Anime - Manga

KADOKAWA thông báo mua lại mảng kinh doanh truyền thông của Anime News Network

KADOKAWA Thông báo Mua lại Mạng tin tức AnimeKinh doanh Truyền thông của

CÔNG TY CỔ PHẦN KADOKAWA (Trụ sở chính: Chiyoda-ku, Tokyo; Chủ tịch và Thành viên Hội đồng quản trị: Takeshi Natsuno; sau đây gọi là “KADOKAWA“) thông báo hôm nay rằng công ty đã đạt được thỏa thuận với Anime News Network Inc. (Trụ sở chính: Tỉnh Quebec, Canada, Chủ tịch: Christopher Macdonaldsau đây gọi là “ANN”) đối với KADOKAWAmua lại phần lớn mảng kinh doanh truyền thông của ANN.

Được thành lập vào năm 1998, ANN tham gia vào lĩnh vực kinh doanh truyền thông, tập trung vào việc phân phối các tin tức mới nhất liên quan đến anime, manga, light novel Nhật Bản và các nội dung giải trí khác cho cơ sở người dùng thị trường nói tiếng Anh ở Bắc Mỹ và các khu vực khác trên thế giới. ANN cũng vận hành cơ sở dữ liệu nội dung và các diễn đàn cộng đồng để người dùng tương tác trên trang web của mình và đã thiết lập vị trí của mình như một trong những nền tảng lớn nhất chuyên về lĩnh vực của mình ở Bắc Mỹ.

Quyết định tiếp tục mua lại của chúng tôi nhằm mục đích tăng cường hơn nữa KADOKAWAcác nỗ lực tiếp thị toàn cầu của liên quan đến các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý do BOOK ☆ WALKER Công ty TNHH (Trụ sở chính: Tokyo) điều hành một cửa hàng sách điện tử trực tuyến bằng tiếng Anh (BOOK WALKER Toàn cầu), YÊN BÁOLLC (Trụ sở chính: New York, sau đây gọi là “YP”) tham gia vào việc xuất bản toàn diện bằng tiếng Anh của manga và tiểu thuyết nhẹ, v.v. ở Bắc Mỹ, và Câu lạc bộ tiểu thuyết J LLC (Trụ sở chính: Texas) tham gia vào việc xuất bản sách điện tử tiếng Anh của các tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản và vận hành một nền tảng dịch vụ đăng ký kỹ thuật số trong số những nền tảng khác trong thị trường nói tiếng Anh. Giao dịch dự kiến ​​sẽ được theo đuổi thông qua việc mua lại bởi một công ty mới thành lập dưới KADOKAWAcông ty mẹ của Hoa Kỳ KADOKAWA WORLD ENTERTAINMENT, INC. (Trụ sở chính: Delaware, sau đây gọi là “KWE”) của tất cả các tài sản kinh doanh liên quan từ ANN, dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm. Giao dịch, giá trị của nó không được tiết lộ, sẽ không có tác động đáng kể đến
KADOKAWAkết quả kinh doanh hợp nhất của. Sau khi hoàn thành giao dịch, chúng tôi dự định sẽ mở rộng hơn nữa tất cả các hoạt động kinh doanh của tập đoàn trên thị trường nói tiếng Anh bằng cách tăng cường hợp tác trong xúc tiến và các lĩnh vực khác giữa mỗi doanh nghiệp nói trên của tập đoàn.

Christopher MacdonaldChủ tịch ANN (Được bổ nhiệm làm Nhà xuất bản của công ty mới), cho biết: “Tôi rất hào hứng với cơ hội được làm việc với KadokawaKadokawa World Entertainment để cải thiện đáng kể Mạng tin tức Anime trong suốt những năm tới. Bản thân tôi và tất cả nhân viên của ANN vẫn hoàn toàn tận tâm với các tiêu chuẩn báo chí chuyên nghiệp, toàn diện và độc lập về mặt biên tập mà ANN đã được biết đến và chúng tôi tin rằng KadokawaCác nguồn tài liệu này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho báo chí của ANN và độc giả của chúng tôi. ”

Kurt Hassler, Giám đốc điều hành của KWE kiêm Giám đốc điều hành và Nhà xuất bản của YP, cho biết: “Trong hơn hai mươi năm, ANN đã tạo ra sự khác biệt của mình bằng cách cung cấp một cửa sổ tin tức và thông tin về nội dung Nhật Bản và thiết lập một cộng đồng nơi người hâm mộ có thể tương tác và chia sẻ sự nhiệt tình của họ. Việc mua lại này đại diện cho một cơ hội không chỉ dành cho KADOKAWA để làm nổi bật nội dung của chính mình tốt hơn và hiệu quả hơn nhưng để nâng cao sứ mệnh của ANN là tăng lượng khán giả toàn cầu cho manga và anime nói chung đồng thời mở rộng ranh giới của những gì trang web có thể cung cấp cho người dùng. ”

Mạng tin tức Anime Inc.
https://www.animenewsnetwork.com/

BOOK WALKER Toàn cầu
https://global.bookwalker.jp/

YÊN BÁO
https://yenpress.com/

Câu lạc bộ tiểu thuyết J
https://j-novel.club/

▼ Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN KADOKAWA
KADOKAWA phát triển nhiều loại hình kinh doanh như một công ty giải trí toàn diện, bao gồm xuất bản, video, trò chơi, dịch vụ Web, giáo dục, MD và kinh doanh cho khách hàng trong nước. KADOKAWA thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, bao gồm Hoạt động dựa trên hoạt động (ABW) và chiến lược kết hợp truyền thông toàn cầu, tập trung vào việc tạo ra đều đặn tài sản trí tuệ (IP) và mở rộng ra nước ngoài.
Nhóm Trang web Cổng thông tin Toàn cầu: https://group.kadokawa.co.jp/global/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *