Tin Game

Airship Knights – Đơn giản, nhàn hạ nhưng vô cùng hấp dẫn

Airship Knight – Là một game nhập vai nhàn rỗi phù hợp với những game thủ bận rộn nhất.

Airship Knight – Là một game nhập vai kết hợp với lối chơi nhàn rỗi. Được phát hành bởi nhà phát hành Super Planet với rất nhiều game mobile vui nhộn và hấp dẫn như: ZIO and the Magic Scrolls, Sword Master Story, Evil Hunter Tycoon, Legendino: Dinosaur Battle, Idle Guardians: Never Die… Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về trò chơi này nhé qua bài viết dưới đây.

Airship Knights - Đơn giản, nhàn hạ nhưng cực kỳ hấp dẫn 0

Airship Knight – Lấy bối cảnh ở Châu Âu thời trung cổ. Game đưa người chơi đến một hòn đảo có tên là “Đảo trên mây”. Tại đây, bạn sẽ nhập vai một nhà thám hiểm, cùng những người bạn đồng hành của mình phiêu lưu trên “con tàu bay” để khám phá thế giới Arcane punk, cùng nhau chiến đấu với lũ quái vật hung dữ. .

Airship Knights - Đơn giản, nhàn hạ nhưng cực kỳ hấp dẫn 1

Airship Knight – Với lối chơi cực kỳ nhàn hạ. Khi công việc chính của bạn ở đây là sắp xếp đội hình chiến đấu và tăng chỉ số cho các nhân vật. Phần còn lại đã được thực hiện tự động, qua đó chúng ta có thể thấy trò chơi này thiên về giải trí, khác với những game MMORPG khác thiên về chiến đấu.

Airship Knights - Đơn giản, nhàn hạ nhưng cực kỳ hấp dẫn 2

Chiến hạm dạo chơi trên bầu trời, băng qua Thế giới rộng lớn. Xây dựng cho bạn một đội với tổng số 7 thành viên (bao gồm cả bạn). Với tuyến trước, bạn nên ưu tiên các chiến binh tấn công để gây sát thương lên quái vật, tuyến sau dành cho các chiến binh thiên về hỗ trợ, hồi phục HP để có thể cứu các thành viên tuyến đầu. cái đầu.

Airship Knights - 3 đơn giản, nhàn hạ nhưng cực kỳ hấp dẫn

Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ liên tục tham gia vào các nhiệm vụ mà game đưa ra để thu thập các chiến lợi phẩm là Kim cương, tiêu diệt các đợt quái vật tấn công thuyền, bạn sẽ nhận được các thỏi bạc và năng lượng. Năng lượng là tài nguyên quan trọng nhất trong trận đấu vì nó sẽ giúp bạn tăng các chỉ số cho đội hình như: ATK, CRIT Rate, CRIT Dmg …

Airship Knights - 4 đơn giản, nhàn hạ nhưng cực kỳ hấp dẫn

Airship Knight – Với một lực lượng lớn các chiến binh cho bạn lựa chọn. Tổng cộng hơn 40 chiến binh với nhiều thuộc tính và vai trò độc đáo mà bạn có thể sử dụng để xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhất để chinh phục các trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fish Island: Fishing Paradise – Trải nghiệm game câu cá với phong cách cực lạ

Ngoài việc chiến đấu, để Chiến hạm hoạt động trơn tru hơn, bạn phải phân công các thành viên của mình quản lý các phòng trên tàu như: Phòng điều khiển, Phòng máy, Phòng nghiên cứu… từ đó giúp ích cho trận chiến. con tàu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và bền hơn cho cuộc phiêu lưu của bạn

Ngoài những nhiệm vụ chiến đấu đơn giản, Airship Knight còn có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm như: Đấu trường PvP 1v1, Đảo Mây Nguyên Tố: Khắc Tứ Linh, Hầm Hồn, Vượt Tháp… Lợi ích mà những hoạt động này mang lại là không hề nhỏ .

Airship Knights - 5 đơn giản, nhàn hạ nhưng cực kỳ hấp dẫn

Airship Knight – Sử dụng đồ họa 2D với thiết kế nhân vật dễ thương theo phong cách Chibi kết hợp với nghệ thuật Pixel mang hơi hướng cổ điển. Là một game màn hình dọc theo phong cách game indie, vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều về đồ họa của trò chơi này.

Airship Knights - Đơn giản, nhàn hạ nhưng cực kỳ hấp dẫn 6

Airship Knight – Là game dành riêng cho những người chơi bận rộn vì lối chơi rất đã tay. Sẽ rất thích hợp để bạn trải nghiệm trò chơi này trong những giờ giải lao, nghỉ trưa để tìm lại cho mình niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *