Anime - Manga

5 thanh kiếm có nhiều quyền năng trong anime [Best List]

Ten Commandments thực sự tuân theo một nguyên tắc tương tự như Raijin Sword, bởi vì nó cũng là một thanh kiếm biến hình với sức mạnh khác nhau, đòi hỏi một vật phẩm phải được đặt vào một khe trên bề mặt của thanh kiếm. Tuy nhiên, không giống như Raijin Sword, tất cả những gì Ten Commandment cần chỉ là một viên đá Rave để truyền sức mạnh Rave vào thanh kiếm. Sức mạnh này là thứ cho phép The Rave Master, Haru Glory, thay đổi hình dạng của thanh kiếm theo ý muốn.

Như tên cho thấy, Mười Điều Răn có 10 dạng khác nhau, và mỗi dạng đều khác nhau về hình dạng, kích thước và sức mạnh. Có Explosion, hình thức thứ hai của Mười Điều Răn có cạnh cùn nhưng có thể tạo ra những vụ nổ mạnh khi tiếp xúc. Có Silfarion, hình thức thứ ba có ít sức mạnh tấn công nhưng nó có thể tăng cường tốc độ của người sử dụng. Ngoài ra còn có Blue Crimson, hình thức thứ năm, là song kiếm có cả sức mạnh của lửa và băng. Và sau đó là hình thức thứ tám, được gọi là Triệu Mặt trời và nó là một thanh kiếm được tạo ra từ ánh sáng thánh, và có sáu hình thức khác xuất phát từ đó.

Đó là một số hình thức và quyền hạn của Mười Điều Răn. Vì vậy, như bạn có thể thấy, nó là một thanh kiếm cực kỳ linh hoạt. Không chỉ vậy, mỗi sức mạnh đều có ưu và nhược điểm riêng khiến nó có sức mạnh chống lại một số kẻ thù nhất định nhưng lại hoàn toàn vô dụng trước những loại kẻ thù khác.

Một điều khác làm cho Ten Commandments vượt trội so với các thanh kiếm khác trong danh sách này là tên của các thanh kiếm. Ten Commandments đã là một cái tên hoàn toàn xấu cho một thanh kiếm, nhưng sau đó còn có Silfarion, Blue Crimson, Runesave, và Million Sun, đó là những cái tên rất thú vị cho một thanh kiếm, bạn có đồng ý không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *