Anime - Manga

Anime Psycho-Pass công bố phim mới vào dịp kỷ niệm 10 năm!

Theo thông tin được tiết lộ, phần phim mới này sẽ có sự góp mặt của toàn bộ dàn diễn viên chính của các phần trước. Theo kế hoạch, anime Gejijou-Ban Psycho-Pass Providence sẽ ra rạp trong thời gian tới.

Psycho-Pass là gì?

Psycho-Pass

Psycho-Pass là anime gốc do Production IG Anime thực hiện, phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2012. Nhờ nội dung mới lạ và hấp dẫn, bộ phim đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả, từ đó thu được thêm nhiều phần tiếp theo và phim điện ảnh.

Psycho-Pass lấy bối cảnh thế kỷ 22 tại một thành phố nơi mọi quyết định của người dân đều do hệ thống Sibyl gợi ý. Ngoài hỗ trợ cuộc sống và định hướng cá nhân, Sibyl còn đo chỉ số tội phạm của họ. Bất kỳ ai có chỉ số vượt quá ngưỡng, kể cả khi họ không phạm tội, cũng sẽ bị xử lý. Akane – nhân vật chính của câu chuyện – là thành viên của một tổ chức chuyên giải quyết những tội ác như vậy.

Sự thật: Nếu bạn nghĩ rằng nhân vật của Psycho-Pass giống Katekyo Hitman Reborn thì bạn đã không nhầm. Tạo hình nhân vật của anime được thực hiện bởi tác giả của Hitman – Akira Amano!

Xem thêm: 10 năm trước, đây là TOP 10 anime làm mưa làm gió trên thế giới không ai là không biết (phần 2)

Anime Psycho-Pass công bố bộ phim hoàn toàn mới!

Phim Psycho-Pass mới

Tháng 10 này là tròn 10 năm kể từ khi anime Psycho-Pass được phát sóng. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, đội ngũ Production IG đã bất ngờ công bố một dự án anime mới. Theo những gì đã được công bố thì đây sẽ là phần phim tiếp theo của Psycho-Pass với tên đầy đủ: Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence.

Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence tất nhiên vẫn sẽ được TOHO đầu tư với studio chính là Production IG. Đạo diễn Naoyoshi Shiotani cho biết anh sẽ trở lại dẫn dắt dự án lần này. Dù chưa chính thức nhưng khả năng cao là các seiyuu đã đồng hành cùng chúng ta trong các phần trước cũng sẽ trở lại trong dự án kỉ niệm này.

Hiện tại, nội dung của Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence vẫn chưa được tiết lộ. Theo trailer, chúng ta có thể thấy rằng các nhân vật chính của các mùa trước, bao gồm cả Kogami, cũng đã xuất hiện. Sự kiện này sẽ lớn như thế nào? Chúng ta hãy chờ xem.

phim tâm lý vượt qua

Bên cạnh Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence, dự án kỷ niệm 10 năm sẽ còn có nhiều chương trình đặc biệt hơn, chủ yếu được tổ chức tại Nhật Bản. Chương trình lớn nhất sẽ là triển lãm Psycho-Pass -Online- mở cửa sớm từ ngày 2 đến 12 tháng 12 năm 2022, sau đó chính thức mở cửa từ ngày 19 tháng 12 năm 2022 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023.

Thời gian phát hành chứng chỉ Gekijou-Ban Psycho-Pass

Thông tin chi tiết về anime movie Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence vẫn chưa được công bố và chúng ta cũng không biết chính xác khi nào bộ phim sẽ ra rạp. Những tiết lộ mới nhiều khả năng sẽ được cung cấp vào ngày 12 tháng 10 hoặc đầu năm 2023. Theo dự đoán của Lag, rất có thể tựa phim hoạt hình “bom tấn” này sẽ ra rạp vào nửa cuối năm 2023.

Xem thêm: TOP 5 phim hoạt hình mới hot nhất sắp công chiếu vào năm 2022 tại Việt Nam!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *