Anime - Manga

Cách trang bị cho các nhóm bán hàng tại hiện trường với thông tin chi tiết về phân tích thương mại dược phẩm

Ngành khoa học đời sống phải đối mặt với những thách thức dữ liệu quan trọng. Các vấn đề không nằm ở việc thiếu thông tin. Trên thực tế, ngành này đã đầu tư hàng triệu đô la vào dữ liệu để có thông tin chuyên sâu, bao gồm phân tích thương mại dược phẩm. Các nhóm thương mại phát triển mạnh với việc ra quyết định dựa trên dữ liệu. Tuy nhiên, lượng dữ liệu khổng lồ có sẵn đã thực sự phản tác dụng đối với những người dùng cần nó nhất. Bảng điều khiển phân tích truyền thống không thể theo kịp khối lượng dữ liệu ngày càng tăng, khiến các nhóm thương mại phải tìm kiếm thông qua một loạt màn hình, mỗi màn hình có một phần phân tích, để cố gắng tìm ra câu trả lời họ cần.

Ngoài ra, bảng điều khiển phân tích yêu cầu chuyên môn về dữ liệu và CNTT để xây dựng và sử dụng, những kỹ năng mà đại diện bán hàng, nhà tiếp thị và các thành viên khác của nhóm thương mại thường không có. Do đó, các nhóm thương mại phải yêu cầu trợ giúp từ nhóm CNTT của họ. Thường mất hàng tuần để xây dựng bảng điều khiển, tạo hình ảnh trực quan và chia nhỏ thông tin chi tiết về ngôn ngữ mà các nhóm thương mại có thể dễ dàng hiểu được. Thật không may, những tuần đó có thể có nghĩa là đại diện bán hàng bỏ lỡ cơ hội, nguyên nhân sâu xa của xu hướng đi xuống vẫn còn là một bí ẩn và lợi nhuận của công ty không được cải thiện.

Nhập phân tích tăng cường, một cách tiếp cận dễ dàng cung cấp quyền truy cập vào thông tin chuyên sâu về dữ liệu, bất kể trình độ kỹ năng dữ liệu của người dùng. Khái niệm bước ra khỏi bảng điều khiển dưới dạng đơn vị công việc và thay thế nó bằng một câu hỏi. Các nền tảng phân tích tăng cường chỉ cần yêu cầu người dùng truy vấn nền tảng theo cách đối thoại để nhận thông tin họ cần.

Làm cho phân tích thương mại dược phẩm có thể truy cập dễ dàng

Lý do khiến các nền tảng phân tích tăng cường hàng đầu có thể cung cấp các phân tích thương mại dược phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng là nhờ trí tuệ nhân tạo (AI). Kết hợp nhiều hình thức AI khác nhau, nền tảng này có thể hiểu ngôn ngữ của con người, phân tích dữ liệu nhanh chóng và cung cấp thông tin chi tiết với ít ma sát nhất. Học sâu cho phép các nhà phát triển đào tạo nền tảng để hiểu người dùng, phân tích dữ liệu cần thiết để trả lời câu hỏi của họ và đưa ra câu trả lời chính xác, đáng tin cậy.

Các công ty dược phẩm nên nhớ rằng đào tạo trước cho ngành của họ là điều cần thiết. Các mô hình AI chỉ biết những gì chúng được đào tạo để biết. Vì vậy, điều quan trọng là nền tảng phải hiểu các thuật ngữ, từ viết tắt, tên của nguồn dữ liệu và các ngôn ngữ khác dành riêng cho khoa học đời sống để làm cho nền tảng trở nên thân thiện với người dùng nhất. Nó cho phép đại diện bán hàng có thể yêu cầu dữ liệu theo toa, thay đổi trong yêu cầu hoặc so sánh với đối thủ cạnh tranh và nhận thông tin chi tiết ngay tại chỗ.

AI cũng mang lại tốc độ cho nền tảng. WhizAI, chẳng hạn, có thể phân tích hàng tỷ điểm dữ liệu và cung cấp thông tin chuyên sâu trong vòng chưa đầy một giây. Đối với các nhóm đã quen với việc chờ đợi thông tin hàng tuần, AI mang đến một sự thay đổi tích cực.

Ưu điểm của phân tích thương mại dược phẩm

Các nền tảng và phân tích do AI cung cấp được thiết kế cho người tiêu dùng phân tích khoa học đời sống tăng cường cung cấp cho các công ty dược phẩm một góc nhìn khác về dữ liệu và cách nhóm của họ có thể hưởng lợi từ dữ liệu đó hàng ngày. Tuy nhiên, nó cũng có thể có tác động sâu rộng đến toàn bộ tổ chức, bao gồm:

  • Truy cập Analytics mọi lúc, mọi nơi: Nhúng các phân tích thương mại dược phẩm vào các ứng dụng kinh doanh mà các nhóm hiện đang sử dụng, chẳng hạn như Salesforce và Microsoft Teams, giúp phân tích có thể truy cập được chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, việc cho phép truy cập từ thiết bị di động cũng như PC và máy tính xách tay mang đến cho các nhóm thương mại khả năng truy cập thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu trước cuộc gặp với bác sĩ, trong khi làm việc từ xa hoặc trong khi gọi điện.
  • Tăng sự chấp nhận của người dùng: Nghiên cứu của Gartner cho thấy 60% nhân viên cảm thấy khó chịu với phần mềm và 40% từ chối sử dụng ứng dụng sau những trải nghiệm tiêu cực. Tuy nhiên, với một nền tảng thân thiện với người dùng mang lại giá trị thực, việc áp dụng sẽ tăng lên. WhizAI đã chứng kiến ​​tỷ lệ áp dụng cao tới 100% trong số các công ty đã triển khai nền tảng của nó.
  • Đưa ra quyết định kinh doanh nhanh hơn, dựa trên dữ liệu: Tất cả các phòng ban trong một tổ chức sử dụng cùng một nền tảng, thúc đẩy tính nhất quán và cộng tác giữa các nhóm. Sử dụng phân tích thương mại dược phẩm tập trung, các nhóm đưa ra quyết định sáng suốt và nâng cao hiệu suất thương hiệu.
  • Giảm tổng chi phí sở hữu (TCO): Phân tích nâng cao được đào tạo trước cho khoa học đời sống giúp giảm thời gian triển khai từ vài tuần xuống vài ngày và giảm đáng kể chi phí hỗ trợ và bảo trì.

Thông tin chi tiết ở tốc độ

Với khoa học đời sống, dữ liệu có sẵn cho hầu như tất cả các công ty trong ngành dược phẩm, cách họ sử dụng dữ liệu đó sẽ trở thành điểm khác biệt trong cạnh tranh. WhizAI Nền tảng phù hợp cung cấp phân tích thương mại dược phẩm trong vài giây, bất cứ lúc nào nó là cần thiết. Ngoài ra, khi người dùng nhìn thấy giá trị của nó, họ sẽ nhiệt tình chấp nhận nó và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu nhằm nâng cao hiệu suất của họ. Những khả năng đó có thể tạo ra sự khác biệt về doanh số bán hàng, thị phần và kết quả của bệnh nhân. Phân tích thương mại dược phẩm được thiết kế cho người dùng không có chuyên môn về dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết nhanh chóng cho đại diện bán hàng và các thành viên khác trong nhóm, những người cần chúng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *