Anime - Manga

Deku sẽ giết Shigaraki?

Cập nhật ngày 9 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Shigaraki là một sự đe dọa. Anh ấy đã làm rất nhiều khủng khiếp những thứ mà cách duy nhất để kết thúc chuyện này… là để Deku DETROIT BẮT ĐẦU anh ấy cho tốt. Deku cuối cùng đã mở khóa và thành thạo tất cả các Kosei Một cho Tất cả, và trong trận chiến giữa anh ấy và Shigaraki, địa ngục cuối cùng đã sử dụng Quirk cuối cùng để kết thúc điều này MỘT LẦN VÀ CHO TẤT CẢ.

Câu hỏi duy nhất là, liệu lương tâm của anh ta có thôi thúc anh ta làm đổ máu của Shigaraki hay anh ấy sẽ chọn đường cao tốc và tin rằng một người như Shigaraki có thể chuộc lại?

XEM VIDEO TẠI ĐÂY THAY THẾ:

Deku là một cuộn quế quý giá mà cả fandom chỉ muốn có ôm! Anh ấy chỉ quan tâm và ngọt ngào-một sự thật mẹ của nhóm! Anh ấy sẽ không bao giờ giết bất cứ ai, ít hơn nhiều làm tổn thương một con ruồi… hoặc cho đến khi anh ta nhu cầu đến…

Với Arc Chiến tranh cuối cùng đang diễn ra, tất cả các anh hùng còn lại sẽ phải dừng lại để chấm dứt số lượng cơ thể và cái ác của Shigaraki. Bây giờ Deku đã có tới nơi tại hiện trường, anh ấy có cơ hội chấm dứt tất cả điều này một lần và mãi mãi và báo thù tất cả những sinh mạng đã mất trong trận chiến.

DEKU SẼ KẾT THÚC SHIGRAKI?

Ở ĐÂY BẠN CÓ THỂ GIẾT SHIGARAKI

Bây giờ, khoảnh khắc được chờ đợi nhất cuối cùng cũng đến! Deku cuối cùng cũng có mở khóa tất cả kỳ quặc từ người dùng trước của One for All! Chúng ta có thể nhìn thấy Deku trong anh ấy nguyên tố khi cuối cùng anh ta cũng đến được trung tâm của chiến trường.

Chương 367 cho Deku thấy hậu quả của tình trạng hiện tại của trận chiến, Bakugo có lẽ đã chết trong góc, Tamaki Amajiki và những anh hùng khác đã đối mặt với quái dị mục nhập của bạn. Đừng quên chính nhân vật phản diện chính trong hình dạng kỳ cục điên rồ của anh ta.

Khi Midoriya nhìn thấy người bạn bất tỉnh của mình trong góc, Shigaraki chơi trò tinh thần và chế giễu anh ta. Đây là điểm bùng phát cho Deku, Shigaraki xảo quyệt chỉ biết nói gì với anh ta. kẻ thùchọc giận anh ta vì trận chiến của họ.

Hãy thử bài kiểm tra này: Trắc nghiệm: Bạn là nhân vật nào trong My Hero Academia?

Điều này khiến Deku có khoảnh khắc nổi cơn thịnh nộ với Naruto khi anh ấy thấy Hinata bị Pain đánh. Nó khá giống với nó. Thành thật mà nói, đó sẽ là một cảnh hoành tráng, nếu chúng ta được xem một Deku tức giận đấu với một ham chiến Shigaraki. Nhưng tác giả đã đi một con đường khác, con đường trở thành anh hùng. Với việc Mirio xoa dịu Deku.

Shigaraki bắt đầu hành động đầu tiên khi anh ta ngụ ý rằng anh ta sẽ lấy lại MỘT NGƯỜI VÌ MỌI NGƯỜI. Chuỗi đen của Deku được đánh dấu là một trong những quầy của anh ấy đối với Shigaraki. Trong khoảnh khắc nóng bỏng, chúng tôi đã thấy người dùng thứ hai của tất cả vì một người, Bạn đã hoàn thành một khi bạn sử dụng cái này. Anh ta ra lệnh hạ gục anh ta trong vòng năm phút nếu không họ sẽ thua cuộc chiến.

Điều này có nghĩa là sức mạnh giải quyết cuối cùng là sức mạnh sử dụng một lần điên cuồng, giống như trận chiến cuối cùng của Ichigo. Chuyển số kỳ quặc cuối cùng: cho phép Deku thay đổi tốc độ của bất cứ thứ gì anh ta chạm vào. Anh ta tiến hành truyền tải, đánh các cuộc tấn công từ thiết bị thứ hai đến bánh răng hàng đầu.

Deku đã chiến thắng tại Chương 368. Yoichi Shigaraki, người dùng đầu tiên, đã rất ấn tượng với Deku, cho rằng đó là 120 trên 100%. Đó là một chương mạnh mẽ, kết thúc bằng cú đập phá Dekus Detroit.

Chap 369 đã cho thấy mức độ mà Gear shift có thể làm được. One for All bị chế giễu bởi All for one. Nhưng Deku đã cho thấy anh ấy sử dụng cần số mạnh mẽ như thế nào với sự hướng dẫn của người dùng thứ hai. Đó không chỉ là một khả năng bắn đậu mờ nhạt mà là một khả năng mạnh mẽ có thể bẻ cong các quy luật chi phối thực tế.

Deku đã cho thấy một hình thức mới của Detroit Smash. Anh ấy đã sử dụng mọi điều kỳ quặc mà mình có và kết hợp từng thứ một trong số chúng vào các mục đích khác nhau. Đứa trẻ này đã từng là một cậu bé kỳ quặc, hiện đang sử dụng nhiều điều kỳ quặc và sống theo ước mơ mà mình mong muốn. Giống như một người mẹ tự hào, thật phấn khởi khi chứng kiến ​​sự trưởng thành của Dekus.

Deku hạ cánh hoàn hảo Ace Donut vào ngực Shigaraki nhưng điều đó không có nghĩa là nó còn lâu mới kết thúc. Nhân vật phản diện chính vẫn có một số át chủ bài ẩn giấu.

BẠN SẼ GIẾT SHIGARAKI?

Để trả lời câu hỏi liệu Deku có thể giết Shigaraki không, với tình trạng hiện tại của anh ta, thì vâng, anh ta có thể! Khi Deku cuối cùng đã mở khóa tất cả các điều kỳ quặc, trở thành người sử dụng mạnh mẽ One For All trong thời kỳ sơ khai của mình. Cuối cùng anh ta cũng vượt qua All Might, dẫn đến cuộc chiến lớn nhất của My Hero Academia.

Deku có khả năng giết Shigaraki, trên thực tế, đó là một kết thúc có thể xảy ra. Tuy nhiên, tôi tin rằng Deku sẽ không giết Shigaraki. Nó đã được báo trước trong Chap 367, ngăn Deku nổi cơn thịnh nộ ngụ ý rằng câu chuyện không phải là khuất phục trước cảm xúc, chúng ta đã thấy rất nhiều nhân vật chính sử dụng cơn thịnh nộ để trở nên mạnh mẽ hơn và có thể đánh bại kẻ thù, nhưng Deku lại được miêu tả khác với họ. câu chuyện của My Hero Academia giải quyết các vấn đề đạo đức và niềm tin khác nhau, và cách xã hội có thể tạo ra một nhân vật phản diện..

Chúng tôi đã thấy Thời thơ ấu của Shigarakivà làm thế nào Toga biến thành một nhân vật phản diện. Họ cần sự giúp đỡ, nhưng chính gia đình và những người xung quanh đã từ chối họ.

Có một lý do tại sao họ trở nên sợ hãi, và tại sao họ hành động theo cách như vậy. Do đó, với tư cách là một anh hùng, bạn không giết kẻ ác mà cứu họ. Mirio đã làm công việc của anh hùng là cứu Deku khỏi cơn thịnh nộ. Anh ấy đã mang lại hy vọng cho anh ấy trong khoảng thời gian đen tối nhất, và một trong những câu trích dẫn quan trọng mà tôi yêu thích và cười khẩy là anh ấy nói với Deku rằng họ là anh hùng.

Và nếu anh hùng không nói chuyện thì còn ai sẽ biến lý tưởng thành hiện thực.

Công việc của các anh hùng không phải là lao vào các trận chiến, mà là tìm cách chạm đến trái tim của những kẻ phản diện.

Nổi điên cũng không sao, điều thực sự quan trọng là kiểm soát trái tim của bạn.

Đây là những gì HỌC VIỆN ANH HÙNG CỦA TÔI LÀ.

Nó nhấn mạnh ý nghĩa của việc trở thành một anh hùng.

Kiểm tra cái này: Tanjiro có chết trong Kẻ giết quỷ không?

Ngoài ra, chúng ta đã thấy cách Deku muốn chuộc lỗi cho những người mà anh ấy nghĩ là anh hùng. mất đi theo cách của họ, như với Quý bà Nagant trong Chương 315, và Aoyama ở Chương 337.

Deku tin rằng họ vẫn còn cơ hội để thay đổi. Họ có thể là kẻ ác nhưng nếu chọn con đường khác, họ có thể sửa sai.

Đó là lý do tại sao tôi tin rằng con đường mà họ sẽ đi là sự chuộc lỗi cho Shigaraki. Chap 367 cũng ám chỉ rằng Deku sẽ đi trên con đường đó. Như câu hỏi đầu tiên anh ấy hỏi, liệu Shigaraki có còn ở đó không.

Câu chuyện mạnh mẽ ngụ ý rằng mặc dù nó về chủ nghĩa anh hùng, nó không phải về phức hợp anh hùng hay vị cứu tinh. Vẫn còn hy vọng cứu được Shigaraki nếu anh ấy vẫn còn tồn tại. Để cứu những người cần được cứu, để kết thúc tà ác nếu nó cần. Quyết tâm của Deku là vững chắc và vượt qua One for All.

Tôi rất tin tưởng rằng trận chung kết của anh ấy quyết định về việc giết hay không giết mục nhập của bạn sẽ là lý do tại sao anh ta trở thành anh hùng vĩ đại nhất.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, Tất Cả Vì Một Người cuộc sống sẽ không còn tồn tại sau khi Deku thắng cuộc chiến. Điều duy nhất còn lại là liệu Shigaraki có xứng đáng được chuộc lỗi hay sẽ gặp kết cục của mình.

Cũng đọc: 15+ Anime bạn nên say mê dựa trên loại MBTI của bạn

PHẦN KẾT LUẬN

Học viện anh hùng của tôi là gần đến nó kết thúc và người hâm mộ chúng tôi không thể chờ đợi Deku sẽ như thế nào DETROIT BẮT ĐẦU thông qua điều này. Con đường trở thành anh hùng số 1 của Dekus sẽ như thế nào? nghiệt ngã? Hay bất chấp những gì đã trải qua, liệu anh ấy có còn tin vào lòng tốt của một người? Bạn nghĩ Deku sẽ làm gì?

Làm mục nhập của bạn xứng đáng chuộc lỗi? Bình luận xuống bên dưới!

Cũng kiểm tra: Nửa đêm có chết trong My Hero Academia không? (Giải trình)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *