Anime - Manga

9 Sự Phản Bội Trong Anime Mà Ít Ai Ngờ Tới

Đối với các nhân vật chính của anime, sự phản bội là một thực tế của cuộc sống. Cuối cùng họ sẽ bị phản bội bởi một người mà họ gặp. Đôi khi, nhưng không phải lúc nào, sự phản bội sắp xảy ra là điều hiển nhiên, ngay cả đối với khán giả. Đương nhiên, những sự phản bội tốt nhất là những điều mà người hâm mộ không lường trước được và trong đó khán giả cũng phải chịu đựng nhiều như các nhân vật. Một số sự phản bội tàn bạo nhất trong anime đến từ những nhân vật mà bạn có thể nghi ngờ, trong khi những sự phản bội khác lại xuất hiện từ hư không. Dưới đây là mười điều tồi tệ nhất. Những kẻ phá hoại nặng nề đang sẵn sàng, vì chủ đề phản bội có thể gợi ý.

9. Kaworu Nagisa (truyền giáo)

Khó có thể nói liệu sự phản bội của Kaworu có gây bất ngờ hay không; Vì anh ấy xuất hiện muộn trong loạt phim, nên người xem nên biết rằng không có gì trong Evangelion giống như vẻ ngoài của nó. Ngoài ra, sự phản bội của Kaworu xảy ra trong cùng một tập với lần ra mắt của anh ấy, cách nhau khoảng 13 phút. Tuy nhiên, một trong những sự kiện đau lòng nhất trong Evangelion là sự phản bội của Kaworu.

Shinji, người đã lâu không gặp ai, lần đầu tiên gặp một người ấm áp và chu đáo, nhưng gần như ngay lập tức, người đó phản bội anh và lên đường tiêu diệt loài người. Tuy nhiên, tình cảm của Kaworu dành cho Shinji là chân thật không thể nhầm lẫn; Anh ấy thực sự quan tâm rất nhiều đến Shinji, và mối quan tâm của anh ấy vượt qua sự liên tục. Vì Kaworu không còn lựa chọn nào khác nên sự phản bội của anh ấy là một trong những điều đau lòng nhất trong bất kỳ bộ anime nào.

8. Shou Tucker (Giả kim thuật sư)

Chắc chắn là một trong những nhân vật mà người hâm mộ anime coi thường nhất, xuất hiện trong Fullmetal Alchemist từ rất sớm cùng với cô con gái đáng yêu Nina và chú chó lớn của họ, Alexander. Shou Tucker nói rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để duy trì cuộc sống mà họ có hiện tại và lo lắng về cuộc đánh giá hiệu suất sắp tới của anh ấy với tư cách là Nhà giả kim cấp Bang.

Tuy nhiên, sau hai tập làm quen với gia đình Tucker, người ta tiết lộ rằng nỗ lực đầu tiên của Shou trong việc tạo ra một Chimera có thể nói chỉ thành công vì anh ta đã biến đổi vợ mình và giờ đã biến đổi cả Nina và Alexander. Khung cảnh kinh hoàng đến mức thực sự gây bất ngờ cho những người xem lần đầu, những người có lẽ coi sự thân thiện của Tucker là điều hiển nhiên. Shou Tucker là nhân vật phản diện duy nhất trong manga đi thẳng xuống Địa ngục, điều mà mọi người hâm mộ chắc chắn mong muốn, trong khi mọi nhân vật phản diện khác trong manga đều chết trong bảng tiền thưởng được lên thiên đường.

7. Gỗ sói (Tam giác)

Mặc dù Trigun Stampede đã tiết lộ tình trạng của Wolfwood như một kẻ phản bội, anime Trigun gốc năm 1998 bao gồm một bước ngoặt đáng kể. Ở cuối chương trình, tiết lộ rằng Wolfwood đã từng là thành viên của Gung-Ho Guns của Trigun, và công việc của anh ấy là giữ cho Vash sống sót trong khi chứng kiến ​​​​anh ấy trải qua những điều mà Knives hy vọng sẽ khiến anh ấy quay lưng lại. nhân loại. Wolfwood cuối cùng đã nhận được lệnh giết Vash, và tình huống thậm chí còn trở nên gay gắt, nhưng cuối cùng Wolfwood đã cứu được mạng sống của Vash. Cuối cùng sau khi áp dụng triết lý bất bạo động của Vash, Wolfwood đã bị người cố vấn cũ của mình đâm trọng thương.

6. Chính phủ (Ma trong vỏ)

Hơi bất thường, vì đây không phải là hành động của một người, trừ khi người ta muốn đổ lỗi cho Aramaki, người không có lựa chọn nào khác trong vấn đề này. Trong The Ghost and the Hound: Stand Alone Complex, khi các quan chức chính phủ tham nhũng buộc tội họ về nhiều tội ác ghê tởm, toàn bộ Phần 9 bị phản bội. Cả nhóm bị tấn công tại nơi ẩn náu của Phần 9, và tất cả họ chỉ còn lại một mình với chỉ thị “sống sót”.

Họ bị nhắm mục tiêu vì cố gắng vạch trần hành vi tham nhũng của Tổng thư ký, nhưng họ đã giữ bí mật danh tính của mình và chia sẻ thông tin với những người có thể hành động. Cái chết của Thiếu tá gần như đã chấm dứt chuyện này, nhưng cuối cùng, mọi người lại tiếp tục vị trí cũ của họ tại Phần 9 trong chính phủ.

5. Reiner, Annie và Bertolt (Tấn công người khổng lồ)

Sự phản bội tràn ngập Attack on Titan từ mọi góc độ. Tiết lộ rằng Reiner, Annie và Bertolt trên thực tế là phiên bản con người của ba Titan đã tấn công thành phố và giết chết các thành viên của Quân đoàn Khảo sát — đồng đội của họ — là một trong những sự phản bội sớm nhất và lớn nhất. Mặc dù thực tế là ba người họ đã được cử vào thành phố để tham gia Quân đoàn khảo sát đặc biệt để làm gián điệp cho thế giới bên ngoài, sự phản bội của họ là không thể tránh khỏi.

Vì sự phản bội của Reiner, Annie và Bertolt được cho là tạo tiền đề cho các điểm cốt truyện chính của Attack on Titan bằng cách tiết lộ sự tồn tại của những người dịch chuyển Titan bổ sung và con người bên ngoài bức tường, nên không còn lựa chọn nào khác cho họ.

4. Ishida UryuChất tẩy trắng)

Đoạn post-credits của Bleach đã tiết lộ một sự phản bội hoàn toàn mới dành cho những người hâm mộ chỉ thích anime: Tập 13 của Cuộc chiến máu ngàn năm Sau khi phát hiện ra rằng Ichigo không phải là thành viên cuối cùng của Quincy, Uryu đã dành phần lớn thời gian hồi sinh để tranh luận về việc có nên hay không. tiếp tục cộng tác với anh. Nó được thể hiện trong cảnh sau phần credit rằng Uryu cuối cùng đã quyết định hỗ trợ Yhwach và Quincy.

Mặc dù anh ấy chưa bao giờ gặp họ, nhưng đây là người của anh ấy và các Soul Reaper đã cố gắng giết họ. Ngoại trừ việc họ là bạn bè, anh ta có mọi lý do trên thế giới để làm mất lòng tin của Ichigo. Mặc dù thực tế là người hâm mộ anime vẫn chưa thấy phản ứng của Ichigo trước sự phản bội của Uryu, một đoạn giới thiệu cho phần thứ hai ám chỉ sự hoài nghi và sốc của Ichigo. Đương nhiên, độc giả manga đã biết kết quả của sự phản bội của Uryu.

3. Kaede Kayano (Lớp học ám sát)

Trong Lớp học ám sát, Kaede Kayano là một trong những học sinh nổi bật nhất và thậm chí là người yêu của Nagisa. Tuy nhiên, cô ấy thực sự đang thực hiện một sự phản bội lớn dưới một cái tên và nhân cách hư cấu, nhằm giết Koro-sensei, người mà cô ấy tin là kẻ đã giết em gái mình. Để có thể chiến đấu ở cấp độ đáng kinh ngạc đó, cô ấy thậm chí còn đi xa đến mức cấy những xúc tu giống như của anh ấy vào người.

Akari Yukimura là tên thật của cô ấy, cô ấy là một diễn viên cực kỳ tài năng và là em gái của Aguri-sensei. Trái ngược với phần lớn các nhân vật trong danh sách này, cuối cùng cô ấy đã thay đổi quyết định khi biết rằng Koro-sensei không phải là người đã giết Aguri. Điều này khiến việc phản bội của cô ấy đối với Lớp E trở nên rất khó khăn, đặc biệt là khi toàn bộ danh tính của cô ấy đã được tổng hợp.

2. Kyubey (Madoka Magica)

Kyubey trong sê-ri Madoka Magica bắt đầu với sự xuất hiện của một phụ nữ phép thuật đáng yêu điển hình, như Luna trong Thủy thủ mặt trăng hay Kero trong Cardcaptor Sakura. Anh ấy chỉ là linh vật dễ thương nhất, phải không? Tuy nhiên, mặc dù thực tế là Kyubey đã không thực sự làm bất cứ điều gì để xứng đáng với phản ứng đó từ góc độ của người xem, người hâm mộ có thể đã nghi ngờ khi Homura tiêu diệt Kyubey và anh ta trở lại bình thường.

Tuy nhiên, Kyubey cuối cùng được chứng minh là thành viên của một loài tạo ra những cô gái phép thuật với mục đích ngăn chặn cái chết vì nhiệt của vũ trụ bằng cách tăng entropy. Những cô gái này cuối cùng sa ngã và trở thành phù thủy. Trên thực tế, Kyubey đang ký vào lệnh tử hình của những cô gái này bằng cách ký kết hợp đồng với họ. Tệ nhất là, Kyubey thậm chí không cảm thấy tồi tệ về điều đó bởi vì đó là “vì lợi ích lớn hơn”, vì vậy anh ấy thậm chí không quan tâm.

1. Straizo (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo)

Trong phần đầu tiên của Jojo’s Bizarre Adventure, Straizo đã chiến đấu bên cạnh Jonathan và Dio. Mặc dù không gần bằng Speedwagon hay Zeppelin, nhưng Straizo tỏ ra hữu ích vì anh ta là một chủ nhân khác của Hamon, khả năng mà ma cà rồng cần để đánh bại chúng. Tuy nhiên, khi Straizo xuất hiện trở lại trong phần hai, người ta tiết lộ rằng anh ta sợ già đi và đeo Mặt nạ đá giống như Dio để cố gắng níu kéo tuổi trẻ.

Sau đó, anh ta truy lùng bất cứ ai biết về chiếc mặt nạ, bao gồm cả những thành viên còn sống của gia đình Joestar. Straizo có nhiều thời gian để trở thành một nhân vật phản diện vì đã có năm mươi năm giữa phần một và phần hai. Anh ta chỉ quan tâm đến việc bảo vệ bản thân, ngay cả khi điều đó có nghĩa là giết vợ và cháu trai của người bạn đã chết của anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *