Anime - Manga

8 bộ anime hàng đầu trên Netflix không nên bỏ qua

Netflix là một nền tảng phát trực tuyến phim khổng lồ cho bất kỳ người hâm mộ phim nào. Dưới đây là 8 bộ anime mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ trên Netflix.

1) Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo

Điều đáng nói là có năm phiên bản khác nhau của anime này trên Netflix, tất cả đều được gộp chung dưới tên JoJo’s Bizarre Adventure, bao gồm:

Phantom Blood / Battle Tendency (26 tập)

Stardust Crusaders (48 tập)

Diamond is Unbreakable (39 tập)

Golden Wind (39 tập)

Stone Ocean (12 tập, tính đến tháng 8 năm 2022)

Cần lưu ý rằng Stone Ocean sẽ có thêm 12 tập vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, những người hâm mộ mới nên biết rằng bộ truyện này bắt đầu như một bộ truyện tranh từ năm 1986 và đã tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ trong suốt những năm qua.

Phong cách nghệ thuật và hành động là duy nhất và không giống với bất kỳ loạt phim nào khác trên Netflix, chứ đừng nói đến bất kỳ nền tảng nào khác. Bộ phim hài kỳ quặc và các phân cảnh chiến đấu sáng tạo làm cho việc xem anime trở thành một trải nghiệm thú vị. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều meme về chương trình này được lưu hành trên internet.

Phantom Blood / Battle Tendency là mùa đầu tiên của loạt phim này. Bạn nên bắt đầu từ đầu vì câu chuyện có ý nghĩa nhất khi người xem có bối cảnh của các sự kiện nhất định trong các phần sau.

2) Một mảnh

Mọi fan mới của anime đều nên biết rằng One Piece là một trong những chương trình nổi tiếng nhất trong ngành. Tuy nhiên, không phải tất cả các tập đều có sẵn cho loạt phim này trên Netflix. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 20 mùa của loạt phim và Netflix chỉ có 13 phần trong danh mục của nó cho đến nay.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thời gian cho những ai đang tìm kiếm một bộ anime với hơn một nghìn tập để xem một cách say sưa. One Piece là một chương trình tuyệt vời để giới thiệu nếu ai yêu thích cướp biển, hài hước kỳ quặc và phiêu lưu. Ngoài ra, cũng có một vài bộ phim nằm trong loạt phim này. Hơn nữa, một live-action chuyển thể đang được thực hiện, do Netflix sản xuất và sẽ sớm được phát hành.

3) Naruto

Phần đầu tiên của Naruto, trước khi loạt Naruto Shippuden diễn ra, có sẵn để xem trên Netflix. Nó tương tự như hai mục trước trong danh sách này, vì đây là một phần giới thiệu tốt cho bất kỳ người hâm mộ anime mới nào. Câu chuyện xoay quanh một ninja đầy tham vọng, Naruto Uzumaki, người đã trải qua một cuộc phiêu lưu vĩ đại để cuối cùng trở thành Hokage của làng.

https://www.youtube.com/watch?v=KUvnAu_7gHs

Bộ phim rất thú vị để xem vì nó đầy hành động và hài hước. Nhưng nó không kết thúc ở đó, vì chương trình chứa đựng những khoảnh khắc đẫm nước mắt khiến người hâm mộ chắc chắn sẽ khóc. Anh hùng phổ biến là ngốc nghếch, quyến rũ và rất trung thành với bạn bè của mình, giống như một anh hùng Shounen điển hình. Hơn nữa, bộ truyện rất được khuyến khích nếu ai muốn tiếp tục với Naruto: Shippuden và Boruto, mặc dù chúng không có sẵn hoàn toàn trên Netflix.

Những người đang tìm kiếm những bộ anime hay cho người mới bắt đầu trên Netflix cũng nên biết rằng Naruto cũng có một số bộ phim để xem trên nền tảng này, là một phần của bộ truyện gốc.

4) Death Note

Các khuyến nghị trước đây là tốt nhưng có thể hơi dài dòng đối với người mới. Nếu đúng như vậy, xem một thứ gì đó ngắn như Death Note là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, phần này không giống phần trước vì nó đề cập đến những bí ẩn giết người, trò chơi trí óc, tâm lý tội phạm, v.v.

Nếu ai đó muốn xem một trò chơi mèo vờn chuột nguy hiểm liên quan đến các thám tử và một cuốn sổ có thể khiến bất cứ ai chết chỉ vì viết tên của họ, thì Death Note là một lựa chọn tuyệt vời cho họ. Nó giải quyết các vấn đề tâm lý và hồi hộp hơn nhiều so với các tùy chọn khác trong danh sách này. Mặc dù chủ đề và tông màu tối hơn, nhưng cốt truyện đủ hấp dẫn để giữ chân người xem.

5) Thợ săn x Thợ săn

Mặc dù thiết kế của các nhân vật chính khá trẻ con, nhưng có một số khía cạnh tối của điều này cho thấy những người mới đến có thể thích thú. Nói như vậy, nó không phải là một chương trình đen tối như Death Note. Thay vào đó, đó là một chương trình anime đầy đủ khác có một chút tất cả mọi thứ trong đó. Các pha hành động không dồn dập, cảm giác hài đúng chất, các đoạn bi được sắp xếp hợp lý.

https://www.youtube.com/watch?v=d6kBeJjTGnY

Nó cũng làm cho khả năng viết của Nen cực kỳ tốt, dẫn đến các phân cảnh chiến đấu tuyệt vời mà không cảm thấy buồn tẻ và dài dòng. Hơn nữa, hãy kết hợp điều đó với một danh sách đầy đủ các nhân vật và có thể nói rằng Hunter x Hunter là một lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu cho bất kỳ người mới nào đang tìm kiếm các chương trình mới.

>> XEM THÊM: Anime: Top 4 nhân vật sở hữu ‘IQ vô cực’ trong các bộ anime

6) Sát quỷ

Một trong những loạt phim nổi tiếng và gần đây nhất trên Netflix là Demon Slayer. Tuy nhiên, nền tảng phát trực tuyến chỉ có một phần trong số hai tùy chọn hiện đang phát hành, nhưng một phần đó vẫn được giới phê bình đánh giá cao và mở đầu cho sự nổi tiếng vô cùng lớn của chương trình.

Không giống như các animes Shōnen khác trong danh sách này, Demon Slayer tạo ra một bối cảnh nơi người xem có thể hiểu rằng một số nhân vật chính thực sự rất dễ bị chết, điều này không được mang theo bởi bộ giáp cốt truyện. Ngoài ra, bối cảnh lịch sử kết hợp với hào quang siêu nhiên mang đến cho chương trình một trải nghiệm đầy hương vị mà không hề có vẻ nhàm chán hay buồn tẻ.

7) Neon Genesis Evangelion

Neon Genesis Evangelion là một anime hàng đầu khác trên Netflix, đặc biệt dành cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm ngắn hạn. Trong khi các ví dụ trước đó là từ thập kỷ trước, chương trình này đã trở thành một hit lớn vào giữa những năm 90, đến mức nó được ca ngợi là một tác phẩm kinh điển đình đám. Mặc dù các hình ảnh động có thể hơi cũ, nhưng toàn bộ chương trình vẫn là một hiện tượng.

Nó kết hợp xuất sắc giữa chính kịch tâm lý với hành động máy móc truyền thống và các yếu tố khoa học viễn tưởng trong một thế giới loạn luân. Nếu hai tập cuối khiến người xem bối rối, họ có thể xem The End of Evangelion, một loạt phim cũng có trên Netflix.

8) Cowboy Bebop

Đề xuất cuối cùng là Cowboy Bebop, một loạt phim hoạt hình lịch sử khác trên Netflix chỉ có một mùa để xem. So với các chương trình khác trong danh sách này, Cowboy Bebop mang hơi hướng phương Tây hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một thứ gì đó ít “con người” hơn một chút.

Phần trình bày của bộ anime này gần như hoàn hảo. Tất cả mọi thứ từ phong cách retro đến âm nhạc hấp dẫn đều tuyệt vời. Nếu không có gì khác trong danh sách này gây ấn tượng với một người mới, thì có thể một cái gì đó khác biệt đáng kể như Cowboy Bebop sẽ làm.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những bộ anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *