Anime - Manga

Lycoris Recoil có đáng xem không?

Vâng, Lycoris Recoil là một bộ anime hay. Thể loại Lycoris Recoil là hành động. Buổi ra mắt sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2022.

Lycoris Recoil có thú vị để xem không?

Vâng, Lycoris Recoil là một bộ anime hay. Thể loại Lycoris Recoil là hành động. Buổi ra mắt sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2022. Tâm điểm của câu chuyện là Chisato Nishikigi và Takina Inoue.

Các nhân vật chính là Chisato Nishikigi và Takina Inoue.Các nhân vật phụ là Mika, Mizuki Nakahara và Kurumi.

lycoris giật, nhân vật giật lycoris, chisato và takina

Nội dung của Lycoris Recoil

Theo chương trình “Lycoris”, Direct Attack (DA) nuôi dạy những cô gái mồ côi trở thành kẻ giết người để thực hiện hành vi giết người. Takina Inoue là một Lycoris đáng chú ý với động lực hướng tới sự xuất sắc và ý thức rõ ràng về mục đích.

Sự kiên nhẫn của cô ấy được thử thách trong một tình huống làm con tin, và hành động bất tuân sau đó khiến cô ấy bị chuyển khỏi DA.

Takina muốn gia nhập lại DA vì cô ấy cảm thấy lạc lõng, nhưng Chisato quyết tâm cho cô ấy thấy rằng cuộc sống không chỉ đơn giản là giành lấy nó.

Phần kết luận

Takina Inoue và Chisato Nishikigi là những nhân vật chính. Takina cảm thấy không thoải mái và muốn tham gia lại DA. Một tình huống bắt giữ con tin thử thách sự kiên nhẫn của cô ấy, và cô ấy bị chuyển khỏi DA do không vâng lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *