Giải trí

Tuấn Hưng được cấp phép hát ngoài ban công

Tuấn Hưng được cấp phép hát ngoài ban công - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng sẽ gặp lại khán giả vào tối 24/9 tại live show Góc Ban Công – Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Với tham vọng tạo ra một điểm văn hóa cho người dân ở góc ban công “triệu đô” của mình bên bờ hồ Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng dự định sẽ tổ chức một đêm nhạc hàng tháng. Góc ban công Miễn phí, mỗi chương trình sẽ lại xin phép Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Live show này, nam ca sĩ lấy tên “Cảm ơn” để tri ân sự yêu mến, động viên của khán giả trong thời gian qua và sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng để live show của anh hoạt động trở lại. trái pháp luật.

Ngoài Tuấn Hưng, đêm nhạc còn có sự góp mặt của một số nam ca sĩ và những người bạn của anh như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đinh Ứng Phi Trường.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra an toàn, trật tự, Tuấn Hưng cho biết anh đã thuê một số vệ sĩ, đồng thời UBND quận Hoàn Kiếm và công an Hoàn Kiếm cũng sẽ hỗ trợ.

Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ khán giả đến xem Góc ban công Với chủ đề “Cảm ơn” trên trang Facebook cá nhân, các bạn nhớ thực hành phòng chống dịch an toàn và có thái độ văn minh, thiện chí khi xem.

Theo nam ca sĩ, chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Tuấn Hưng nên những ai không đến xem được cũng có thể xem miễn phí tại nhà.

“Tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để không phụ lòng tin yêu của mọi người dành cho mình. Và lần này, các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện để tôi và các nghệ sĩ được mang tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả vào dịp cuối tuần”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Trước đó, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm đã xác nhận với Tuổi Trẻ Online Quận đã hướng dẫn ca sĩ làm thủ tục xin cấp phép biểu diễn lên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Ca sĩ Tuấn Hưng trước đó đã bị quận Hoàn Kiếm phạt hành chính 12,5 triệu đồng vì tổ chức live show trên ban công nhà riêng ở Hàng Khay mà không xin phép.

Nam ca sĩ nhanh chóng nộp phạt, đồng thời hoàn tất thủ tục xin cấp phép biểu diễn vào tối 24/9.

Mới đây, nam ca sĩ còn nhận được quyết định của Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Hà Nội Nguyễn Đức Tiến công nhận “danh hiệu” Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Trẻ. Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *