Tin Game

A Plague Tale: Requiem tung trailer hé lộ phần tiếp theo của câu chuyện về cái chết đen – Kênh Game VN

Nhà phát triển Asobo Studio đã phát hành một đoạn giới thiệu cốt truyện mới cho A Plague Tale: Requiem trước khi phát hành vào tháng 10.

A Plague Tale: Requiem

A Plague Tale: Requiem sẽ phát hành trên PC, PS5, Switch (phiên bản đám mây) và Xbox Series X / S vào ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Một đoạn trailer mới cho A Plague Tale: Requiem đã được nhà phát triển tung ra trước khi trò chơi ra mắt vào tháng sau. Lấy bối cảnh sáu tháng sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên, A Plague Tale: Requiem giới thiệu lại người chơi với Amicia và Hugo De Rune khi họ bước vào một cuộc phiêu lưu mới trong một thế giới tràn ngập lũ chuột.

Asobo Studio gần đây đã xác nhận rằng người chơi có thể mong đợi A Plague Tale: Requiem chạy trong 15-18 giờ, lâu hơn đáng kể so với gần 10 giờ của bản gốc. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng việc theo dõi không phải ở quy mô lớn hơn vì lợi ích của nó, nhưng thời điểm đó phù hợp với câu chuyện. Để hỗ trợ cho thông điệp này, một đoạn giới thiệu cốt truyện mới đã được phát hành để tiết lộ những gì game thủ có thể mong đợi vào ngày 18 tháng 10.

Trong đoạn trailer mới nhất của A Plague Tale: Requiem, người chơi được chứng kiến ​​sự trở lại của Amicia và Hugo De Rune khi họ ổn định cuộc sống mới ở Provence, Pháp. Niềm hạnh phúc tưởng chừng tan biến nhanh chóng khi hàng nghìn con chuột bủa vây ngôi làng, mang theo cái chết đen đủi và căn bệnh bí ẩn ập đến với người em. Sau đó, người xem sẽ được thưởng thức trò chơi khi người ta thấy Amicia lẻn qua nhiều kẻ thù trước khi hạ gục chúng, đồng thời giới thiệu vũ khí mới như bom khói dập tắt ngọn đuốc để thu hút chuột đến với chúng. các vị trí của địch.

Người hâm mộ của A Plague Tale: Innocence năm 2019 cũng sẽ vui mừng khi biết rằng Hugo sẽ nhận được một vai mở rộng trong Requiem. Người em De Rune sẽ có thể sử dụng sức mạnh của mình để điều khiển lũ chuột đang tàn phá nước Pháp, nhưng có vẻ như sức mạnh của anh ta còn hơn thế nữa. Đoạn giới thiệu mới nhất gợi ý rằng sức mạnh của anh ta đã tăng lên rất nhiều so với phần trước, vì anh ta nhìn thấy những nơi mà người chơi sẽ cần khám phá để khám phá trong cốt truyện của trò chơi.

Mặc dù có đoạn trailer mới, nhưng thông tin chi tiết về diễn biến chính xác của câu chuyện trong Requiem vẫn còn mơ hồ, tuy nhiên, những thay đổi dường như không chỉ là bề ngoài. Asobo tập trung phát triển Requiem trên thế hệ console hiện tại, cho phép họ thực hiện những thay đổi như hiển thị hàng trăm nghìn con chuột trong thời gian thực, điều mà trên hệ máy PlayStation 4 hay Xbox One không thể làm được.

Điều đáng nói là trò chơi gốc đã tập trung nhiều hơn vào các yếu tố tường thuật đến mức nó được coi là một trong những trò chơi giàu cảm xúc nhất trên Xbox Series X / S. Vẫn còn phải xem thời gian chơi kéo dài và cơ chế chơi trò chơi mới sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm Requiem tổng thể, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian ngắn cho trò chơi Plague Tale tiếp theo.

Xem thêm: Wild Hearts – Game săn quái vật dưới sự hợp tác của Koei Tecmo và Electronic Arts

# Câu chuyện về bệnh dịch hạch # Câu chuyện về bệnh dịch hạch: Requiem #Asobo Studio #Focus Home Interactive

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *