Đời sống

Ảnh cưới Diệu Nhi, Anh Tú

Diệu Nhi – Anh Tú tung ảnh cưới in thiệp gửi người thân, bạn bè, đồng nghiệp trước thềm hôn lễ diễn ra vào tháng 10 tại Bình Thuận.

Thiệp cưới của Diệu Nhi hài hước không kém phong cách của diễn viên. Cả hai chụp ảnh hoán đổi khi chú rể đội voan, cô dâu đeo nơ trên cổ. Họ còn in ngược dòng chữ trên thiệp, khách chỉ có thể đọc được khi đặt trước gương: “Tú – Nhi thân mến. Bạn sẽ cần một chiếc gương lớn để có thể đọc được tất cả thông tin trong thiệp mời. Don Đừng quên Chụp ảnh nét mặt của bạn ngay lập tức. Tú Nhi muốn biết nét mặt của bạn ngay lúc đó. ” Ngoài ra, cô còn đính kèm thiệp cưới hình ảnh khoảnh khắc hẹn hò cùng chú rể.

Diễn viên Sam, Quang Trung, stylist Phạm Bảo Luân … đến chúc mừng cặp sao, cho biết họ thích thú với tấm thiệp cưới tương tác của cô dâu – chú rể.

Ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú tung ra ngày 14 tháng 9. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ảnh cưới của Diệu Nhi – Anh Tú ra mắt ngày 14 tháng 9. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 10/10 tại một resort ở Bình Thuận – quê hương cô dâu, dự kiến ​​khoảng 300 khách mời. Dresscode dự tiệc là một thiết kế màu đen hoặc hồng nhạt. Ngoài những thủ tục quen thuộc, cặp sao cho biết sẽ tạo bất ngờ cho khách mời.

Diệu Nhi - Anh Tú chụp ảnh cùng giấy đăng ký kết hôn cách đây 3 năm.  PhotoCharacter cung cấp

Diệu Nhi – Anh Tú đi đăng ký kết hôn cách đây 3 năm, thu hút hơn triệu lượt like trên Facebook. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Diệu Nhi và Anh Tú muốn đám cưới diễn ra ấm cúng, riêng tư nên an ninh sẽ được thắt chặt. Những ngày vừa qua, Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang song song với công việc và chuẩn bị cho đám cưới.

Diệu Nhi, Anh Tú tại chương trình "Việt nam tươi đẹp"

Diệu Nhi, Anh Tú tại chương trình “Việt Nam tươi đẹp”, phát sóng năm 2017. Video: HTV

Ngày 21/8, Diệu Nhi lần đầu tiên xác nhận đã đăng ký kết hôn với Anh Tú từ năm 2019 tại Hà Nội. Ba năm qua, họ sống cùng nhau nhưng giấu kín thông tin với người hâm mộ. Cách đây 1 tuần, nam diễn viên cũng tiết lộ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trong một chuyến du lịch.

Cặp sao quen nhau từ năm 2013 nhưng mãi đến năm 2015 mới yêu. Ở tuổi 30, Diệu Nhi cho biết cô đằm thắm và nữ tính hơn xưa nhờ kinh nghiệm sống. Từ cách ăn nói, phong cách thời trang đã thay đổi. Cô cho biết: “Bây giờ tôi không còn bốc đồng như trước nữa, ý thức để xây dựng hình ảnh trưởng thành và đẹp hơn. Trước đây tôi rất” máu “, làm việc gì cũng nóng. Bây giờ tôi quấn lấy lửa đó, cần phải bốc lửa” .

Diệu Nhi, Anh Tú quay video hài hước khi mới yêu

Cuộc sống đời thường của Diệu Nhi và Anh Tú thuở mới yêu. Video: Nhân vật được cung cấp

Diệu Nhi sinh năm 1991, xuất thân từ sân khấu kịch Thế giới trẻ (TP.HCM). Cô từng đóng các vai phụ trong Những cô gái rất già (2016), Chạy và đếm (2016), Chị Mười Ba (2019), nhân vật chính và thứ chính trong phim Ngày mai tôi kết hôn (2017), Rất nhiều niềm vui (2019), Anh trai quái vật (2019), Bẫy ngọt ngào (2022).

Bùi Anh Tú sinh năm 1993, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Nghệ sĩ được khán giả biết đến qua các dự án phim Gia đình là số 1, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Cua lại có bầu …Với âm nhạc, Anh Tú còn khá mờ nhạt.

Tấn Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *