Anime - Manga

5 lý do nên sử dụng hoạt ảnh để tiếp cận khán giả nhỏ tuổi

Là một nhà quảng cáo, bạn biết tầm quan trọng của việc thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu bằng các quảng cáo hấp dẫn và có liên quan. Trong nhiều năm, quảng cáo tĩnh đã đủ tốt để thực hiện điều này. Tuy nhiên, trong thị trường ngày nay, quảng cáo hoạt hình cung cấp một cách thú vị và hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng mà bạn cần để phát triển thành công công ty của mình, đặc biệt nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến khán giả trẻ hơn. Sau đây là một số lý do mà việc sử dụng hoạt hình để tiếp cận khán giả nhỏ tuổi là một bước đi thông minh cần thực hiện.

Quảng cáo động đang thu hút

Một phần lý do khiến quảng cáo động là một cách hiệu quả để tiếp cận khán giả trẻ tuổi là vì bản chất chúng hấp dẫn hơn quảng cáo tĩnh. Ví dụ: chúng có xu hướng độc đáo hơn quảng cáo tĩnh và do đó có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của khán giả hơn.

Ngoài ra, mọi người được cứng cáp để đáp ứng với chuyển động. Do đó, hoạt động trong quảng cáo động thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khỏi bất cứ điều gì họ đang làm và tập trung vào thông điệp của công ty bạn.

Cuối cùng, quảng cáo hoạt hình là một cách hấp dẫn để truyền thông thương hiệu của bạn vì nó cho phép bạn tạo ra các nhân vật và thế giới hấp dẫn thu hút người xem và tạo cho họ ấn tượng tích cực về thương hiệu của bạn. Những linh vật như Manny Mo và Jack của Pep Boys thể hiện một bộ mặt thân thiện với một doanh nghiệp sẽ khiến người tiêu dùng trẻ có nhiều khả năng tin tưởng doanh nghiệp đó hơn. Sau khi bị thu hút bởi những nhân vật và thế giới này, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ có nhiều khả năng phản hồi lại thương hiệu của bạn hơn, mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn những gì bạn có thể đạt được với các quảng cáo truyền thống hơn.

Quảng cáo hoạt hình dễ hiểu

Mục tiêu của bất kỳ quảng cáo nào là truyền thông điệp của công ty đến người tiêu dùng. Những người trẻ ngày nay có xu hướng có khoảng thời gian chú ý ngắn hơn và do đó, họ cần những quảng cáo ngắn gọn và dễ hiểu một cách nhanh chóng. Do đó, các quảng cáo tĩnh ít hấp dẫn hơn và phức tạp hơn có thể gây khó khăn hơn trong việc truyền tải thông điệp của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Điều này đặc biệt xảy ra nếu thông điệp bạn đang truyền đạt phức tạp hoặc khó hiểu.

Mặt khác, quảng cáo hoạt hình chứng minh câu ngạn ngữ cổ rằng “một bức tranh có giá trị bằng một nghìn lời nói.” Bởi vì họ dựa vào hình ảnh và ký tự để giao tiếp thay vì lời nói, nên chỉ trong chốc lát, họ có thể truyền tải bản chất thương hiệu của bạn theo cách mà quảng cáo tĩnh không thể làm được. Dưới bàn tay của một công ty hoạt hình quảng cáo có kinh nghiệm như Powerhouse Animation, quảng cáo hoạt hình của bạn có thể truyền tải thông điệp của bạn thành một định dạng vui nhộn, hấp dẫn và dễ nắm bắt sẽ có nhiều khả năng chuyển đổi khán giả trẻ hơn thành khách hàng trả tiền.

Quảng cáo hoạt hình đáng nhớ

Là một nhà quảng cáo, mục tiêu của bạn là làm cho thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn gắn liền với tâm trí của những người xem quảng cáo của bạn. Một phần bởi vì chúng hấp dẫn và dễ hiểu, quảng cáo động có xu hướng hoàn thành mục tiêu này hiệu quả hơn quảng cáo tĩnh. Trên thực tế, một quảng cáo hoạt hình cho phép người xem lưu giữ nội dung nhiều hơn tới 58% so với các hình thức quảng cáo khác.

Nền văn hóa ngày nay, vốn quá phụ thuộc vào màn hình như điện thoại thông minh và máy tính bảng, đặc biệt đã chín muồi để sử dụng các hình ảnh thể hiện trong quảng cáo. Do khoảng thời gian chú ý ngắn và hình ảnh và video có thể dễ dàng được hiển thị trên màn hình nhỏ, hoạt ảnh cung cấp một cách hiệu quả hơn để giúp khán giả nhỏ tuổi nhớ đến thương hiệu của bạn. Do đó, một studio hoạt hình thương mại như Powerhouse Animation có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và tài liệu bạn cần để tạo ra một quảng cáo sẽ truyền thông thương hiệu của bạn theo cách đáng nhớ đến những người trẻ tuổi mà bạn muốn tiếp cận.

Quảng cáo hoạt hình hiện đại

Những khán giả nhỏ tuổi có xu hướng bị thu hút bởi sự hiện đại và phong cách. Quảng cáo hoạt ảnh, do sử dụng đồ họa, chuyển động, video và thiết kế, có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của những đối tượng này hơn vì chúng mang lại cho thương hiệu của bạn cảm giác hiện đại hơn.

Thực tế là quảng cáo động sử dụng hoạt ảnh, chuyển động và đồ họa hấp dẫn làm cho chúng trở thành một bản cập nhật hiện đại cho quảng cáo tĩnh truyền thống hơn. Chúng phản ánh chính xác hơn loại phương tiện mà khán giả nhỏ tuổi quen thuộc và thoải mái.

Ngoài ra, tùy thuộc vào thiết kế và ký tự mà bạn sử dụng, bạn có thể tạo một quảng cáo truyền đạt phong cách, đánh bóng và hiểu biết cho những đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Ngoài ra, bạn có thể, với sự trợ giúp của công ty hoạt hình mà bạn đã chọn, thiết kế quảng cáo hoạt hình bằng cách sử dụng phong cách và cá tính độc đáo của riêng bạn để thu hút khán giả trẻ tuổi, những người cộng hưởng với những phẩm chất mà thương hiệu của bạn thể hiện.

Quảng cáo hoạt hình rất thú vị

Cuối cùng, bạn có thể muốn xem xét sử dụng quảng cáo hoạt hình để tiếp cận khán giả nhỏ tuổi hơn vì chúng thú vị. Thay vì chỉ đọc từ hoặc nhìn vào một bức tranh, khán giả của bạn sẽ bị thu hút vào thế giới và các nhân vật mà bạn và đối tác hoạt hình của bạn cùng nhau tạo ra. Thiết kế nhân vật xuất sắc, thế giới sáng tạo và được thiết kế tốt, cùng số lượng chuyển động và hành động phù hợp sẽ tạo nên một câu chuyện xung quanh thương hiệu của bạn mà khán giả sẽ thích thú khi xem. Họ càng thấy vui khi xem quảng cáo của bạn, thì họ càng có nhiều khả năng nhớ đến thương hiệu của bạn và mua sản phẩm của bạn trong tương lai.

Hoạt hình quảng cáo có nhiều lợi thế nếu bạn muốn hướng đến khán giả nhỏ tuổi. Loại hình quảng cáo này có khả năng kết nối với những người trẻ tuổi thông qua phương tiện mà họ quen thuộc, các nhân vật mà họ có thể liên hệ và đồ họa chuyển động mà họ sẽ thấy vừa thú vị vừa đáng nhớ. Do đó, nó cung cấp một cách hiệu quả và hấp dẫn để quảng bá thương hiệu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *