỢP VỚI TIÊU CHUẨN HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Không cần phải nói tầm quan trọng của phương tiện truyền thông chất lượng phong phú trong việc thu hút khán giả thực sự. Nhưng còn chú thích mà bạn đăng hình ảnh của mình thì sao? Tin tôi đi; chú thích của bạn có thể hấp dẫn như hình ảnh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng từ ngữ và giọng điệu thích hợp.

Instagram là nơi bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các trang và tổ chức chuyên tạo nội dung và meme thịnh hành. Các công ty như InstaShop sẽ giúp bạn tìm các chủ đề thịnh hành trên Instagram. Đôi khi chúng cũng có thể dựa trên một chủ đề cụ thể. Nhưng trước đó, bạn phải nhận thức rõ bản chất của đối tượng mà bạn sẵn sàng nhắm mục tiêu. Nhắm mục tiêu và tiếp cận đối tượng thích xem loại nội dung bạn tạo và sau đó, tự tin kết hợp nội dung đó vào tài khoản của bạn. Điều này cho thấy rằng bạn đã quen thuộc và nhận thức rõ về văn hóa và là người hâm mộ nó. Kết quả là, mọi người thấy bạn thú vị và hấp dẫn, làm tăng sự hấp dẫn và theo dõi của bạn.

  • NHỮNG NGƯỜI ĐƯƠNG THỜI CỦA BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI CẢM ỨNG TỐT

Dành thời gian nghiên cứu và tìm những người có động lực để thi đua. Cố gắng kết hợp và so sánh công việc của bạn với các trang mà bạn cảm thấy có thể ở đâu đó hoặc có liên quan chặt chẽ với trang của bạn. Ngay cả khi trang của thương hiệu khác khác với trang của bạn, bạn vẫn có cơ hội tuyệt vời để rút ra một số ý tưởng từ chiến lược bài đăng của họ và áp dụng chúng vào trang của mình.

TÓM TẮT

Bài đăng này đề cập đến các chiến lược tốt nhất để sử dụng Instagram nhằm xây dựng đối tượng được nhắm mục tiêu, nhưng đôi khi nó có thể là một trò chơi số. Thân thiện và trung thực thường hoạt động tốt nhất, giống như với bất kỳ mạng xã hội nào. Nếu bạn tập trung vào mức độ tương tác hơn là số lượng người theo dõi, Instagram có thể là một nơi tuyệt vời cho các sản phẩm và thương hiệu của bạn, điều này có thể mang lại doanh thu ổn định cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn phải thường xuyên cung cấp nội dung chất lượng cao cho đối tượng mục tiêu của mình để thấy được sự tăng trưởng bền vững trên Instagram. Tất cả các chiến lược chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được nhiều người theo dõi trên Instagram hơn, nhưng bạn chỉ nên sử dụng chúng một lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *