Tin Game

‘Anh em phụ’ Yasuo và Yone dẫn đầu Liên Minh Huyền Thoại trong bảng xếp hạng tỉ số AFK | SharingFunVN

Được coi là “quốc tướng” của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Yasuo không nằm trong bảng xếp hạng với những thông số khả quan nhưng lại dẫn đầu về tỷ lệ AFK.

Tại máy chủ Việt Nam, Yasuo đã trở thành một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại ngay từ những ngày chính thức ra mắt. Ngoài việc sở hữu bộ kỹ năng “bay lượn ảo diệu” đòi hỏi sự khéo léo của đôi tay, Kẻ Bất Dung Thứ còn là một trong những “con cưng” của Riot Games khi cho ra mắt rất nhiều trang phục đẹp mắt và đắt giá.

Trong những năm gần đây, Riot Games cũng đã đưa người anh em của mình là Yasuo – Yone vào Liên Minh Huyền Thoại. Không khác gì những người xem của mình, Yone cũng có một bộ kỹ năng hoa mỹ nhưng không kém phần hiệu quả. Đặc biệt, The Return of the Dead còn có cho mình rất nhiều trang phục chất lượng cùng với lối chơi đa dạng và phong phú.

'Anh em bên cạnh' Yasuo và Yone dẫn đầu Liên Minh Huyền Thoại trong bảng xếp hạng tỷ lệ AFK

Cũng vì lý do đó mà Yone và Yasuo luôn nằm trong top những vị tướng cực hot ở cả chế độ đánh thường và xếp hạng. Tuy nhiên, cũng chính vì ngoại hình “bất chấp meta” của hai anh em này mà có một thông số về cặp đấu này khiến nhiều game thủ phải bật cười: Hai anh em kiếm sĩ dẫn đầu về tỉ lệ AFK. trong Liên Minh Huyền Thoại hiện tại.

Thống kê của leagueofgraphs: Yasuo dẫn đầu bảng xếp hạng về tỷ lệ AFK với 1,13%.

Thống kê của leagueofgraphs: Yasuo dẫn đầu bảng xếp hạng về tỷ lệ AFK với 1,13%.

Cụ thể hơn, tại các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games quản lý, Yasuo đang nằm trong top 1 tỷ lệ AFK với 1,13% mỗi trận, còn Yone cũng bám sát với 1,01%.

Theo nhiều game thủ, việc AFK này xuất phát từ nhiều yếu tố và lý do khác nhau. Một số người cho rằng Yasuo có bộ kỹ năng khá “bay” nhưng để thuần thục vị tướng này cần nhiều thời gian nên khi mang vào game và “nổ máy” sẽ có một số người chơi AFK.

Bên cạnh đó, đây mới chỉ là số liệu của các máy chủ do Riot Games quản lý nên có nhiều game thủ đùa rằng tỷ lệ AFK của Yasuo sẽ còn “khủng” hơn ở máy chủ Việt Nam – khu vực. Khu vực này coi Yasuo là “tướng quốc” trong nhiều năm.

Xem thêm: Đánh bại GAM Esports, Saigon Buffalo giành tấm vé đầu tiên từ VCS tham dự CKTG 2022

afk feed Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại Yasuo yone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *