Anime - Manga

Anime Isekai Ojisan đã bị hủy do … ra phim không kịp!

Sau hai lần gián đoạn vì vấn đề sản xuất, anime Isekai Ojisan sẽ hủy phát sóng và hẹn ngày tái xuất trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về nguyên nhân cũng như lịch chiếu Isekai Ojisan như sau:

Isekai Ojisan là gì?

Isekai Ojisan

Isekai Ojisan là anime chuyển thể từ web manga cùng tên của tác giả Hotondo Shindeiru. Phim do studio AtelierPontdarc thực hiện, chính thức lên sóng truyền hình và Netflix vào tháng 7/2022.

Isekai Ojisan có nội dung chính xoay quanh Ojisan, một ông chú từng du hành đến một thế giới khác và nay trở về thế giới người thường. Với phép thuật học được từ thế giới bên kia, Ojisan bắt đầu … chiếu phim và kể cho cháu trai mình nghe về những gì cậu đã trải qua.

Xem thêm: Anime isekai mới được công bố đã bị người hâm mộ Genshin buộc tội đạo văn!

Anime Isekai Ojisan đã bị hủy do không ra phim kịp!

Isekai Ojisan hủy phát sóng

Sau khi phát sóng tập 5, Isekai Ojisan đã đưa ra thông báo tạm thời hủy phim do xuất hiện nhiều trường hợp COVID-19 trong đội ngũ sản xuất. Sau 2 tuần vắng bóng, Isekai Ojisan tiếp tục lên sóng … chỉ phải tạm nghỉ sau tập 7. Nguyên nhân được đưa ra là do lượng công việc quá dày đặc trong khi nhân sự thiếu hụt trầm trọng. .

AtelierPontdarc là một studio khá nhỏ. Trước Isekai Ojisan, họ mới chỉ làm anime Ganbare Douki-chan – một bộ anime với mỗi tập chỉ kéo dài 5 phút. Đội ngũ sản xuất của Isekai Ojisan không phải là người mới vào nghề, nhưng rõ ràng với số lượng nhân sự hạn chế – nay lại gặp sự cố COVID-19, việc tiếp tục khiến Isekai Ojisan rõ ràng là hơi quá sức.

Và cuối cùng, chuyện gì xảy ra cũng sẽ xảy ra. Mới đây, AtelierPontdarc đã đưa ra quyết định rằng họ sẽ hủy bỏ việc phát sóng Isekai Ojisan. Đoàn phim sẽ sắp xếp lại lịch làm việc và hoàn thành các tập còn lại trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 anime hay có phần 1 rất hay nhưng phần sau lại dở đến mức không xem được!

Thời gian phát hành mới của Isekai Ojisan

Isekai Ojisan anime

Theo kế hoạch, anime Isekai Ojisan sẽ bắt đầu phát sóng lại từ tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Như vậy, vào khoảng ngày 24 tháng 11, khán giả sẽ có thể tiếp tục xem Isekai Ojisan tập 8 vào ngày 24 tháng 11.

Bổ sung: Kế hoạch phát sóng Netflix của Isekai Ojisan vẫn chưa được công bố.

Dù nhận được sự ủng hộ rất lớn nhưng Isekai Ojisan vẫn phải rời “chiến trường”. Hi vọng trong thời gian tới, đội ngũ AtelierPontdarc sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và mang đến cho chúng ta những tập anime chất lượng nhất.

Xem thêm: TOP 5 anime miễn phí đẹp nhất Isekai Ojisan!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *