Anime - Manga

5 bản mod Anime hàng đầu mà bạn nên thử

Các bản mod có khả năng thay đổi các tính năng trong game. Chỉ với một số thay đổi nhỏ, game thủ có thể mod và đại tu hoàn toàn trò chơi theo đúng lối chơi của mình.

Minecraft đã nhận được 19 bản cập nhật lớn kể từ khi phát hành cách đây 13 năm. Tuy nhiên, lối chơi cốt lõi của nó vẫn được giữ nguyên.

Bản cập nhật 1.19 mới nhất, còn được gọi là Bản cập nhật hoang dã, đã thêm một số quần xã sinh vật và mod mới vào trò chơi. Tuy nhiên, Mojang không thay đổi nhiều về mặt lối chơi.

Các bản mod có khả năng thay đổi các tính năng trong game. Chỉ với một số thay đổi nhỏ, game thủ có thể mod và đại tu hoàn toàn trò chơi theo đúng lối chơi của mình.

Minecraft: Top 5 mob Anime mà bạn nên thử

Phim hoạt hình là một loạt phim và truyện tranh Nhật Bản được sản xuất từ ​​các tác phẩm truyện tranh Manga. Hiện nay, Anime đã được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều game thủ muốn trải nghiệm thể loại này trong game bằng mọi cách từ skin, bản đồ cho đến mod nhân vật.

Dưới đây là 5 bản mod nhân vật trong Anime Minecraft mà bạn có thể trải nghiệm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.2 cho phiên bản Java

OtakoMod

Minecraft: Top 5 mob Anime mà bạn nên thử

OtakoMod là một trong những mod anime phổ biến nhất trên CurseForge. Bản mod mang đến các nhân vật anime nổi tiếng ở các vị trí ngẫu nhiên trong trò chơi. Một số nhân vật này thậm chí còn sử dụng đúng vũ khí của họ.

Bản mod này có các nhân vật trong nhiều bộ anime, bao gồm Death Note, Prison School Spy x Family.

One Block Man

One Block Manmột cái tên mà nếu bạn là một fan cứng của Anime cũng sẽ nhận ra, One Punch Man.

Trong bản mod này, người chơi có thể chiến đấu chống lại nhiều quái vật. Game thủ cũng có thể chế tạo một bộ giáp hoàn hảo để chống lại tất cả những gì mà bản mod mang lại.

One Block Man hiện đang được cập nhật để thêm mob, áo giáp, kết cấu mới và thậm chí một số GUI.

Steve’s Bizarre Adventure

Steve’s Bizarre Adventure là một bản mod của bộ truyện tranh Nhật Bản, JoJo’s Bizarre Adventure . Bản mod có nhiều phần của chương trình, bao gồm Khán đài mang lại tiền thưởng và sức mạnh cho nhân vật khi được kích hoạt.

Mặc dù đã được một thời gian kể từ bản cập nhật cuối cùng, nhưng bản mod vẫn tiếp tục được tích cực phát triển và cải thiện.

Mine Mine no Mi

Đây là một mod Minecraft lấy cảm hứng từ Một miếng. Mine Mine no Mi là một trong những mod anime hài hước nhất trong game. Nó có khoảng 22 Trái ác quỷ từ loạt phim ăn khách Eiichiro Oda. Bản mod này cũng thêm một số ký tự Một miếng vào trò chơi, bao gồm cả Thủy quân lục chiến và cướp biển.

Xem thêm: Minecraft 1.19: 3 chiến lược cực hữu ích để đánh bại Warden

Sekwah41’s Naruto Mod

Giống Một miếng, Naruto là một trong những anime nổi tiếng nhất trên thế giới. Sekwah41’s Naruto Mod là một bản mod tuyệt vời dành cho những người chơi muốn trải nghiệm mọi thứ mà Ngũ Đại Vương Quốc mang lại.

Bản mod có những đặc điểm sau từ anime:

  • Vật phẩm Naruto
  • Naruto mob
  • Jutsus và các khả năng khác từ Naruto
  • Hoạt ảnh của người chơi mới (1.7.10, dự kiến ​​làm lại cho 1.18+)
  • Hệ thống luân xa

Bản mod đang trải qua một số thay đổi để cải thiện chất lượng của nó (vốn đã cao) và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi Minecraft cũng như người hâm mộ Naruto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *